Xu hướng thời trang

Chống lại các nguy cơ của sự phù hợp – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chống lại các nguy cơ của sự phù hợp
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Là con người, chúng ta có nhu cầu mạnh mẽ để tuân thủ các quy tắc của nhóm. Chúng ta để mình bị ảnh hưởng bởi thái độ, niềm tin và hành vi của người khác. Sự chấp nhận hoặc chấp thuận của họ cho chúng ta cảm giác về giá trị bản thân.

Tại sao chúng tôi tuân thủ?
1. Bản năng bầy đàn của con người phát triển mạnh nhờ cảm giác thân thuộc.
2. Mong muốn được chấp nhận và chấp thuận là mạnh mẽ.
3. Nó cho chúng ta cảm giác về tính di động xã hội thông qua bản sắc nhóm.
4. Không tuân theo sẽ có nguy cơ bị từ chối kinh hoàng.

So với những người theo chủ nghĩa tuân thủ, tỷ lệ người không tuân thủ là rất nhỏ. Họ bị nhìn với sự nghi ngờ hoặc thậm chí là khinh thường, vì họ từ chối để bị tê liệt bởi tâm lý bầy đàn hoặc bị ràng buộc bởi những niềm tin và tập quán phổ biến. Cho dù đó là tôn giáo hay phong cách sống, họ luôn đứng về những gì họ tin tưởng, bất chấp những gì người khác nghĩ về họ. Họ thường được dán nhãn là không xã hội hoặc phản xã hội.

Làm thế nào để chúng tôi tuân thủ?

1. Trong nền văn hóa lấy người tiêu dùng làm trung tâm ngày nay với các chiến dịch tiếp thị khéo léo và không thể cưỡng lại, mọi người mong muốn có một lối sống mua lại. Ngay cả những thế hệ cũ đang bị buộc phải định hướng lại bản thân và các giá trị của họ, để hòa nhập với đám đông. Sự tấn công thị giác thông qua việc quảng cáo rầm rộ về gizmos, mỹ phẩm và quần áo hàng hiệu mang đến những biểu tượng trạng thái khó có thể bỏ qua.

2. Chúng ta cho phép mình bị thao túng bởi sức mạnh của đồng tiền. Những người có tài sản thừa thãi thường đến với bản thân và chủ nghĩa khoái lạc. Một chiếc ví đựng đầy thẻ nhựa mang lại cho người ta cảm giác quyền lực. Không ai trong thời đại ngày nay muốn bị thua kém về kinh tế xã hội hoặc văn hóa.

3. Chúng ta cho phép tâm hồn mình bị ô nhiễm qua nội dung khiêu dâm, rác rưởi trên TV, Vô luân, Lạm dụng ma túy và rượu. Salman Rushdie nói: “Khiêu dâm là yếu tố sống còn đối với tự do, vì nó phản ánh mọi hoạt động của cuộc sống.” Một trăm năm trước, Sigmund Freud cũng có cùng quan điểm. “Hành vi phi tự nhiên duy nhất là không quan hệ tình dục.” Ảnh khoả thân và tình dục công khai chiếm tâm trí của nam giới và phụ nữ hơn nửa thế kỷ trước. Làm suy giảm và phi nhân hóa tình dục thông qua lối sống buông thả, sống buông thả và ăn chơi trác táng phải trả giá đắt. Việc tầm thường hóa tình dục đến mức lố bịch bằng cách mổ xẻ và thảo luận mọi khía cạnh của nó trên các phương tiện truyền thông đã khiến nó trở nên rẻ rúng. Trinh tiết đã lỗi thời, và những tiếng nói đã từng nói lên điều đó giờ im lặng. Chúng tôi sống và chấp thuận một xã hội tự do.

4. Phụ nữ đang phải trả giá khi chạy theo các nhãn hiệu khác nhau về nữ quyền. Họ muốn sống và làm việc như đàn ông, hút thuốc để giảm bớt căng thẳng, và uống rượu để chứng minh rằng những gì đàn ông làm họ có thể làm tốt hơn. Trong mười lăm năm qua, số phụ nữ nghiện rượu tăng gấp ba lần. Trước đó, phụ nữ có lợi thế về tuổi thọ hơn nam giới là 4 năm rưỡi. Ngày nay khoảng cách ngày càng giảm vì lối sống giống nhau. Phụ nữ không nhận ra rằng bằng cách giả dạng đàn ông, họ chỉ đang sống theo các giá trị gia trưởng. Theo các nhà khoa học từ Viện Y tế Công cộng Thụy Điển, có mối liên hệ giữa bình đẳng và sức khỏe kém. Nam giới bị ảnh hưởng bởi việc mất đi các đặc quyền của nam giới, và sức khỏe của phụ nữ bị tổn hại do có nhiều cơ hội thực hiện các hành vi nguy cơ và căng thẳng trong thời gian làm việc dài.

