Dây nịt nam

Những loại dây nịt da cá sấu nam được sử dụng nhiều nhất

Dây nịt da cá sấu là phụ kiện thời trang cần có của các quý ông thành đạt. Được làm từ 3 lớp da với chất liệu da cao cấp. Tất cả được bàn tay người thợ thủ công lành nghề kết hợp lại tạo nên sợi dây lưng hoàn chỉnh. Tùy vào sở thích, vóc dáng cơ thể và phong cách ăn mặc mà có thể thoải mái lựa chọn cho mình kiểu dây nịt da cá sấu phù hợp. Sau đây Ngọc Quang sẽ giới thiệu những loại dây nịt da cá sấu thông dụng được nam giới ưa chuộng nhất.

dây nịt da cá sấu nam
dây nịt da cá sấu

Dây nịt da cá sấu nam làm từ da bụng cá sấu

Là loại dây nịt – thắt lưng trơn, đây là loại thắt lưng bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng 90% – 95%. Vì thế để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.

Dây nịt da cá sấu nam làm từ da lưng cá sấu

Là loại dây nịt được làm từ da lưng của con cá sấu (phần da nằm giửa đầu và phần đuôi cá sấu), loại này có gai nô lên nhìn tương đối đều nhau và được bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dài theo sợi thắt lưng. Loại này thường rất ít hàng giả.

Bài viết liên quan  Cách lựa chọn dây nịt cá sấu nguyên con hợp thời trang
dây nịt da cá sấu nam
dây nịt da cá sấu

Dây nịt da cá sấu nam làm từ gai hông cá sấu

Da đuôi cá sấu là dây nịt làm từ phần da phía đuôi con cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu. Khi thuộc da để làm nguyên liệu người ta đã ép những vây thẳng đứng này nằm gập sát xuống, vì thế khi cầm sợi thắt lưng loại này lên bạn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm tra. Loại dây nịt da cá sấu này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.

Dây nịt da cá sấu nam làm từ vạt đuôi cá sấu

Loại tổng hợp: Để đạt tính thẩm mỹ cao thì các nhà sản xuất thường kết hợp giữa da lưng và da đuôi cá sấu (hoặc da bụng và da đuôi, da bụng và da hông) trên cùng một sợi dây nịt da cá sấu, đây là loại dây nịt da cá sấu phổ biến nhất trên thị trường hiên nay.

dây nịt da cá sấu nam
 dây nịt da cá sấu

Từ khóa:

  • thắt lưng da cá sấu giảm giá
  • bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ
  • dây lưng cá sấu liền
  • mặt dây nịt cá sấu

Nội dung liên quan:

Bài viết liên quan  Các loại dây nịt da cá sấu được ưa chuộng nhất hiện nay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button