Ví da nam

Cách chọn ví hợp phong thủy theo màu sắc cho nam

Ví tiền được xem là biểu tượng tài lộc của bạn, vì thế 1 chiếc ví nam không đơn thuần chỉ là để giấy tờ, để tiền mà còn chính là vật thu tài lộc đến với bạn. Bên cạnh đó, màu sắc ví nam được xem là một yếu tố rất quan trọng tác động đến may mắn của chủ mệnh. Sau đây Ngọc Quang sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn ví hợp phong thủy theo màu sắc để đón tài lộc về cho mình nhé!

Cách chọn ví hợp phong thủy cực chuẩn

Ví nam màu đen

Ví da đen thường được phái mạnh sử dụng nhiều nhất bởi màu đen thường mang lại sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và dễ phối cùng bất cứ màu sắc nào khác. Trong phong thuỷ, màu đen là màu thuộc yếu tố nước cho nên sẽ phù hợp với người có mệnh Thuỷ. Ngoài ra, Thuỷ sinh Mộc nên những người mệnh Mộc cũng có thể hợp với màu đen.

cách chọn ví
cách chọn ví

Tuy nhiên, không phải là những người mệnh Hoả hay Thổ thì sẽ không thể sử dụng màu đen, bởi phong thuỷ một phần cũng thuộc về yếu tố niềm tin, nên bạn cũng không nên quá bận tâm về mệnh nếu muốn sử dụng một chiếc ví da thật màu đen.

Màu đen là màu của năng lượng và sự bền vững, nên sẽ tuyệt nhiên hợp với tất cả các đấng mày râu.

Ví nam màu đỏ

Màu đỏ là màu mang năng lượng của Hoả, Hoả tượng trưng cho mặt trời và cuộc sống. Vì thế, màu đỏ luôn tượng trưng cho những điều “nhiệt” nhất trong cuộc sống như sự giàu có, tình yêu, sự đam mê, lòng can đảm,…

cách chọn ví
cách chọn ví

Ví da màu đỏ sẽ đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hoả và mệnh Thổ bởi Hoả sinh Thổ, nuôi dưỡng Thổ trong chu kỳ phong thuỷ nên sẽ  giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Ví nam xanh dương đậm

Màu xanh dương là màu thuộc yếu tố Thuỷ cho nên sẽ phù hợp với những ai thuộc mệnh này và những người mệnh Mộc vì Thuỷ sinh Mộc.

cách chọn ví hợp phong thủy
cách chọn ví hợp phong thủy

Ví nam xanh lá

Màu xanh lá cây là màu của sự thiên nhiên làm ta liên tưởng đến sự phong phú, sức sống, sự bình yên, cảm giác cân bằng và sự phát triển. Trong phong thuỷ, màu xanh lá tượng trưng cho năng lượng của Mộc, nên người mệnh Mộc khi sử dụng ví da màu xanh lá sẽ nhận được sự may mắn lộc tài. Bên cạnh đó kết hợp cùng màu vàng đất hay màu nâu cũng sẽ mang lại sự an tâm và lạc quan.

Với quy luật Mộc sinh Hoả, cho nên người mệnh Hoả khi sử dụng gam màu này cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn.

Những màu mà Ngọc Quang đề cập ở trên là những màu phổ biến cho các dòng ví, không những mang ý nghĩa phong thuỷ mà còn mang đến vẻ thời trang khi kết hợp với màu sắc của trang phục. Với các màu ví da kể trên, Ngọc Quang luôn sở hữu những dòng ví tương ứng nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu thiết kế thích hợp.

Cụ thể hơn quý khách có thể tham khảo màu sắc của các dòng ví theo bảng sau đây:

cách chọn ví hợp phong thủy
cách chọn ví hợp phong thủy

Từ khóa:

  • ví phong thủy nam
  • màu ví hợp mệnh hoả
  • chọn màu ví hợp với tuổi
  • mệnh thủy dùng ví màu gì

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button