5 Sự tan rã của đơn vị gia đình và sự mất giá trị của các giá trị gia đình. Vợ hoặc chồng theo đuổi tham vọng của mình trong khi bỏ bê gia đình. Một thế hệ trẻ em đang lớn lên mà không có sự hướng dẫn thích hợp của cha mẹ. Họ được đền bù bằng quà tặng và gizmos. Internet và điện thoại di động cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho những trò nghịch ngợm. Bản thân vợ hoặc chồng thiếu sự cam kết với nhau. Peccadilloes được phép thông qua chính sách ‘Đừng hỏi, đừng nói’.

6. Sự lôi cuốn của các giáo phái trở nên không thể cưỡng lại được. Thanh thiếu niên đặc biệt dễ bị áp lực từ bạn bè. Nhạc rock khó, ma túy, rượu, thời trang kỳ lạ hoặc ngôn ngữ ngớ ngẩn mang lại cho họ sự chấp nhận mà họ khao khát, ngay cả khi điều đó có nghĩa là không vâng lời cha mẹ. Người lớn bị thu hút bởi giáo phái Khoa học, sự quyến rũ của Thời đại mới hoặc các tôn giáo tạo ra trạng thái tâm trí nơi mọi người mất niềm tin vào bản thân và phó mặc khả năng ra quyết định của mình cho thẩm quyền bên ngoài. Vì khoảng trống tâm linh trong thế giới ngày nay, mọi người chạy theo những bậc thầy và phương tiện tâm linh. Đó là phong cách để trở thành ‘tinh thần’, và các nhà khoa học, ngôi sao điện ảnh, công dân nổi tiếng, các ông trùm truyền thông đều đã nhảy vào toa xe của ban nhạc này. Khoa học đã được mở rộng để bao gồm những trải nghiệm thần bí và kỳ lạ, du hành ngoài cơ thể, du ngoạn trên cõi trần, kỹ thuật thiền định, chữa bệnh bằng tâm linh và dự đoán bài tarot. Họ hứa hẹn ‘Thời đại Bảo Bình’ – một thời kỳ của hòa bình và sự khai sáng của quần chúng. Các giáo phái mạnh mẽ và lừa đảo một cách nguy hiểm. Điều này đã xảy ra bởi vì Con người không muốn hoàn toàn quyền tự quyết từ Thiên Chúa.

7 Việc sử dụng công nghệ y học hùng hậu như nhân bản vô tính, lựa chọn giới tính, kỹ thuật sinh sản nhân tạo hoặc gây tử vong. Con người đã bắt đầu tin rằng mình là Chúa.

Những nguy cơ của sự phù hợp là
o Đánh mất hình ảnh và bản sắc của bản thân.
o Nguy cơ đánh mất cá tính của chúng ta và trở thành bản sao của nhau.
o Thiếu khả năng đưa ra các quyết định sáng suốt và cá nhân.

Làm thế nào để chống lại những nguy cơ của sự phù hợp.
1. Con người được dựng nên theo hình ảnh của Đức Chúa Trời. Anh ta đã được ban cho trí thông minh, quyền hạn của quyền quyết định và ý chí tự do. Chúng ta cần sử dụng những món quà này một cách khôn ngoan để nâng cao hình ảnh của Đấng Tạo Hóa trong chúng ta.

2. Lòng tự trọng đến từ việc có một hình ảnh bản thân tích cực. Mỗi con người là duy nhất và có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt và đầy đủ thông tin. Một người tự tin sẽ không nhìn ra bên ngoài bản thân để tìm giải pháp. Anh ta nhận thức được rằng anh ta có các nguồn lực bên trong bản thân để điều hành cuộc sống của chính mình. Ralph Waldo Emerson nói: “Tự tin là bí quyết thành công đầu tiên.

3. Mối quan hệ mật thiết với Đức Chúa Trời cung cấp nền tảng vững chắc cho một cuộc sống ổn định. Thánh Phao-lô khuyên nhủ trong Rô-ma 12: 2: “Đừng phù hợp với khuôn mẫu của thế gian này, nhưng hãy biến đổi bằng cách đổi mới tâm trí mình.

4. Vun đắp tình bạn của những người có cái nhìn lành mạnh, tích cực về cuộc sống.

5. Sống theo các tiêu chuẩn tình dục lành mạnh. Thế giới ngày nay không thể cung cấp hướng dẫn đạo đức vì nó có một cái nhìn lệch lạc về tình dục. Tiêu chuẩn của Đức Chúa Trời là âm thanh.
“Một người đàn ông có thể lấy lòng mình và quần áo của anh ta không bị đốt cháy được không?” hỏi người viết Châm ngôn (6:27)

6. Làm cho cuộc sống của bạn trở nên đáng giá bằng cách phục vụ người khác.

Tự tin và hoạt động với kiến ​​thức mà chúng ta mang trong mình có nghĩa là để tách mình khỏi bản năng bầy đàn, bảo vệ chúng ta khỏi những nguy cơ của sự tuân thủ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button