Dây nịt nam

Dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu? Cách nhận biết dây nịt da cá sấu thật

Bạn đang muốn mua một sợi dây nịt da cá sấu, nhưng chưa biết nên mua loại nào? Dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu? Và cách nhận biết dây nịt da cá sấu thật? Bài viết dưới đây của Ngọc Quang sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa cho mình một sợi dây nịt da cá sấu phù hợp nhất.

Dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu?

Loại dây chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối, thường đi với đầu khóa lăn. Dạng dây này chiếm tới 90% dây nịt da cá sấu ngoài thị trường và giá thì không cao lắm.

  • Mức giá dao động từ   VNĐ / sản phẩm
  • Chế độ bảo hành: 1 năm
dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu
dây nịt da cá sấu

Dây nịt da cá sấu nguyên con giá bao nhiêu?

Loại dây 1 đoạn duy nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim (do phần đuôi thường có vảy nên không luồn qua đầu lăn được). Dạng dây dạng này chiếm 10% còn lại và giá thường cao hơn 30-40% so với dây nối.

  • Mức giá dao động từ   VNĐ / sản phẩm
  • Chế độ bảo hành: 1 năm
dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu
dây nịt da cá sấu

Cách nhận biết dây nịt da cá sấu thật

Dây nịt làm từ da cá sấu thật là loại dây nịt làm từ 2 – 3 lớp da ép lại với nhau, chỉ có mặt ngoài là da cá sấu thật. Nếu loại thắt lưng chỉ có 1 lớp thì chắc chắn là dây nịt giả da cá sấu.

Về cấu trúc vân da thì dây nịt da cá sấu cũng chỉ có 2 loại cơ bản, dây gai và dây da trơn, nếu là dây làm từ da gai lưng thì bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay đè lên những phần gai nổi lên thấy nó rất cứng vì bản chất gai lưng da cá sấu là chất sừng.

Nếu là dây nịt da trơn( da phần bụng hoặc da phần hông cá sấu) thì cách nhận biết khó hơn xíu, nếu bạn tinh ý thì có thể nhìn qua bề mặt da thấy vân da bố trí không đồng đều, mặt da bóng đẹp tự nhiên, da có mềm có độ đàn hồi tốt thì đó là da cá sấu.

 

 

dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu
dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu

Từ khóa:

  • bán thắt lưng da cá sấu giá rẻ
  • thắt lưng da cá sấu chính hãng
  • thắt lưng da cá sấu giảm giá
  • dây nịt da cá sấu chính hãng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button