Da thuộc

Top 3+ địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội uy tín – chất lượng

địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội – Túi xách da là phụ kiện mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn. Sở hữu một chiếc túi xách da đúng phong cách sẽ khiến cho anh em trở nên đẳng cấp hơn và ngược lại. Và trên Hà Nội có cực kỳ nhiều địa chỉ bán túi xách da khác nhau, nhưng để chọn được 1 địa chỉ tin cậy là ko dễ. Và bên dưới là danh sách các địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội vô cùng uy tín mà anh em nên tham khảo

1. Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội – LaForce được bình chọn là địa chỉ bán túi xách nam cao cấp HN tốt nhất

LaForce là địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội trước hết cần nói tới. LaForce là nhãn hàng túi xách da nổi tiếng trên thế giới, xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau với các tên gọi khác nhau. Mỗi chiếc túi xách của LaForce đều khá đơn giản nhưng hết sức tinh tế.

Bài viết liên quan  Quy trình sản xuất giày da gồm những bước nào?

Dùng chất liệu da nguyên miếng, kết cấu tự nhiên, bền đẹp, kết hợp với tay nghề khéo léo của các người công nhân thủ công, túi xách da của hãng luôn là lựa chọn Số 1 cho những người yêu da. Sản phẩm chủ yếu dành cho dân công sở, giá mỗi loại trên dưới 5 triệu.

Địa chỉ: 58B Phố Huế

 

địa chỉ bán túi xách nam hà nội

 

2. Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội – MenZ được đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng địa chỉ bán túi xách nam HN uy tín

Địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội tiếp đến là MenZ. Bắt đầu thành lập chưa lâu nhưng MenZ chinh phục cánh mày râu bằng các mẫu mã bụi bặm, nam tính và hoang dã. Túi xách MenZ dùng chất liệu da bò thật 100%. Những mẫu mã khá phổ biến, thích hợp với anh em trong độ tuổi 20 trở lên. Gía mỗi dòng rơi vào khoảng 1-2 triệu.

Shop: 314 Trần Khát Chân

 

địa chỉ bán túi xách nam hà nội

 

3. Địa chỉ bán túi xách nam Hà Nội – Mont Blanc

Mont Blanc là địa chỉ mua túi xách nam Hà Nội ko thể bỏ qua với những anh em mê đồ da cao cấp. Thương hiệu túi xách này đã có tên tuổi hàng trăm năm. Trong thiết kế túi xách của Mont Blanc luôn nâng cao tính cổ điển, sang trọng qua nhiều năm. Những loại sản phẩm được quan tâm nhất của hãng là cặp doanh nhân. Gía của mỗi sản phẩm thường từ $1000 – $3000.

Bài viết liên quan  Bóp Da Cá Sấu Quy Trình Sản Xuất Chúng

Shop: 15 Ngô Quyền

Trên đây chỉ là ba điểm tới tiêu biểu cho anh em nào muốn tìm kiếm địa chỉ mua túi xách nam ở Hà Nội. Ngoài ra, còn có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu khác hơi ổn.

Tìm kiếm liên quan đến địa chỉ bán túi xách nam ở đâu hà nội

túi đeo chéo nam hà nội

kos shop

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close