Xu hướng thời trang

9 yếu tố chính cần xem xét khi mua giày cho bé trai mới biết đi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 9 yếu tố chính cần xem xét khi mua giày cho bé trai mới biết đi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mua giày cho trẻ nhỏ là một bãi mìn đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, nhưng mua giày cho bé trai mới biết đi có thể là một hành động cân bằng thực sự – bạn muốn đảm bảo rằng giày thoải mái, thoáng khí và hỗ trợ để giúp chân phát triển khỏe mạnh, nhưng bạn cũng muốn giày đủ chắc chắn để đáp ứng nhu cầu của một cậu bé hiếu động và hiếu động!

Bản thân là một bà mẹ của một cậu con trai nhỏ và là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ giày dép, tôi đã tổng hợp danh sách các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua giày cho con trai.

Những điều cần cân nhắc khi mua giày cho bé trai tập đi

  1. Đôi giày phải vừa vặn! – Đảm bảo rằng bạn đưa con mình đi được đo chuyên nghiệp và sau đó được trang bị. Trước khi mua giày, hãy khuyến khích con bạn chạy quanh cửa hàng và giữ ấm chân nhất có thể trước khi được đo. Điều này sẽ làm cho bàn chân của chúng mở rộng để có thể đánh giá chính xác hơn sự phù hợp và tăng trưởng của phòng. Nếu mua sắm trực tuyến, một số trang web tốt hơn sẽ cung cấp lời khuyên miễn phí cũng như hướng dẫn đo và lắp có thẩm quyền trong trường hợp bạn muốn tránh những rắc rối trên đường phố hoặc trung tâm mua sắm với con cái của bạn!
  2. Ủng hộ – Giày hoặc ủng phải hỗ trợ tốt cho bàn chân, mắt cá chân và cẳng chân. Ở giai đoạn phát triển này, toàn bộ cơ thể đang phát triển với tốc độ khủng khiếp. Mang giày hỗ trợ kém lúc này có thể dẫn đến các vấn đề về chân và lưng sau này trong cuộc sống.
  3. An ủi – Giày cần phải thoải mái và có chất liệu trên mềm, đế dẻo, không hạn chế cử động của bàn chân hoặc sự phát triển của cơ bắp. Hãy thử và chọn những kiểu giày có lớp lót đệm, đặc biệt là xung quanh mắt cá chân và đế bên trong có đệm.
  4. Thoáng khí – Giày làm bằng da có mũ và lót là tốt nhất cho bàn chân hiếu động nóng của trẻ vì chúng cho phép không khí mát vào trong và không khí nóng ẩm thoát ra ngoài. Điều này tạo ra môi trường tốt nhất có thể cho bàn chân phát triển và giảm nguy cơ giày có mùi và nhiễm trùng do vi khuẩn. Giày có lớp lót bằng vải dệt cũng ổn cho bàn chân, nhưng tôi sẽ cố gắng tránh những đôi giày làm bằng mũ và lót tổng hợp vì chúng không có khả năng thở và hơi ẩm không thể thoát ra ngoài.
  5. Linh hoạt – Đế phải khá linh hoạt, đặc biệt là đối với những người mới tập đi vì điều này sẽ giúp các cơ ở bàn chân phát triển.
  6. Điều chỉnh – Giày cho trẻ mới biết đi phải có nhiều điều chỉnh dây đeo để giày được an toàn và chắc chắn trên bàn chân. Đảm bảo dây đai không bị kéo quá chặt vì điều này sẽ hạn chế sự phát triển. Dây buộc Return Velcro là sản phẩm lý tưởng cho các bé trai mới biết đi vì việc mang giày vào và tháo ra dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều!
  7. Mạnh mẽ – Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của mình, giày cho bé trai tập đi cần phải có khả năng chịu đựng tốt khi sử dụng. Hãy tìm những kiểu giày có đế chắc chắn với phần ‘cản’ lớn ở phía trước. Lớp bảo vệ bên ngoài như vậy không chỉ cung cấp thêm lớp bảo vệ cho bàn chân mà còn hạn chế tổn thương giày và trầy xước trong trường hợp trẻ dùng ngón chân làm phanh khi đi xe tay ga hoặc xe đạp.
  8. Vui vẻ! – Cũng như những điều trên, hãy chắc chắn rằng những đôi giày trẻ em của bạn sẽ rất thú vị và hấp dẫn! Chúng ta thường cho con mình đi những đôi giày màu nâu hoặc đen xỉn. Thay vào đó, hãy để chúng đi những đôi giày màu sắc và vui nhộn và tận hưởng sự thật rằng chúng là những cậu bé trẻ trung, tươi sáng và năng động!
  9. Mua sắm trực tuyến – Điều này có thể giúp bạn bớt rắc rối khi mua sắm vì bạn tránh phải xếp hàng và trẻ em thường không kiên nhẫn như bạn khi phải lượn lờ trong các cửa hàng đông đúc! Nếu bạn quyết định mua giày trực tuyến, hãy đảm bảo rằng nhà bán lẻ mà bạn sử dụng cung cấp lời khuyên tốt và có thể giới thiệu một thương hiệu chất lượng phù hợp nhất với đôi chân của con bạn. Luôn kiểm tra chính sách trả hàng của họ và đảm bảo rằng chính sách đó cho phép bạn gửi lại hàng đã mua để thay thế hoặc hoàn lại tiền nếu chính sách đó không phù hợp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button