Xu hướng thời trang

EMU Boot Care – Làm sạch và Bảo vệ Boots EMU da lộn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ EMU Boot Care – Làm sạch và Bảo vệ Boots EMU da lộn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi mùa đông đến gần và đôi chân của bạn trở nên lạnh hơn, đó là lúc bắt đầu nghĩ về đôi ủng EMU của bạn. Để thực sự khoe chúng, bạn sẽ muốn đảm bảo chúng đẹp và sạch sẽ cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn.

Làm sạch ủng EMU là một quá trình rất đơn giản nhưng có một số điều quan trọng cần lưu ý. Loại vải thực tế được sử dụng trên lớp ngoài của ủng khác nhau tùy theo kiểu dáng. Những đôi bốt thấp hơn như Bronte sử dụng chất liệu da lộn, có thể dễ dàng làm sạch bằng các phương pháp được nêu dưới đây.

Đảm bảo bạn kiểm tra nhãn trước khi tiến hành vì làm sạch vải da cừu được sử dụng trên ủng EMU cao cấp hơn là một quy trình hoàn toàn khác.

Để phòng ngừa, bạn nên luôn cố gắng bịt kín bề mặt ủng bằng chất chống thấm nước. Những loại này có sẵn ở dạng xịt từ hầu hết các cửa hàng bán lẻ giày và những loại này sẽ giúp ngăn hấp thụ nước và ngăn ngừa ố.

Da lộn là một chất liệu rất mỏng manh và không bao giờ được cho vào máy giặt. Trong trường hợp bị ố vàng, việc cho ủng EMU của bạn qua máy giặt có khả năng làm phai màu vải và làm hỏng độ mềm mại của chất liệu. Điều cuối cùng bạn muốn là một chiếc ủng không thoải mái và không màu.

Để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt ủng, bạn chỉ cần một ít chất tẩy rửa dành cho da lộn. EMU Australia có bán bộ dụng cụ làm sạch, nhưng các thương hiệu khác sẽ đủ. Dùng bàn chải mềm với một ít chất tẩy rửa da lộn và một ít nước, nhẹ nhàng chải bề mặt của ủng. Điều quan trọng là sử dụng một ít nước vì việc bôi chất tẩy rửa trực tiếp lên vải có thể làm phai màu.

Khi bạn đã loại bỏ các vết bẩn, hãy lấy khăn ẩm sạch và lau các khu vực bị ảnh hưởng. Thao tác này sẽ loại bỏ phần cặn còn lại và đảm bảo ủng đẹp và sạch.

Lúc này, bạn nên nhét một ít giấy báo cũ vào bên trong ủng. Điều này sẽ giúp duy trì hình dạng của ủng trong quá trình làm khô. Đặt chúng ở nơi khô ráo ấm áp với nhiều thông gió. Không đặt chúng dưới ánh sáng mặt trời hoặc gần lò sưởi vì điều này có thể góp phần làm giày bị đổi màu hoặc biến dạng. Để ủng trong vài giờ để chúng khô hoàn toàn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button