Xu hướng thời trang

Đánh giá ghế massage Human Touch HT 125 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá ghế massage Human Touch HT 125
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một trong những mô hình phổ biến nhất của ghế massage robot Human Touch là HT 125. Nó chắc chắn rất phong cách, có massage shiatsu tốt như kéo căng toàn thân và đi kèm với máy massage chân và bắp chân và nó có thể massage khá tốt. Tuy nhiên, với mức giá trên 2.000 đô la, nó thiếu một hoặc hai tính năng.

Ghế Human Touch 125 trông rất phong cách và chắc chắn là một trong những chiếc ghế đẹp nhất trên thị trường. Điều thú vị là nó trông giống như một món đồ nội thất thông thường và sẽ trông tuyệt vời trong hầu hết các ngôi nhà và văn phòng – HT125 chắc chắn không có kiểu dáng giống ‘ghế nha sĩ’ mà nhiều thương hiệu ghế khác có. Nó cũng được bọc bằng da và da phù hợp với màu Đen, Hạt điều hoặc Đỏ.

Nó được bán lẻ với giá khoảng 2.300 đô la và có nhiều tính năng mà bạn mong đợi ở mức giá này; Power-recline, 170 độ ngả và các chức năng massage của Rolling, Kneading, Compression và Percussion mang đến một massage shiatsu khá tốt. Một tính năng thực sự tuyệt vời khác là Căng toàn thân – nó khóa mắt cá chân của bạn và sau đó ngả hoàn toàn, để kéo căng lưng của bạn trong khi thực hiện mát-xa nhẹ nhàng cho phần lưng dưới – đây là một trong những thói quen yêu thích của tôi và tôi luôn vui mừng khi thấy nó như một tính năng trên ghế massage robot.

Ghế HT125 cạnh tranh trực tiếp về kiểu dáng, tính năng và giá cả với Ghế massage Sanyo HEC-SR1000K. Khi so sánh cả hai, ghế Human Touch phù hợp với một số khu vực trong khi không tốt ở những khu vực khác.

Điều tôi thích ở HT 125 hơn ghế massage Sanyo là máy mát xa chân. Cả hai đều có máy mát xa cần được di chuyển bằng tay đến bắp chân hoặc bàn chân – HEC-SR1000K cũng có thể được di chuyển để mát-xa phía sau đầu gối và gân Achilles – tuy nhiên, máy mát-xa trên HT tốt hơn nhiều. Máy mát xa cũng có thể ôm lấy mắt cá chân của bạn để bạn có được độ căng toàn thân (như đã đề cập ở trên) nhưng máy Sanyo không có khả năng này nên không có khả năng kéo căng toàn thân.

Mặc dù không phải là điểm quan trọng nhất, tôi cũng thích cái nhìn tổng thể của HT hơn.

Cả hai chiếc ghế đều cung cấp khá nhiều chế độ và tốc độ massage giống nhau nhưng khi nói đến các chương trình massage, Sanyo cung cấp nhiều hơn thế. Bạn nhận được 7 khóa học tự động so với 3 khóa học của HT. Sanyo cũng cung cấp 11 khóa học hướng dẫn sử dụng.

Nhưng điểm mà Sanyo thực sự vượt trội hơn HT, đó là việc sử dụng công nghệ tiên tiến mang lại cho chiếc ghế một Cảm biến Phát hiện Hình dạng Vật lý và Cảm biến Phát hiện Độ cứng. Đầu tiên tự động điều chỉnh các đầu massage theo hình dạng của cột sống của bạn, trong khi đầu thứ hai sử dụng mạch và mồ hôi để nhắm mục tiêu các vùng cứng cụ thể bằng cách sử dụng chương trình massage độc ​​quyền cho từng người theo sự kết hợp vật lý và độ cứng. Điều tốt nhất mà HT có thể cung cấp là cho phép bạn thay đổi vị trí của các con lăn theo cách thủ công.

Tóm lại, HT 125 là một chiếc ghế massage robot tốt từ Human Touch; nó trông tuyệt vời, cung cấp shiatsu tử tế, căng toàn thân và mát xa chân có thể chấp nhận được. Nhưng nó thiếu một số công nghệ phức tạp hơn đang ngày càng được đưa vào sử dụng trên những chiếc ghế khác.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button