Xu hướng thời trang

Che khuyết điểm trong một chiếc váy sexy – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Che khuyết điểm trong một chiếc váy sexy
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi đã đề cập trong một bài báo khác rằng theo ý kiến ​​của tôi, mang theo một khẩu súng ngắn trong ví của bạn là một ý tưởng thực sự tồi! Điều đầu tiên mà kẻ tấn công bạn theo đuổi trong một vụ cướp là ví của bạn. Nếu khẩu súng ngắn trong ví của bạn, một khi túi không còn nữa, bạn sẽ được bảo vệ. Bạn gần như bất lực vào thời điểm đó.

Một trong những thách thức đối với những phụ nữ mang theo đồ giấu kín là phải đặt thứ đáng yêu ở đâu! Hầu hết quần áo với bất kỳ kiểu dáng nào về chúng đều không có khả năng nào. Đây là lúc phụ kiện súng ngắn có thể che giấu phù hợp. Tùy thuộc vào trang phục bạn chọn mặc vào lúc này sẽ phụ thuộc vào cách bạn muốn che giấu vũ khí của mình.

1. Ankle Carry – Được rồi, vì vậy cho dù đó là một chiếc váy dạ hội mỏng manh hay một chiếc váy dài đi biển mùa hè dài đến mắt cá chân đều có thể là lựa chọn tốt nhất ở đây. Phần thân trên của chiếc váy thường không có nhiều vải nên bạn hãy tận dụng độ che phủ bên dưới. Mang theo mắt cá chân có lẽ là một trong những loại thoải mái nhất trong danh sách này, chưa kể là một trong những loại dễ tiếp cận nhất.

2. Túi đeo bên trong dây thắt lưng truyền thống – Với kiểu đeo giấu kín này, điều quan trọng là bạn phải mặc một cái gì đó để giữ cho súng và phụ kiện cố định vào cơ thể. Hầu hết phụ nữ chọn quần đùi có khả năng chứa đai súng để thực hiện điều này. Quần short jean là tốt nhất vì chúng không chỉ vừa vặn với form dáng mà còn đủ dai để nâng đỡ trọng lượng của thiết bị của bạn. Với ý nghĩ này, bạn cũng phải chọn một chiếc váy không có form vừa vặn từ eo trở xuống để phần lớn phần dưới đó không bị lộ ra ngoài.

3. Hip Hugger Carry – Tùy chọn này hoạt động tốt với váy thả. Thắt lưng nằm thấp trên hông nơi phần trên nằm dưới rốn vài inch. Bạn cũng có thể thuận tiện khi trượt bao da xung quanh cho đến khi các túi nằm chính xác nơi chúng cần.

4. Băng đeo bụng – Băng đeo bụng cuối cùng có thể là loại bao da linh hoạt nhất trên cơ thể, giúp bạn có thể đặt súng gần bất kỳ vị trí nào trên thân mình cho phù hợp với quần áo bạn đang mặc. Băng đeo bụng cho phép bạn đặt súng ở vị trí cao hoặc thấp, về phía trước hoặc về hai bên. Với một chiếc váy, báng súng cũng có thể được đặt ngay bên dưới ngực để cho phép rút ra khỏi đường viền cổ áo.

5. Back Carry – Một giải pháp cho việc mang theo là quần đùi nén có túi. Họ cảm thấy giống như Spanx và cố định khẩu súng ngắn ngay sau lưng bạn. Với tùy chọn này, bạn cũng có thể kiểm soát bụng của mình!

6. Xỏ đùi – Chiều dài của chiếc váy sẽ quyết định xem đây có phải là một lựa chọn dành cho bạn hay không. Bạn muốn chắc chắn rằng khẩu súng lục và bao da luôn được giấu kín vì khẩu súng lục chỉ có thể ngồi quá cao trước khi báng súng trở thành vấn đề. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra bao da đùi trước khi sử dụng. Nếu không có bao da đủ thoải mái, người đeo có thể không di chuyển được.

7. Túi đựng áo ngực – Với một chiếc váy không bó sát và có một ít vải bên dưới ngực, bao da đựng áo ngực sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button