Ví da nam

Ví da cầm tay nam có gì đặc biệt?

Ngày xưa thì những chiếc ví da không bao giờ dành cho nam giới. Cứ nhắc đến ví cầm tay là chúng ta chỉ nghĩ rằng đó là phụ kiện của nữ giới thôi. Tuy nhiên, khi ngày càng hiện đại hơn thì bắt đầu các loại ví da nam cầm tay cũng ra đời nhiều hơn. Hãy cùng Ngọc Quang xem loại ví này có gì đặc biệt nhé!

ví da cầm tay nam
ví da nam cầm tay

Ví da cầm tay nam được thiết kế như thế nào?

Để biết được cách phối đồ với ví cầm tay nam như thế nào thì anh em hãy cùng mình xem thử về thiết kế, kiểu dáng của nó nhé.

Thứ nhất, về thiết kế thì sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật hoặc là hình hộp. Các góc cạnh của ví da được thiết kế rất đẹp, cứng cáp giúp đàn ông có thể bộc lộ sự nam tính.

Hơn nữa các màu sắc của chiếc ví cũng rất dễ cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể chọn màu đen, nâu hoặc cà phê vì đây là 3 màu cực kì dễ trong việc phối đồ. Với những màu sắc này thì nó cũng giúp bạn thể hiện sự sang trọng và lịch lãm của một quý ông nữa đó nhé!

ví da cầm tay nam
ví cầm tay

Cách phối đồ với ví da cầm tay nam

Những chiếc ví nam được thiết kế rất thuận tiện, bề mặt khá là to nên anh em cũng có thể đựng được rất nhiều đồ. Bên cạnh đó những chiếc ví cũng phù hợp với anh em trong rất nhiều trường hợp như đi chơi, đi làm đó nhé!

Bài viết liên quan  Cách phân biệt ví cầm tay da thật - giả

Nếu là đi làm thì chắc chắn bạn sẽ cần thể hiện được sự quý tộc, lịch lãm và nam tính do đó hãy phối chiếc ví da nam cùng với set đồ quần tây, áo sơ mi. Nếu chiếc túi bạn cầm màu nâu thì bạn có thể phối với giày màu nâu luôn để cho set đồ có thể cùng tông màu, như vậy nó sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều.

ví da cầm tay nam
ví da cầm tay nam

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mặc thêm một chiếc áo vest bên ngoài. Trông bạn chắc chắn sẽ rất lịch lãm đó nhé! Còn nếu như bạn muốn phối nó trong các dịp lễ, trong việc đi chơi hay là những dịp đặc biệt như đi hẹn hò chẳng hạn thì bạn chỉ cần phối ví với bộ suit là đã ton sur ton lắm rồi đó nhé!

Từ khóa:

  • ví da cầm tay nam hàng hiệu
  • clutch cầm tay nam
  • ví cầm tay nam hàng hiệu xách tay
  • ví cầm tay nam chính hãng

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button