Da thuộc

Được “nối” trên thắt lưng Đại tá – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Được “nối” trên thắt lưng Đại tá
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

thắt lưng hình ảnh tiêu đề blog

Tìm chiếc thắt lưng hoàn hảo cho bạn hoặc chọn một chiếc cho người đặc biệt. Các tính năng điều chỉnh độc đáo của chúng tôi cho phép dây đai tăng hoặc giảm 8 inch dọc theo bên. Cân giup đơ cho việc chọn lựa một kich cơ? Cuộn xuống để xem Biểu đồ kích thước thắt lưng và hướng dẫn về độ vừa vặn của chúng tôi.

Thắt lưng da số 1 – (Có các kích cỡ: Nhỏ, Lớn, Lớn)

No1Belt BrownBrass CutoutNo1Belt BlackNickel Cutout No1Belt BrownNickel Cutout

Đai Ranger số 2 (Có các kích cỡ: Lớn, XLarge)

No2RangerBelt Cutout

Thắt lưng da số 4 (Có các kích cỡ: Lớn, XLarge)

No4Belt BrownNickel CutoutNo4Belt BlackNickel CutoutNo4Belt AlligatorNickel Cutout

Đai Cinch số 5 (Có các kích cỡ: Nhỏ, Lớn, Lớn)

No5CinchBelt BrownBrass cutoutNo5CinchBelt Da đenNo5CinchBelt BrownNo5CinchBelt ĐenNo5CinchBelt BuffaloBrass CutoutNo5CinchBelt AlligatorBrass Cutout

Thắt lưng to và cao số 10 (Có kích thước: XXLarge)

No10 XXLBelt

Biểu đồ kích thước thắt lưng

biểu đồ kích thước thắt lưng

Hướng dẫn lắp đai

  • Thắt lưng của chúng tôi có kích thước dựa trên chu vi bên trong chính xác của thắt lưng khi thắt ở vị trí phía trước, trung tâm.
  • Đo chu vi vòng eo của bạn và so sánh với kích thước của chúng tôi để xác định sự vừa vặn.
  • Ngoài các tùy chọn vị trí khóa phía trước, tính năng điều chỉnh bên độc đáo của chúng tôi cho phép điều chỉnh 8 inch với gia số 1 inch. Kích thước Lớn phù hợp với kích thước vòng eo từ 34-inch đến 42-inch.
  • Nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ, chẳng hạn như vòng eo 33 inch, chúng tôi khuyên bạn nên tăng kích thước và chọn thắt lưng lớn. Thắt lưng của chúng tôi so với kích thước vòng eo của bạn gần hơn kích thước quần vì kích thước ống quần thay đổi tùy theo nhà sản xuất.

3 hình ảnh ModelLifestyle


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button