Da thuộc

Dây nịt dragon và quy trình sản xuất chúng

Thương hiệu dây nịt Dragon đã được rất nhiều người biết đến với sản phẩm độc đáo là dây nịt da bò có mặt khóa làm bằng inox cao cấp. Do là dòng sản phẩm độc đáo nên để tạo ra nó không phải là một điều đơn giản. Hôm nay Ngọc Quang sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình sản xuất đầu khóa dây nịt nam inox.

Quy trình sản xuất dây nịt Dragon

Một chiếc dây nịt nam Inox Dragon được làm nên từ hai phần chính đó là phần dây da và phần mặt khóa. Phần dây da của dây nịt Dragon được làm 100% từ da bò nguyên chất. Đi cùng 2 màu dây sang trọng và cá tính là màu đen và nâu. Tiếp đó là phần mặt khóa.

 dây nịt dragon

Trên thị trường hiện nay thì 90% mặt khóa dây nịt nam được làm bằng chất liệu đồng hoặc thép trắng mạ si. Vì chất liệu sẵn có và hình thù bên ngoài khá đơn giản. Nên việc sản xuất mặt khóa bằng đồng hoặc thép trắng khá đơn giản. Không phải trải qua nhiều công đoạn. Đó cũng là lí do chính mà giá cả của chúng lại rẻ hơn những sản phẩm dây nịt có mặt khóa làm bằng inox trong khi có cùng một chất liệu . Hãy sáng suốt lựa chọn ngay cho mình một chiếc dây nịt với thường hiệu Inox Dragon.

Quy trình sản xuất mặt khóa dây nịt Inox Dragon

Để sản xuất được một chiếc dây nịt Dragon. Cũng như các sản phẩm khác để tạo được một thành phẩm. Thì cũng cần phải trải qua các giai đoạn nhất định. Nếu những ai yêu thích chiếc dây nịt này thì cũng nên tham khảo các công đoạn dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này nhé !

1. Công đoạn đầu tiên

Đó là cắt laze tạo hình, hàn tích cắt ghép, đánh bóng thô, đánh bóng tinh và thành phẩm. Ở công đoạn đầu là cắt laze tạo hình, một tấm inox với kích thước lớn đã được xử lý.  Sẽ được đưa vào máy cắt laze để cắt tạo hình ban đầu cho mặt khóa.  Công đoạn này đạt độ chính xác đến từng milimet. Bởi máy cắt laze của chúng tôi là máy cắt công nghệ cao. Giá của một chiếc máy cắt ngoài thị trường thấp nhất bây giờ có giá 2 tỷ đồng.

2. Công đoạn thứ hai của quy trình sản xuất dây nịt Dragon

Công đoạn thứ hai là hàn tích cắt ghép. Sau khi đã cắt tạo hình xong thì mặt khóa tiếp tục được đưa vào máy cắt laze khác. Để cắt và xử lý tinh xảo những chi tiết khó và những hoa văn trên mặt khóa dây nịt. Đây là công đoạn quan trọng giúp tạo hình chi tiết cho mặt khóa . Chính điều đó ũng là ưu điểm của mặt khóa inox của dây nịt  Dragon so với những loại mặt khóa thông thường khác.

dây nịt Dragon

Hai công đoạn tiếp theo đi liền với nhau. Chúng quyết định độ sáng bóng và tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đó là đánh bóng thô và đánh bóng tinh. Ở phần đánh bóng thô, mặt khóa dây nịt Inox Dragon sẽ được mài bằng máy để loại bỏ những chi tiết thừa nhỏ nhất . Để tạo độ bóng ban đầu cho sản phẩm. Sau đó mặt khóa sẽ được tiếp tục mài lại lần cuối cùng bằng tay cả mặt trước và mặt sau. Khi mài bằng tay, chúng ta có thể xử lý kĩ càng hơn những chi tiết, hoa văn của mặt khóa. Tạo tính thẩm mĩ cho chúng.

Các tìm kiếm liên quan dây nịt dragon

  • Công ty sản xuất dây nịt
  • Xưởng dây nịt

Nội dung liên quan đến dây nịt Dragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button