Da thuộc

Cách làm mềm da bò tự nhiên và hiệu quả nhất

Dây nịt da bò sau một thời gian sử dụng có thể sẽ cứng, khô bề mặt. Để có thể làm da bò mềm mại và trở lại như ban đầu, hãy tham khảo những cách làm mềm da bò của Ngọc Quang ngay sau đây nhé.

Cách làm mềm da bò – Dùng dầu dừa làm mềm đồ da

cách làm mềm da bò
dây nịt da

Dầu dừa không chỉ dùng làm đẹp mà còn có tác dụng làm mềm và mới đồ da hiệu quả đặc biệt là da bò nguyên tấm. Cách thực hiện rất đơn giản, dùng tay bôi dầu trực tiếp lên da. Sau khi bôi để một thời gian cho khô bạn sẽ cảm thấy da mềm hơn bao giờ hết

Cách làm mềm da bò – Dùng xi đánh giày làm mềm và mới đồ da

cách làm mềm da bò
dây nịt da bò

Xi đánh giày k chỉ có tác dụng làm bóng mà còn làm mềm da, nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy bôi một ít xi lên miếng vải cũ và cọ nhiều lần lên từng mảng da. Không nên cọ quá mạnh sẽ làm hỏng lớp da. Một lưu ý khác nữa là hãy dùng loại xi có màu phù hợp với da.

Cách làm mềm da bò – Sử dụng cồn và Vaseline

Đây cũng là một trong những mẹo làm mềm đồ da được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn thấm một chút cồn vào bông và cọ sạch món đồ da của bạn. Khi cồn khô bạn tiếp tục cọ xát với vaseline. Phơi khô chiếc áo, giày da và bạn sẽ thấy chúng mềm đi trông thấy.

Cách làm mềm da bò bằng máy sấy

Trước khi sấy bạn hãy dùng kem dưỡng da để thoa lên bề mặt. Với thao tác này có thể giúp dưỡng ẩm cho da và cũng làm cho da mềm hơn ban đầu. Tiếp theo bạn hãy dùng máy sấy tóc, bật chúng lên và bắt đầu sấy đồ da, lưu ý là để máy sấy cách xa bề mặt da 15cm và không nên để yên sấy 1 chổ dy nhất. Lớp kem dưỡng ẩm đã khô thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm chà đều lên trên món đồ da của bạn

Cách làm mềm da bò – Dùng dầu ôliu

Dầu ô liu cũng có rất nhiều công dụng nhưng giá thành khá cao nên không được phổ biến như các loại khác, trong đó có tác dụng làm mềm đồ da. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải sạch chấm chút dầu ô liu sau đó chùi nhẹ lên bề mặt da, bạn sẽ bị bất ngờ với khả năng của dầu ôliu.

cách làm mềm da bò
làm mềm da bò

Từ khóa:

  • áo da bò bị cứng
  • cách làm mới túi xách cũ
  • làm mới da
  • cách xử lý da bò

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button