Xu hướng thời trang

Đánh giá về Găng tay da có lót Damascus DLD40 Pulse Thinsulate – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá về Găng tay da có lót Damascus DLD40 Pulse Thinsulate
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thời trang khi trời lạnh bên ngoài là điều cần thiết, và những chiếc găng tay mặc váy này là một lựa chọn tuyệt vời để trông đẹp vào mùa đông. Được làm từ da chất lượng tốt, chúng có giá cả phải chăng 18,95 đô la và vẫn thực sự mạnh mẽ.

Tôi đặc biệt thích cổ tay mở rộng, giúp giữ ấm toàn bộ bàn tay.

Găng tay này đủ mỏng, nặng 40 gram, để bạn vẫn có cảm giác cầm trên tay, vì vậy bạn có thể thực hiện những công việc như lái xe đòi hỏi sự nhạy bén nhất định. Đồng thời, nó là da bò thành phẩm anilin chắc chắn, vì vậy sẽ bảo vệ bạn ngay cả khi bạn bị ngã xe.

Vậy nó trông như thế nào? Theo kiểu truyền thống, nó trông giống như một chiếc găng tay da cổ điển. Nó không phải là một thiết kế cầu kỳ. Thay vào đó, bạn trông giống như bạn đã mua chất lượng thực sự cao.

Lớp phủ Thinsulate cách nhiệt bên trong găng tay để đôi tay của bạn luôn ấm áp.

Tôi nghĩ rằng nếu tôi có một vấn đề với họ, đó là những chiếc găng tay này chạy khá nhỏ, vì vậy bạn cần phải đặt hàng lớn hơn bạn mong đợi.

Một câu hỏi bạn có thể đặt ra là liệu những chiếc găng tay này có giữ cho tay bạn khô không? Chà, chúng có khả năng chống nước bất chấp, nhưng không hoàn toàn chống nước. Giống như tất cả các loại găng tay da, chúng sẽ giúp tay bạn luôn khô ráo dưới trời mưa, nhưng nếu chúng đủ ướt, chúng sẽ bắt đầu hứng nước mưa.

Tôi thấy những chiếc găng tay này rất mềm mại và thoải mái khi đeo.

Có thể khá khó khăn khi mua những chiếc găng tay này ở các cửa hàng bách hóa, thực tế là khi tôi nhìn xung quanh, tôi không thể làm được điều đó! Nhiều nơi không bán chúng. Đặc biệt nếu bạn sống trong một trạng thái ấm áp, nhưng sẽ đến một nơi nào đó lạnh hơn cho một kỳ nghỉ. Đó là lý do tại sao việc phát hiện ra họ bán chúng tại Amazon là một bất ngờ thực sự.

Đây là những đôi găng tay tuyệt vời sẽ giữ ấm đôi tay của bạn trong khi giúp bạn tự do đi lại trong công việc kinh doanh thông thường của mình.

Damascus cũng đã phát hành một mẫu găng tay mới hơn, D60LT, là một loại găng tay da tương tự được làm từ da bò và nội thất Outlast. Bên trong cân bằng nhiệt độ tay giúp tay bạn luôn ấm nhưng không bị nóng. Đó là một giải pháp công nghệ rất cao, đã được NASA phê duyệt.

Nếu bạn định làm việc ngoài cửa nhiều, tôi nghĩ mẫu này có thể phù hợp với bạn, vì nó rất bảo vệ và chỉ là một chiếc găng tay tuyệt vời. Nhưng nó khá đắt so với DLD40 có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng thông thường.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button