Xu hướng thời trang

Bộ sưu tập các vỏ iPhone 8 Series để thưởng thức năm 2018 này – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bộ sưu tập các vỏ iPhone 8 Series để thưởng thức năm 2018 này
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các mẫu iPhone được biết đến với sự phong phú, các chức năng công nghệ cao và tất nhiên, các tính năng bổ sung đáng kinh ngạc. Dòng iPhone 8 là một trong những dòng tốt nhất sau 7 và có các chức năng thực sự cao, được nhiều người yêu thích thiết bị khen ngợi. Người hâm mộ iPhone theo dõi đã tăng lên sau khi loạt sản phẩm này được phát hành và sự sẵn có của nhiều sắc thái khác nhau khiến chúng trở nên tinh tế hơn. iPhone 8 đi kèm với RAM 2GB trong khi iPhone 8 Plus đi kèm với RAM 3GB.

Chức năng máy ảnh được nâng cấp và độ phân giải tuyệt vời đã làm cho những mẫu máy ảnh này trở thành tốt nhất trên thị trường. Vẻ đẹp tuyệt vời đòi hỏi sự bảo vệ lớn hơn; Bây giờ, hãy bảo vệ nó bằng những chiếc ốp lưng và ốp lưng iPhone 8 Plus đa năng có sẵn với giá cả phải chăng tại các cửa hàng trực tuyến khác nhau. Từ bộ sưu tập hình in khổng lồ dành cho nam giới và phụ nữ, những chiếc ốp lưng và ốp lưng vui nhộn dành cho iPhone 8 được sản xuất tỉ mỉ để phù hợp với các phụ kiện di động hữu ích khác như tai nghe, bộ sạc, v.v. Hãy ôm chặt chiếc điện thoại mới của bạn với Vỏ bảo vệ, đẹp nhưng đầy đủ chức năng của iPhone 8 .

Nếu bạn là một người kén chọn, bạn có thể nhận được một bộ sưu tập đầy đủ các loại vỏ và vỏ iPhone 8 có nắp trượt, hình in đẹp, lấp lánh và các chất phụ gia khác. Đó là một câu nói rất nổi tiếng trên thị trường tiện ích di động; nếu bạn là một người yêu thích ốp lưng và vỏ, hãy chọn các mẫu iPhone.

Dưới đây là một số mẫu ốp lưng dành cho iPhone 8 Plus của nhà thiết kế trực tuyến đang thịnh hành nhất mà bạn không thể bỏ qua:

Vỏ và nắp mỏng

Bạn đang tìm kiếm các loại vỏ và vỏ iPhone 8 mỏng và có thiết kế riêng? Hãy chọn những chiếc ốp lưng mỏng thời trang được chế tác từ chất liệu polycarbonate cứng để bảo vệ và trông tốt hơn. Loại vỏ này có bề mặt không có đường may, tạo cảm giác cầm trên tay rất tốt. Họ đi kèm với một loạt các bản in được tạo ra độc đáo bởi các nghệ sĩ. Daily Objects là một trong những nền tảng trực tuyến đáng tin cậy như vậy, cung cấp các tác phẩm nghệ thuật gốc với bảo hành in và đảm bảo thay thế.

Ví da

Bạn có muốn mang theo không chỉ điện thoại mà còn mang theo các vật dụng cần thiết khác như thẻ, tiền mặt, tiền xu hay hóa đơn không? Hãy chọn những chiếc ví da được làm từ da thật mềm mại. Những loại hộp đựng có thiết kế riêng này có ngăn bảo vệ và một nắp mở để dễ dàng lấy ra. Túi phía sau của các nắp điện thoại này cho phép bạn mang theo tiền mặt và thẻ.

Hộp gỗ thật

Có nghiêng về những thứ nghệ thuật hơn không? Nếu bạn có câu trả lời khẳng định thì hãy xem những chiếc ốp lưng iPhone 8 Plus làm bằng gỗ thật có mặt sau bằng gỗ thật. Tự hào với thiết kế được khắc laser tỉ mỉ với đồng nghiệp của bạn đồng thời bảo vệ điện thoại của bạn.

Vỏ bọc trong suốt bằng silicon mềm

Việc sản xuất silicone mềm của các vỏ này cung cấp khả năng bảo vệ và bao phủ hoàn toàn cho iPhone của bạn. Các đường cắt trang trí cho các nút và cổng giúp truy cập dễ dàng đồng thời cho phép tự hào về thương hiệu trong số đông đảo người dùng.

Bìa sau long lanh thời trang

Bạn đến từ buổi dạ tiệc thời trang hay đến một trong những buổi tiệc đó? Khám phá nhiều loại ốp lưng lấp lánh được thiết kế riêng có vỏ cứng chứa đầy chất lỏng lơ lửng lấp lánh và khả năng bảo vệ 360 độ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button