Dây nịt nam

Bút nịt nam là gì? Mua ở đâu? Vì sao nên chọn bút nịt nam?

Bút nịt nam nói một cách đơn giản, là một phụ kiện cần thiết đối với quý ông ngoài cà vạt và giày. Chúng là một phần trong gần như tất cả những bộ đồ mang phong cách chuyên nghiệp, và cả những bộ đồ thông thường nữa. Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây bút nịt cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi bạn cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc thắt lưng. Hãy cùng lướt qua từng bước một để lựa chọn một chiếc bút nịt đúng cách cho mình.

nit nam
nit nam

Những điều căn bản khi mua bút nịt nam

Bút nịt nam nên tránh mua những gì?

Đây dường như là một phần buộc bạn phải suy nghĩ. Có rất nhiều bút nịt ở ngoài kia, và rất nhiều trong số chúng trông thật kinh khủng. Những vật liệu rẻ tiền như da làm từ sợi tổng hợp sẽ lộ rõ trên một chiếc bút nịt và bạn nên tránh mua chúng. Hoàn toàn xứng đáng để bỏ thêm tiền để mua một chiếc bút nịt mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm trời.

Bút nịt làm bằng gì?

Bút nịt nam bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc bút nịt da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng bút nịt cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác. Bút nịt bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như bút nịt da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, bút nịt nam da nhăn là một lựa chọn tốt vì nó tạo ra dáng vẻ thoải mái hơn. Da nhăn tạo nên phong cách và cá tính hơn so với những chiếc bút nịt nam văn phòng cổ điển.

Bút nịt nam dài bao nhiêu?

Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn quyết định mua một chiếc bút nịt là bạn cần biết độ dài chúng là bao nhiêu. Bút nịt thông thường được đo bằng cm. Bạn sẽ biết liệu chiếc bút nịt nam có vừa hay không nếu bạn đeo chúng. Trừ khi bạn đang mua bút nịt trên mạng, đừng bao giờ bỏ tiền mua một chiếc bút nịt mà bạn không chắc rằng chúng đủ dài so với vòng eo. Nếu một chiếc bút nịt nam được gắn sẵn số kích thước vùng eo, lời khuyên là bạn hãy mua một chiếc bút nịt có size lớn hơn số size quần của bạn 2 số. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốt hơn và bạn sẽ không phải sử dụng đến lỗ cuối cùng trên chiếc bút nịt và khiến vùng eo bị thắt quá chặt.

Khóa cài bút nịt nam thắt lưng

Mọi chiếc bút nịt đều có khóa cài. Thông thường khóa cài bút nịt nam thường rất sặc sỡ. Những khóa cài kiểu này đôi khi tạo ra tranh cãi. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn nên tránh xa chúng. Một vài khóa cài bút nịt có thể tương đồng và tạo điểm đặc biệt cho bộ trang phục. Tuy nhiên, phần lớn chúng trông rất thừa thãi, đặc biệt sẽ làm cho giá tiền một chiếc bút nịt tăng cao. Việc sặc sỡ và bóng loáng thường rất nổi bật, và dễ dàng tạo ra phong cách. Tuy nhiên, với sở thích từng người, hãy xem xét cẩn thận và tự mình đưa ra quyết định.

Bút nịt nam có kiểu nào?

Có nhiều loại bút nịt nam khác nhau và chúng được sử dụng cho từng mục đích riêng biệt. Trong phần lớn trường hợp, bạn nên sở hữu mỗi loại một chiếc thắt lưng.

nit nam
nit nam

Bút nịt nam kiểu truyền thống, trang trọng (formal)

Đây là chiếc bút nịt nam bạn gần như luôn luôn phải có một chiếc. Chiếc bút nịt này bạn sẽ đeo cùng với áo Vest, Com lê hoặc bất kì trang phục trang trọng nào. Chúng gần như luôn luôn có màu đen, nâu hoặc nâu nhạt và được làm bằng da hoặc da lộn. Họa tiết trên những bút nịt này, dù là gì, cũng nên mang vẻ tinh tế. Chúng không phải là một phụ kiện tạo phong cách, nhưng hơn thế, chúng mang đến sự hoàn thiện cho cả bộ đồ. Lời khuyên là hãy lựa chọn vật liệu kim loại cho khóa cài cùng loại với đồng hồ và những phụ kiện khác của bạn.

Bút nịt nam kiểu hiện đại, tự do (casual)

Trong khi bút nịt kiểu truyền thống trang trọng được sử dụng đúng chức năng của nó trong nhưng buổi lễ, tiệc lớn thì loại bút nịt kiểu tự do hiện đại sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn qua việc trải nhiệm các loại màu sắc và các vật liệu khác nhau. Rất nhiều bút nịt tự do được chế tạo từ da hoặc vải sợi, cho phép chúng có rất nhiều cơ hội để phối hợp màu sắc và kiểu dáng. Những chiếc thắt lừng này không nhất thiết phải phù hợp với bất kỳ phụ kiện nào trên bộ đồ của bạn, vì vậy hãy thoải mái phối đồ và cho ra đời những sự kết hợp khác nhau, ngoài trừ bộ đồ công sở của bạn.

