Da thuộc

Những tiêu chí quan trọng khi chọn nơi bán da bò vụn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đồ dùng, vật dụng thời trang bằng da hầu như đều lựa chọn chất liệu da bò vụn để làm nên những sản phẩm chất lượng và có độ thẩm mỹ cao nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên, các cơ sở bán da bò vụn tại Hà Nội đã ra đời và còn có mặt tại rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Sau đây là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cơ sỡ bán da bò vụn, hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu nhé!

ban da bo vun tai ha noi
ban da bo vun tai ha noi

Sự ra đời của nhiều cơ sở bán da bò vụn tại Hà Nội hiện nay

Hầu hết tại các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc hiện nay, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm thấy những cơ sở bán da bò vụn. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng da bò trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực thời trang, các cơ sở chế biến và cung cấp chất liệu này đã ra đời. Sự ra đời của ngày càng nhiều cơ sở bán da bò vụn đã tạo nên sự đa dạng, phong phú hơn của thị trường sản phẩm nói trên cũng như sự canh trạnh ngày càng gay gắt của các cơ sở cung cấp sản phẩm da bò vụn.

ban da bo vun tai ha noi
ban da bo vun tai ha noi

Những tiêu chí khi chọn cơ sở bán da bò vụn tại Hà Nội

  • Thứ nhất, khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng sản phẩm mà cơ sở đó cung cấp một cách kỹ lưỡng nhất. Các yếu tố về nguồn gốc, chất lượng, độ bền, màu sắc, mùi,… của da bò là các yếu tố mà khách hàng cần phải để ý và tìm hiểu thật kỹ.

  • Thứ hai, tham khảo giá thành của mặt hàng tại những cơ sở cung cấp khác nhau để lựa chọn được sản phẩm với giá tiết kiệm nhất. Cần lưu ý rằng, hiện nay, không ít cơ sở đã và đang cung cấp những mặt hàng da bò vụn với giá thành “trên trời”. Những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn mua da bò và ít tham khảo giá cả rất có thể mua phải hàng với giá cao.

  • Thứ ba, khách hàng cũng nên chú trọng đến chất lượng của dịch vụ tư vấn và dịch vụ bảo hành của các cơ sở nhất định. Điều này giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời bảo vệ quyền lợi của mình khi mua hàng.

Bán da bò vụn tại Hà Nội – Đặc điểm và tác dụng của da bò vụn

Da bò là có rất nhiều loại, chúng có độ dày, mỏng, mềm và cứng khác nhau bởi do công nghệ thuộc da điều chỉnh mức độ sẽ cho ra các loại da khác nhau. Và đặc điểm của chúng là thô và chắc. Các thớ da có cấu trúc rõ ràng và trọng lượng khá nặng.

Bề mặt của da bò có rất nhiều kiểu là kiểu dập vân, kiểu nhuộm, kiểu sơn, kiểu tẩm sáp và kiểu nubuck. Mỗi kiểu đem đến cho người dùng cảm nhận khác nhau song điều rất là độc đáo khi làm ra thành phẩm.

Còn nói về tác dụng của da bò thì hiện nay chúng được ứng dụng rất cao trong cuộc sống để tạo ra các sản phẩm như là ví da nam nữ, túi xách da, giày da, thắt lưng và cả đồng hồ da… Những sản phẩm này đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng bởi hoàn toàn được lấy từ tự nhiên nên không có bất kỳ tác động nào xảy ra từ các phản ứng hóa học và lại được con người xử lý với qui trình hết sức kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, da bò thật còn có độ dẻo dai, độ co giản và độ bền cực cao nên mọi sản phẩm được làm từ da này được đánh giá là tốt nhất và giá thành có hơi nhỉnh hơn chất liệu khác đôi chút nhưng vẫn được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Lý do tại sao bạn lựa chọn cơ sở bán da bò vụn tại Hà Nội – Ngọc Quang?

ban da bo vun tai ha noi
ban da bo vun tai ha noi

Ngọc Quang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu đặt mua da bò vụn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh mặt hàng này, Ngọc Quang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm da bò chính gốc 100%, không pha tạp hóa chất, an toàn và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm mà Ngọc Quang cung cấp thích hợp để ứng dụng làm những vật dụng khác nhau, đặc biệt là các mặt hàng thời trang, chẳng hạn như túi xách, giày, áo,… Vì là dòng da thuộc chất lượng cao cho nên không chỉ đảm bảo độ bền bỉ của thành phẩm một cách tốt nhất, loại da vụn này còn lên màu khá chuẩn, bóng loáng và đẹp mắt.

Giá thành của sản phẩm đưa ra được cam kết là phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và tương đương với giá của mặt bằng chung.

Từ khóa:

  • bán da bò vụn da phế liệu
  • cần mua da bò khối lượng
  • giá da bò nguyên tấm
  • da bò vụn mua ở đâu
  • điểm thu mua da bò
  • bán da bò vụn tại Hà Nội

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button