Dây nịt nam

Những lưu ý nhỏ khi vệ sinh dây nịt nam da bò

Dây nịt nam da bò không chỉ là một vật dụng bình thường mà còn là một phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh. Sự tô điểm của những chiếc dây nịt thời trang sẽ giúp set đồ của các chàng hoàn hảo hơn. Nhưng một chiếc dây nịt sờn cũ có thể làm hỏng hoàn toàn vẻ ngoài của bạn, đặc biệt là những chiếc dây nịt da bò. Chính vì vậy việc sử dụng dây nịt sao cho bền lâu và vệ sinh dây nịt đúng cách là điều các chàng nên nắm rõ ngay bài viết sau đây của Ngọc Quang nhé!

Nên chọn lựa kỹ trước khi mua dây nịt nam da bò

Trước khi mua các chàng cần kiểm tra kỹ xem dây nịt có vừa vặn không. Dây nịt da không nên quá dài so với vòng eo của bạn. Độ dài không hợp sẽ gây ra những nếp gấp hoặc nếp nhăn làm xấu thắt lưng.

Nên làm sạch dây nịt bằng vải khô và tránh bẻ gập dây nịt

Chỉ nên làm sạch dây nịt da bằng mẩu vải khô để tránh việc dây nịt – thắt lưng bị ẩm. Vào mùa mưa hoặc mùa đông, các chàng hãy bọc một miếng vải cotton quanh thắt lưng sau khi làm sạch.

Bài viết liên quan  Tổng hợp tất cả các đầu khóa dây nịt được phái nam ưa chuộng

Tránh bẻ gập dây nịt khi mua. Sợi dây thắt lưng sẽ bền hơn nếu tránh được các nếp gấp như vậy do dần dần nó sẽ làm hư chất liệu da.

Đừng dùng nước để làm sạch dây nịt nam da bò

Hãy dùng một mẩu vải cotton. Bạn có thể thêm một vài giọt xà phòng và chà xát nhẹ nhàng trên dây nịt và làm khô ngay dây nịt. Các chàng có thể làm sạch chiếc thắt lưng da bằng sản phẩm dưỡng để bảo vệ dây nịt khỏi vi khuẩn và sử dụng lâu hơn!

Dùng các sản phẩm dưỡng chuyên dùng cho dây nịt

Bên cạnh những sản phẩm dưỡng chuyên dụng, các chàng có thể sử dụng dầu oliu để loại bỏ những vết ố trên dây nịt nam da bò.

dây nịt nam da bò
dây nịt nam

Từ khóa:

  • dây nịt nam da thật tphcm
  • dây lưng da bò nguyên miếng
  • dây nịt da cá sấu
  • dây nịt da bò sáp
  • dây nịt nam da bò thật 100

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button