Da thuộc

FAEDA – Alto | Bao da & Phụ kiện iPhone chính hãng – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ FAEDA – Alto | Bao da & Phụ kiện iPhone chính hãng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

FAEDA đã nhận được nhiều chứng nhận về bảo vệ môi trường, Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cơ hội để làm quen với tổ chức này, Nhóm công tác về da (LWG).
LWG là một tổ chức phi lợi nhuận đánh giá sự tuân thủ về môi trường của các xưởng thuộc da trong chu trình sản xuất và cung cấp hướng dẫn về các khuyến nghị tuân thủ môi trường cho các xưởng thuộc da. Kể từ năm 2005, nó đã tham gia vào hơn 1.800 công ty trên toàn thế giới, bao gồm Nike, LVMH, Bentley, Timberland và nhiều công ty khác.

LWG được biết đến là tiêu chuẩn quản lý môi trường và hóa chất tốt nhất trong ngành da, tập trung vào chứng nhận “tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu carbon, bảo vệ và quản lý môi trường”. Kể từ khi thành lập, chứng nhận LWG đã bao phủ 20% sản lượng da trên thế giới, có nghĩa là 1/5 các thương hiệu liên quan đến da trên toàn thế giới đang trên con đường phát triển bền vững, và Alto cũng đang đi trên con đường đó.
Khi bạn mua các sản phẩm bằng da vào lần sau, hãy xem loại da mà thương hiệu chọn có được chứng nhận LWG hay không!

(Nguồn ảnh / LWG Linkedin)


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button