Xu hướng thời trang

Găng tay và găng tay cho bóng chày – Một chút lịch sử và một số khuyến nghị về việc tìm kiếm găng tay phù hợp – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Găng tay và găng tay cho bóng chày – Một chút lịch sử và một số khuyến nghị về việc tìm kiếm găng tay phù hợp
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Người chơi bóng chày đeo găng tay, còn được gọi là găng tay. Găng tay bóng chày này được làm bằng da, và bạn có thể chọn giữa các loại khác nhau. Chúng được đeo bởi những người bắt bóng trong đội phòng thủ hoặc bởi người đánh bóng đang đánh bóng. Găng tay rất tiện dụng khi người bắt bóng phải dừng một quả ném do đồng đội ném.

Găng tay không được sử dụng trong những ngày đầu tiên. Những người đánh bắt thường chơi bằng tay không. Nhưng thời của những người bắt bằng tay không đã qua; ngày nay, người chơi sử dụng găng tay được gọi là găng tay. Trong số những người chơi đầu tiên sử dụng găng tay hoặc găng tay là Doug Alison, người đã chơi với Cincinnati Red Stockings. Đây là vào những năm 1870 mặc dù Charles Waite được cho là đã sử dụng nó đầu tiên.

Spalding là một trong những công ty đã sản xuất và vẫn sản xuất găng tay bóng chày cùng với các thiết bị thể thao khác. Vào năm 1920, Bill Doak gợi ý rằng một chiếc găng tay bóng chày có một mạng lưới được đặt giữa ngón cái và ngón đầu tiên để tạo ra một cái túi giúp người bắt bóng dễ dàng hơn nhiều. Thiết kế mới này nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho một chiếc găng tay bóng chày. Ngay sau đó, găng tay bóng chày cũng phát triển đến kích thước có thể bắt bóng chỉ bằng một tay thay vì dùng hai tay như trường hợp trước đó.

Ngày nay, hình dạng và kích thước của găng tay bóng chày được điều chỉnh bởi luật bóng chày. Găng tay bóng chày hiện đại được chế tạo để chính xác hơn và hiệu quả hơn. Các nhà sản xuất khác nhau đã tạo ra các loại găng tay bóng chày khác nhau để phù hợp với mọi người. Những đôi găng tay bóng chày chất lượng tốt nhất được làm từ da nặng. Quả thực có rất nhiều loại găng tay. Găng tay của Catcher thường thiếu các ngón riêng lẻ. Chúng thường có thêm lớp đệm và hình dạng tương tự như móng vuốt giúp người bắt bóng ở tốc độ cao. Kích thước của găng tay không giống như các loại găng tay khác được đo xung quanh chu vi của chúng và chúng có các họa tiết khoảng 32 – 34 inch trên chúng.

Các công ty khác nhau sản xuất găng tay hoặc găng tay bóng chày, một số trong số đó là Wilson và thiết bị nối tiếp A2000, Nokona và Rawlings nổi tiếng của họ. Chiếc đồng hồ của Wilson, được mọi người biết đến với số cổ phiếu ban đầu là A2000, được chế tạo vào năm 1957. Bây giờ nó có tên là Pitcher, Catcher, Infield, Outfield, First Base mitt. Họ thậm chí còn có A2000 Showcase mới.

Nokona cung cấp chất lượng tuyệt vời của găng tay của họ, hơn thế nữa họ có những cái tên như Bloodline, Buffalo Combo, Kimera, Pro-Line, Black Shadow, American Pro, Elite

Rawlings cũng có các găng tay khác nhau cho các vị trí khác nhau; nhiều hơn nữa họ cung cấp găng tay cho giải đấu trẻ. Ngoài ra, chúng có nhiều mức giá khác nhau, từ rẻ đến đắt. Dòng găng tay Rawlings là Primo, Pro Preferred, Heart of the Hide và Heart of the Hide Dual Core, v.v.

Mặc dù chúng được làm bằng da, các công ty khác nhau chọn các loại da khác nhau để làm găng tay. Da có thể bằng da kangaroo, da trâu hoặc da bò. Găng tay thường được sản xuất bằng máy mặc dù cũng có sẵn găng tay làm theo yêu cầu. Những chiếc găng tay này được làm bằng tay và có kiểu dáng riêng biệt và tương đối đắt hơn.

Loại găng tay mà bạn có thể chọn phụ thuộc vào một số yếu tố như độ tuổi của người chơi và trình độ chơi. Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khi mua găng tay bóng chày. Số tiền chi thêm cho chiếc găng tay là đáng giá.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button