Da thuộc

5 màu da khác nhau cho ghế sofa

3+ 5 màu da khác nhau cho ghế sofa
mới nhất 2024

Khi nghĩ đến đồ nội thất bằng da, bạn có thể hình dung ra những chiếc ghế sofa màu đen hoặc nâu cũ kỹ sẽ không phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm đó ngay bây giờ. Đồ nội thất bằng da màu đen và nâu có thể cải thiện nội thất ngôi nhà của bạn theo một số cách, nhưng bạn có nhiều lựa chọn khác khi nói đến màu da cho ghế sofa.

1. Đỏ

Ban đầu, bạn có thể e dè màu đỏ khi chọn màu cho ghế sofa của mình. Đó có vẻ như là một sự lựa chọn táo bạo mà chỉ những người nổi tiếng Hollywood và những nhà thiết kế thời trang từng đoạt giải thưởng mới nên có trong nhà của họ. Tuy nhiên, đồ nội thất bằng da màu đỏ có nhiều tông màu đáng kinh ngạc và phù hợp với nhiều lựa chọn bảng màu.

Màu đỏ toát lên một cảm giác tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và can đảm. Thêm một chiếc ghế dài màu đỏ vào ngôi nhà của bạn sẽ mang lại một chút tinh tế và cho phép bạn thỏa sức sáng tạo bên trong của mình. Mọi người sẽ nhận ra màu sắc ngay lập tức.

Bởi vì ghế sofa màu đỏ là một lựa chọn thiết kế mang tính đột phá, nên bạn sẽ muốn sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Quá nhiều màu đỏ sẽ tạo ra sự kích thích và tiềm ẩn sự chướng mắt, nhưng số lượng phù hợp có thể mang lại điểm nhấn trang nhã cho nội thất ngôi nhà của bạn. Màu đỏ sáng hơn sẽ tạo nên một chút nhạc pizazz trong trang trí của bạn, trong khi màu đỏ đậm hơn có thể tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế.

Da đỏ có nhiều sắc thái khác nhau. Các biến thể này bao gồm:

 • Màu đỏ tía
 • đỏ tươi
 • Đỏ thẫm
 • Bỏ rơi

2. Màu xám

Bạn đang tìm kiếm màu sắc đồ nội thất phù hợp với mọi thứ về cơ bản? Đi với da màu xám. Màu xám là một trong những lựa chọn màu sắc phổ biến nhất hiện nay vì nó mở ra cánh cửa cho toàn bộ thế giới về khả năng thiết kế.

Bạn có thể thêm một chiếc ghế sofa da màu xám vào hầu hết mọi kiểu trang trí, và nó sẽ trông thật tuyệt. Tính linh hoạt của nó có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ nội thất đương đại, truyền thống hoặc chuyển tiếp của mình mà không phải lo lắng về việc nó quá hào nhoáng hoặc quá trần tục. Màu xám là một màu trung tính, mang lại sự cân bằng và đối xứng thiết kế cho phòng khách của bạn.

Với màu da xám, bạn có một số biến thể tùy theo sở thích riêng của mình:

 • than củi
 • Đá phiến
 • Xám nhạt
 • Xám vừa
 • Màu bạc

3. Màu trắng

Có nhiều màu da khác nhau cho ghế sofa, và một trong những màu tốt nhất là màu trắng. Không có gì giống như một chiếc ghế sofa da màu trắng thể hiện cảm giác đẳng cấp, sạch sẽ và một phong cách sống nổi bật của bạn. Thêm đồ nội thất da trắng vào nhà của bạn có thể ngay lập tức cải thiện thẩm mỹ nội thất của bạn và nâng tầm trang trí xung quanh.

Đồ nội thất màu trắng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn có một gia đình với trẻ em. Cha mẹ nào cũng biết rằng trẻ con thường bừa bộn và có thể nhanh chóng làm hỏng một chiếc ghế sofa mới tinh, sạch đẹp. Màu trắng trông sớm bẩn hơn các màu khác và dễ bị đổ, ố và mất màu.

Bạn không có nhiều tùy chọn màu sắc trong danh mục da trắng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn giữa các biến thể như sau:

4. Màu nâu

Bạn thực sự không thể sai lầm với một chiếc ghế sofa da màu nâu. Màu nâu là một lựa chọn màu cổ điển cho ghế sofa, ghế bành và các đồ nội thất khác để làm cho ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời và cảm thấy thân thiện hơn. Khi mọi người nhìn thấy màu nâu, họ nghĩ đến độ tin cậy, an ninh và độ bền.

Ghế sofa da màu nâu phù hợp với hầu hết mọi thẩm mỹ, từ trang trí màu ấm đến chủ đề mộc mạc. Tuy nhiên, bạn không muốn sử dụng quá nhiều màu nâu trong một khu vực. Một chiếc ghế dài màu nâu có thể tạo thêm nét đặc trưng và độ tương phản, nhưng sẽ trông buồn tẻ nếu mọi thứ xung quanh nó cũng có màu nâu.

Bạn có rất nhiều màu da nâu cho ghế sofa để lựa chọn, bao gồm:

 • Sô cô la
 • Màu nâu tối
 • Nâu nhạt
 • Yên xe màu nâu
 • Quả óc chó

5. Đen

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho màu sắc sofa da là màu đen. Da đen là một màu đồ nội thất cổ điển, đã được thử và phù hợp với cả những ngôi nhà theo phong cách truyền thống và hiện đại. Một chiếc ghế sofa màu đen phù hợp với hầu hết mọi thứ xung quanh nó và có thể là một tuyên bố thiết kế táo bạo.

Da đen không bị ố và xuống màu nhanh như các màu khác. Điều này có nghĩa là nó thường sẽ đẹp hơn trong thời gian dài, ngay cả khi bạn có một nhà với những đứa trẻ bừa bộn hoặc những con vật cưng điên cuồng.

Mọi người thường liên tưởng màu đen với quyền lực, huyền bí, tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang lại cảm giác buồn bã sâu sắc và có lẽ là tức giận. Bạn sẽ muốn xem xét cẩn thận trang trí của toàn bộ căn phòng trước khi lắp đặt một chiếc ghế sofa da màu đen.

Chuyên gia sửa chữa và hoàn thiện đồ nội thất bằng da

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với đồ nội thất bằng da cũ nát, bạc màu, tồi tàn của mình, Leather Medic sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm mới và sửa chữa da chất lượng hàng đầu, làm sống lại các loại màu da cho ghế sofa. Gọi cho chúng tôi theo số (239) 482-2027 để phục hồi đồ đạc của bạn ngay hôm nay!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button