Xu hướng thời trang

Diệt chủng ở Nam Phi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Diệt chủng ở Nam Phi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

CAM KẾT CHỐNG LÃO HOÁ MIỀN NAM

Mỗi ngày có hàng trăm bức thư được gửi đi khắp nơi trên thế giới, yêu cầu giúp đỡ để cứu một số loài động vật.

Không có gì lạ khi cả thế giới đang phớt lờ cuộc Diệt chủng rõ ràng được thực hiện chống lại người da trắng ở Nam Phi

Sự tàn sát người da trắng này đang được truyền thông miêu tả là – “đơn thuần là liên quan đến tội phạm”.

Nếu động cơ phạm tội là trộm cắp, tại sao lại phải lấy đi tính mạng của người đã giao điện thoại hoặc ví của họ?
Nếu động cơ phạm tội là chiếm đoạt tài sản, tại sao lại bắt người phụ nữ đi cùng, hiếp dâm tập thể rồi rạch cổ cô ta?

Nếu động cơ phá nhà là trộm cắp vặt, tại sao lại dội nước sôi lên người nông dân trước khi giết họ, sau khi bắt họ phải chứng kiến ​​cảnh vợ mình bị hãm hiếp tập thể và bị tra tấn trước mặt mình?

Các vụ giết người hàng loạt ở Bosnia có phải “chỉ đơn thuần là liên quan đến tội phạm” không?

Có phải các vụ giết người hàng loạt người Do Thái ở Đức trong Thế chiến thứ hai “chỉ đơn thuần là liên quan đến tội phạm” không?

Các vụ giết người hàng ngày của các thành viên bộ lạc khác nhau ở Kenya có phải “chỉ đơn thuần là liên quan đến tội phạm”?

TẠI SAO SỐ LƯỢNG LỚN NGƯỜI MANG LẠI ĐƯỢC CAM KẾT CHỐNG LÃO HÓA NAM PHI LÃO HÓA LẠI ĐƯỢC GHI NHÃN – “LIÊN QUAN TỘI PHẠM”?

NHƯNG … Tại sao cảnh sát có thể dành hàng trăm nghìn Rand, và hàng nghìn giờ lao động để săn lùng một kẻ da trắng đã nổ súng vào người da đen ở Skielik, trong khi họ không thể tìm ra bất kỳ kẻ sát hại trẻ em da trắng, vô tội, phụ nữ nào và đàn ông?

Ở bất kỳ quốc gia nào khác, việc tiêu diệt hàng loạt bất kỳ bộ tộc nào trên quy mô như vậy sẽ bị coi là Diệt chủng, một tội ác chống lại loài người, và
sự phản đối kịch liệt của quốc tế sẽ theo sau.

Hàng trăm người gìn giữ hòa bình sẽ được cử đến Nam Phi.

Liên hợp quốc sẽ tổ chức một cuộc họp đặc biệt.

Các tiêu đề trên các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ la hét giết người màu xanh.

Các kênh truyền hình sẽ tràn ngập những cảnh về xác chết và gia đình đau buồn của họ.

Tuy nhiên, ở Nam Phi, việc người da đen sát hại bộ lạc da trắng được giảm xuống thành một con số thống kê và được dán nhãn là “tội ác”

Các phương tiện truyền thông được nhà nước bảo trợ hầu như không tiết lộ vài dòng về vụ giết người của họ.

Cảnh sát từ chối công bố số liệu thống kê về mức độ của các vụ giết người.

Chúng ta phải làm gì để tập trung sự chú ý của thế giới vào GENOCIDE, được ngụy trang thành tội phạm này?

Nếu bạn là một công dân có liên quan, dù ở Nam Phi hay quốc tế,
bạn bị ràng buộc về mặt đạo đức để hành động NGAY BÂY GIỜ!

Nhận các bức thư được xuất bản trên các phương tiện truyền thông địa phương của bạn nêu bật hoàn cảnh của bộ tộc da trắng ở Nam Phi.

Hãy hỏi tại sao ANC (Đại hội Dân tộc Châu Phi) do Chính phủ Nam Phi lãnh đạo đang trấn áp các nhân vật tội phạm.

Thử hỏi tại sao những vụ giết người da trắng ở Nam Phi vẫn chưa được giải quyết.

Nếu, như các phương tiện truyền thông đang nhanh chóng tuyên bố “WHITES CẤU TRÚC CHIẾN DỊCH RACIST CHỐNG LÃO HÓA” tại sao bạn không nghe thấy hàng trăm báo cáo về việc người da trắng giết người da đen vì điện thoại di động của họ?

Tại sao người da trắng không giết người da đen cho ô tô của họ?

Tại sao người da trắng không đột nhập vào các khu dân cư da đen thuộc tầng lớp thượng lưu, hãm hiếp và giết phụ nữ, trước khi xử lý bằng TV của họ?

GENOCIDE này phải được giới truyền thông thế giới chú ý trước khi quá muộn. Trước khi tất cả người da trắng đã bị xóa khỏi bộ mặt của Nam Phi.

Hãy làm một chút của bạn để giúp những công dân Da trắng của Nam Phi. Xin vui lòng phổ biến cho tất cả những gì bạn biết và những người có thể mang điều này ra ánh sáng thế giới.

Cảnh báo thế giới về cuộc tiêu diệt hàng loạt đang diễn ra ngay trước mắt
mắt của họ, vì các tờ báo địa phương hầu như không đưa tin về những vụ việc này nữa.

Khi một “tội ác” như vậy xảy ra, những người da trắng thực sự vô cùng may mắn khi cuối cùng được phân bổ một khoảng trống trong tờ tin tức ở trang 10, kể ngắn gọn câu chuyện về một câu chuyện giết người liên quan đến “tội ác” khác như nó không có gì to tát.

Cảnh báo cho tất cả khách du lịch da trắng đang cân nhắc chuyến thăm Nam Phi về những nguy cơ mà họ sẽ phải đối mặt.

Chỉ trích các phương tiện thông tin đại chúng quốc tế vì họ không đưa tin về những vụ giết người và hãm hiếp xảy ra hàng ngày.

Trích dẫn:

Genocide ‘được đặt ra bởi một luật gia tên là Raphael Lemkin vào năm 1944 bằng cách kết hợp từ tiếng Hy Lạp’ genos ‘(chủng tộc) với từ Latin’ cide ‘(giết người). Diệt chủng theo định nghĩa của Liên hợp quốc năm 1948 có nghĩa là bất kỳ hành vi nào sau đây được thực hiện với mục đích tiêu diệt toàn bộ hoặc một phần một nhóm quốc gia, dân tộc, chủng tộc hoặc tôn giáo, bao gồm: (a) giết các thành viên của nhóm (b) gây tổn hại nghiêm trọng về thể chất hoặc tinh thần cho các thành viên của nhóm (c) cố ý gây ra các điều kiện sống của nhóm được tính toán để dẫn đến sự hủy hoại thể chất toàn bộ hoặc một phần (d) áp đặt các biện pháp nhằm ngăn chặn sự phát sinh trong nhóm (e) cưỡng bức chuyển những đứa trẻ của nhóm này sang nhóm khác. bạn cảm thấy điều này đúng với hoàn cảnh của mình, bạn có quyền được LHQ bảo vệ, bạn có thể phải rời SA và quay lại vào một ngày khác … hãy sử dụng chúng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button