Da thuộc

BẢN TIN MỚI | LORENZO the DA TRUNK – DÂY CHUYỀN MÀU SẮC – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ BẢN TIN MỚI | LORENZO the DA TRUNK – DÂY CHUYỀN MÀU SẮC
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

XE ĐẠP DA LORENZO
XE ĐẠP DA LORENZO

Có những lúc chúng tôi quyết định mở rộng phạm vi và năm nay bổ sung đầu tiên là cốp da Lorenzo.

Thân cây kim loại

Đầu tiên và quan trọng nhất, một chiếc hòm được dùng để vận chuyển đồ đạc quý giá của bạn một cách an toàn. Do đó, người thợ thủ công phải đảm bảo độ bền và độ chính xác trong mọi khía cạnh của kết cấu thân cây, từ cấu trúc kim loại, lớp phủ, các thanh và các góc góp phần hấp thụ va chạm.

cốp trước bằng da lorenzo
cốp trước bằng da lorenzo

Chúng tôi muốn giữ thiết kế tương đối đơn giản và thanh lịch nên đã chọn da mềm để ốp thân xe bằng kim loại và da kéo dầu dẻo cho các chi tiết trang trí. Điều này không chỉ bảo vệ những tài sản có giá trị mà còn đẹp khi cầm trên tay.

quan sát bên trong cốp da lorenzo
quan sát bên trong cốp da lorenzo

Đối với khung bên trong của thân cây, Fine Lines chủ yếu chọn loại gỗ đặc biệt, được biết đến với các đặc tính dẻo dai, nhẹ và chịu lực của chúng. Người thợ thủ công phủ lên gỗ bằng vải khoan bông và da, nhưng trước khi ký tên lên thân cây bằng tem nóng Fine Lines.

Cận cảnh thân cây bằng da Lorenzo
Cận cảnh thân cây bằng da Lorenzo

Trong khi máy móc được sử dụng cho những công việc trần tục hơn thì những công đoạn đòi hỏi sự sáng tạo đều do những người thợ thủ công đảm nhận. Cốp xe được cố định chắc chắn bằng khóa kim loại và thêm dây đai bằng đinh tán kim loại để đóng mở dễ dàng.

chi tiết cốp da lorenzo
chi tiết cốp da lorenzo

Các kỹ thuật và công cụ lâu đời vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Tại đây, một người thợ thủ công đảm bảo quá trình hoàn thiện là hoàn hảo với một thiết bị làm mịn da mà không làm hỏng da. Toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối có thể mất đến 4-5 tuần do số lượng chăm sóc và công sức bỏ ra.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button