Bút nịt nam có loại nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập bút nịt phù hợp, bạn sẽ muốn bắt đầu với một bộ sưu tập nhỏ. Tất cả đàn ông nên bắt đầu với ít nhất 3 màu cơ bản: màu đen hoặc nâu, màu nâu vàng hoặc nâu nhạt làm bằng da, và một bút nịt kiểu tự do làm bằng vải cũng có thể sử dụng để làm phong phú thêm phong cách thời trang của bạn.

Bút nịt đen

Tính linh hoạt của một chiếc bút nịt đen gần như là không có giới hạn. Quy tắc thông thường là những chiếc bút nịt \này cần phải phù hợp với màu sắc đôi giày của bạn, hoặc màu gần tương tự. Bạn luôn luôn có thể trải nghiệm việc phá cách các quy tắc thời trang thông thường và đeo một chiếc thắt lưng/giày màu tương phản nhau, nhưng màu sắc tương đồng thường là quy tắc chung.

Bút nịt nam đen dĩ nhiên đi cùng một chiếc giày đen hoặc màu sắc sậm hơn như màu xanh. Với những chiếc bút nịt này, không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chất liệu da cao cấp. Bút nịt đen rõ ràng đi cùng với một bộ đồ vest hoặc com lê đen hoặc màu xanh đậm, nhưng chúng cũng mặc chung được với bất kỳ trang phục hoặc màu sắc nào vì chúng mang vẻ ngoài trung lập. Một chiếc bút nịt đen chính là hình ảnh thu nhỏ của chiếc bút nịt kiểu trang trọng (formal) có phong cách.

Bút nịt màu nâu nhạt

Như màu đen, bút nịt nam màu nâu nhạt thường đi cùng với những đôi giày có cùng màu sắc, hoặc nhạt hơn. Chúng cũng là một phần của bộ đồ kiểu trang trọng (formal). Bút nịt nâu và nâu nhạt hoàn hảo cho những bộ đồ với tông màu sáng và chúng rất phù hợp với bộ đồ màu xanh sáng và olive.

Bút nịt nam với các màu đột phá

Khi bạn đang tìm kiếm phụ kiện để tạo phong cách đơn giản hoặc thêm cá tính, bút nịt với những màu lạ mắt là thứ bạn cần. Trong khi bút nịt kiểu tự do có thể được chế tạo với màu sắc trung tính, đây là cơ hội chính để bạn kết hợp vài màu sắc lạ mắt cũng như hoạt tiết cho vẻ ngoài của bạn. Lúc này, bạn thật sự có thể tạo ra được phong cách riêng cho bộ đồ của mình.

Bút nịt có thể được sử dụng trong mọi trường hợp. Tại nơi công sở, chúng gần như là một điều bắt buộc, nhưng chúng không chỉ dừng lại ở đó. Bộ Suit kiểu tự do có thể được tôn lên rất nhiều bằng việc thêm một chiếc thắt lưng. Bút nịt nam sẽ phá vỡ sự đơn điệu trên bộ đồ bằng việc phân biệt giữa nửa trên và nửa dưới bộ cánh. Thêm vào đó, bạn có thể đeo bút nịt nhưng vẫn giữ được phong cách tự do của mình và đủ để bạn có một đêm đi chơi vui vẻ.

Bút nịt sẽ không cần khi nào?

nit nam
nit nam

Bút nịt tạo thêm phong cách cho vẻ ngoài, tuy nhiên đôi khi bạn có thể không cần chúng. Nếu bạn là kiểu người yêu thích phong cách đậm chất rock, thì bạn nên tránh việc sử dụng một chiếc thắt lưng. Ngoài ra, bạn có thể không đeo bút nịt nam vì chúng là chủ đích của bộ đồ hoặc chiếc quần được may đo của bạn.

Tóm lại, một chiếc bút nịt là phụ kiện cần thiết đối với bạn và tôi. Do đó, có rất nhiều bút nịt với phong cách khác nhau so với bút nịt da màu đen tiêu chuẩn. Bút nịt nó thể thêm đường nét, tạo điểm nhấn rất nhiều lên bộ đồ của bạn, cho dù nó mang phong cách trang trọng và làm bằng da màu nâu hay mang đến phong cách tự do với màu sắc và vật liệu vải bện (và dĩ nhiên, bất kỳ phong cách nào ở giữa). Biết rõ về chiếc bút nịt bạn cần và biết cách sử dụng chúng là điều cần thiết với tất cả đàn ông, cho dù đó là vì sự chuyên nghiệp hay cá tính riêng của bạn.

Các tìm kiếm liên quan:

  • đầu khóa dây nịt nam
  • đầu dây nịt cao cấp
  • khóa dây nịt bán ở đâu tphcm
  • đầu khóa thắt lưng nam
  • dây nịt calvin klein chính hãng
  • dây nịt calvin klein 2 mặt
  • dây nịt ck xách tay
  • mặt khóa thắt lưng nam tphcm

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button