Dây nịt nam

Bỏ túi kinh nghiệm phân biệt thắt lưng gucci nam chính hãng 100%

Với một chiếc thắt lưng gucci nam chính hãng tầm trung, có thể bạn sẽ phải bỏ ra từ 5 đến 10 triệu đồng. Còn những chiếc dây nịt Gucci cao cấp hơn thì con số sẽ lên tới vài chục triệu có khi vài trăm triệu. Vậy nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc dây nịt hàng fake 1 chất lượng và hình thức không hề thua kém bản chính hãng. Chính vì vậy sau đây Ngọc Quang sẽ có một số cách giúp các anh chàng của chúng ta nhận biết được dây nịt Gucci chuẩn hay fake để đừng mất tiền oan.

that lung gucci nam chinh hang
that lung gucci nam chinh hang

Tìm hiểu về lịch sử của thắt lưng gucci nam chính hãng

Được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên, thương hiệu Gucci ra đời năm 1921 tại Ý. Thương hiệu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Ban đầu Gucci tập trung sản xuất những sản phẩm da được làm thủ công sau đó đến chiến tranh thế giới thứ II, hãng cho ra thêm những sản phẩm có chất liệu khác. Cũng trong lúc này logo hai chữ G lồng ghép với nhau ra đời, sau đó nó được làm bằng kim loại để gắn lên các sản phẩm thắt lưng và túi xách của mình.

Tất cả những thiết kế thắt lưng gucci nam chính hãng đều mang cảm hứng từ giới thượng lưu của đất nước này. Những sản phẩm đầu tiên của hãng đều lấy cảm hứng từ thói quen du lịch và cưỡi ngựa của quý tộc. Hai màu xanh lá – đỏ chính là ý tưởng được lấy từ chiếc đai của yên ngựa, còn chiếc khóa kim loại Horsebit thì được hình dung từ hàm thiếc ngựa. Những hình mẫu này được nhà thiết kế khéo léo đưa vào các sản phẩm để đến bây giờ nó trở thành điểm nhận biết dễ dàng nhất của Gucci.

that lung gucci nam chinh hang
that lung gucci nam chinh hang

Cách phân biệt thắt lưng gucci nam chính hãng và hàng fake

1. Phân biệt thắt lưng gucci nam chính hãng qua thẻ Controllato

Thẻ chứng nhận hàng xịn Controllato của Gucci thường được đi kèm sản phẩm của họ. Thẻ này có đặc điểm là phần chữ GUCCI được in sắc nét ở phía trên. Phía dưới có dòng chữ Controllato và dưới cùng là loạt số cố định 1234567890.

Thực chất thẻ này không có mã số đặc biệt nên khó có thể phát hiện được hàng thật hay giả. Người ta thường chỉ dựa vào các đặc điểm của thẻ để đặt ra nghi vấn hàng giả nếu cảm thấy có chi tiết bất thường. Hơn nữa hàng giả thường không quan tâm quá nhiều tới điểm này và sẽ không có chiếc thẻ chứng nhận nào cả.

2. Phân biệt gucci nam chính hãng nhờ chất liệu

Chất liệu được sử dụng làm thắt lưng gucci chính hãng hầu hết được làm từ da bò và da đà điểu chất lượng cao. Trên mặt da nếu bạn để ý kỹ thì có thể thấy những lỗ chân lông không đều và thi thoảng có vết lồi lõm không đều nhau của da thật trong khi những sản phẩm fake có bề mặt rất mịn và bằng phẳng.

Một cách phân biệt nữa đó chính là ở chiếc mặt khóa móc thắt lưng. Mặt khóa thắt lưng gucci nam chính hãng được làm cực kỳ tỉ mỉ và bằng những chất liệu chống han rỉ. Những chiếc thắt lưng fake dù có tinh xảo đến đâu nhưng qua thời gian dài sử dụng nó vẫn xuất hiện sự xuống cấp ở mặt khóa này. Có thể là chi tiết bị dính mồ hôi mà có màu xạm lại, trở nên han rỉ và mùi kim loại lộ rõ.

3. Phân biệt dây nịt nam gucci xịn qua màu sắc

Như đã nói ở phần lịch sử của thắt lưng gucci nam chính hãng, những màu sắc của nó đều có ý tưởng độc đáo và mang màu sắc của những quý ông lịch lãm. Thường những màu hay được sử dụng là màu đen, nâu da, xanh, đỏ, trắng. Với sự gia công kỹ càng, màu của những chiếc dây lưng này rất bền và lỳ bắt mắt.

4. Phân biệt thắt lưng gucci nam qua chi tiết

Ngoài ra những phụ kiện đi kèm hộp thắt lưng như phiếu bảo hành cũng là một trong những điểm giúp bạn phân biệt thật – giả. Dây thắt lưng thật có phiếu bảo hành có thể sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới chứ không như hàng fake chỉ để cho có chứ không sử dụng được.

5. Thiết kế mặt khóa thắt lưng gucci nam chính hãng

Đặc điểm cuối để biết thắt lưng thật giả đó là đầu khóa. Gucci chính hãng, đầu khóa được đúc bằng gang, gia công khắc logo Gucci tinh xảo, đầu khóa được mạ kim nên sáng bóng. Còn Gucci nhái, đầu khóa được đúc rời rồi ghép lại.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chiếc thắt lưng hàng fake có hình thức không mấy khác biệt so với bản chính hãng. Do đó, bạn nên lựa chọn mua hàng tại Gucci Việt Nam để sở hữu được thắt lưng Gucci chuẩn 100% với mức giá tốt nhất.

that lung gucci nam chinh hang
that lung gucci nam chinh hang

Từ khóa:

  • That lưng Gucci nam authentic
  • That lưng LV nam chính hãng
  • That lưng nam gucci giá rẻ
  • Dây nịt Gucci nam authentic
  • That lưng Gucci nam siêu cấp
  • Mặt that lưng Gucci nam

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button