Xu hướng thời trang

Đồ trang sức Hultquist – Ý tưởng quà tặng tuyệt vời như một món quà ngày của mẹ? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đồ trang sức Hultquist – Ý tưởng quà tặng tuyệt vời như một món quà ngày của mẹ?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Giới thiệu

Đồ trang sức Hultquist được thành lập bởi nhà thiết kế, Anne Hultquist vào năm 1980. Sau đó bà thành lập một công ty tên là Hultquist-Copenhagen bắt đầu sản xuất và tiếp tục làm tất cả các thiết kế của họ cho đến nay. Tất cả đồ trang sức của họ ban đầu được làm theo ý tưởng cơ bản là tạo ra đồ trang sức độc đáo, thời trang, lấy cảm hứng từ nhiều sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hóa trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Anne và nhóm của cô tiếp tục đóng góp một lượng lớn vào thế giới đồ trang sức thời trang với nhiều phong cách thời trang phóng túng và nữ tính của họ. Ví dụ, một số đồ trang sức Hultquist bị ảnh hưởng bởi các thiết kế cổ điển như phong cách Scandinavian thể hiện nhận thức về thời trang và chủ nghĩa cá nhân. Kể từ khi Hultquist ra mắt thị trường, bộ sưu tập đồ trang sức đã có một phần đặc biệt của bộ sưu tập được làm bằng đá bán quý. Bộ sưu tập này cùng với các đồ trang sức khác trong ba thập kỷ qua được làm thủ công tại xưởng riêng của Hultquist ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Đồ trang sức Hultquist là một trong những thương hiệu đồ trang sức được công nhận cao nhất ở Copenhagen. Các bộ sưu tập đồ trang sức của họ cũng được công nhận và có mặt ở hầu hết các nước Châu Âu. Thương hiệu này cũng có thể nhìn thấy ở các khu vực của Châu Mỹ và Châu Á mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn đầu mở rộng ra toàn thế giới.

Thông tin đồ trang sức

Tất cả đồ trang sức của Hultquist đều được làm thủ công và tất cả đồ trang sức của họ đều được mạ vàng hoặc bạc thật. Kim loại cơ bản chính được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của Hultquist được làm từ hợp kim kim loại không chứa niken, vì vậy sẽ không gây phản ứng nếu bạn có làn da nhạy cảm. Phần đế của đồ trang sức này sau đó được phủ bằng palladium và đồng để đảm bảo rằng các thành phẩm trông hấp dẫn hơn và có tuổi thọ cao hơn. Đồng thực sự giúp đồ trang sức trở nên sáng bóng trong khi palađi hỗ trợ bằng cách giúp đồ trang sức bền lâu hơn.

Để đảm bảo đồ trang sức Hultquist tồn tại lâu dài trong thời gian thử thách, có một số mẹo chăm sóc được khuyến nghị. Ví dụ, đồ trang sức không được xịt trực tiếp với nước hoa và nếu có thể không được tiếp xúc với nước hoa. Đồ trang sức cũng không nên được đeo khi ngủ hoặc khi tắm. Không khuyến khích tắm với đồ trang sức vì nó làm xói mòn các thành phần của đồ trang sức có thể bị oxy hóa hoặc “gỉ” tức là lớp phủ đồng.

Một số đồ trang sức Hultquist được làm bằng đá đã được chọn lọc từ tinh thể Swaroski, ngọc trai nước ngọt, thạch anh, hoặc từ các hạt thủy tinh của Séc. Phạm vi đồ trang sức theo phong cách cổ điển là một trong những loại phổ biến nhất trong tất cả các thiết kế.

Các loại trang sức Hultquist khác bao gồm; chuỗi hạt vòng tay, chuỗi hạt, nhẫn hạt và bông tai.

Đồ trang sức Hultquist là món quà lý tưởng cho ngày của mẹ

Đồ trang sức chắc chắn là món quà quý giá nhất cho Ngày của Mẹ, có nghĩa là đồ trang sức Hultquist sẽ là một món quà lý tưởng. Ngoài sự nữ tính, phong cách và có nhiều thiết kế độc đáo, nó cũng được sản xuất tốt và có giá khiêm tốn. Nếu bạn không có cảm hứng, thì bạn có thể muốn chọn một trong những vòng tay Hultquist, dây hoặc chuỗi hạt phổ biến.

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc vòng cổ sẽ là một món quà tốt hơn, Hultquist có một số thiết kế tuyệt đẹp bao gồm dây chuyền Thần Tây Tạng ‘cùng với nhiều dây chuyền khác, tất cả đều được đặt tên phù hợp theo những gì chúng đại diện.

Hoa tai của họ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả hoa tai theo chủ đề trái tim và hoa tai được ưa chuộng. Sự thật thì bộ sưu tập đồ trang sức của bất kỳ ai sẽ hoàn chỉnh nếu không có một đôi hoa tai trái tim?

Bằng cách dành một vài phút thời gian suy nghĩ về những món đồ trang sức khác của Mẹ bạn và kiểu quần áo mà Mẹ thích mặc, bạn sẽ có thể dễ dàng phù hợp với vẻ ngoài của Mẹ với món quà Trang sức Ngày của Mẹ của Hultquist Jewellery.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button