Xu hướng thời trang

Thương hiệu Quốc tế Hạng – Nhóm 18 (Đồ da) – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Thương hiệu Quốc tế Hạng – Nhóm 18 (Đồ da)
mới nhất 2024

Tất cả hàng hóa hoặc dịch vụ được phân loại theo Hạng quốc tế (sau đây là IC). Hàng hóa chạy từ các cấp IC 1-34, trong khi Dịch vụ thuộc IC 35-45. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một trong những lớp nhãn hiệu này – lớp 18.

International Class 18 All About là gì?

Mỗi lớp có một tiêu đề tiêu đề ngắn cung cấp một cái nhìn tổng thể về nội dung của lớp đó – Tiêu đề ngắn gọn của IC 18 là hàng da. Nhưng, như với bất kỳ nhãn hiệu nào, có nhiều thứ hơn thế. USPTO có 447 mô tả được chấp nhận phù hợp với IC 18.

Tiêu đề ngắn gọn, hàng da, hơi gây hiểu nhầm vì có một số mặt hàng không được làm bằng da nằm trong nhóm này. Túi, ví, ba lô, ví, hành lý, v.v. đều được phân loại trong IC 18 bất kể được làm bằng da hay không. Có một vài trường hợp ngoại lệ như túi giấy (IC 16), túi vải để giặt hoặc đựng đồ (IC 22), túi để đựng dụng cụ thể thao như túi chơi bowling, túi chơi gôn (IC 28).

Những gì khác trong Lớp Quốc tế 18?

Có vẻ như với bất kỳ loại nhãn hiệu nào trong số này, dường như luôn có một hoặc hai mặt hàng kỳ quặc và IC 18 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số mặt hàng sống trong IC 18 có vẻ hơi khác biệt:

o lông nhân tạo

o nhân viên lội nước

o Hỗ trợ huấn luyện thú cưng nếm vị đắng dưới dạng bình xịt để ngăn thú cưng liếm, nhai và cắn đồ vật

o alpenstock

Có gì mới cho Lớp 18 Quốc tế?

Hướng dẫn phân loại liên tục được cập nhật với hàng hóa hoặc dịch vụ mới. Khi thị trường thay đổi, văn phòng nhãn hiệu phải thích ứng. Dưới đây là một số danh sách năm 2009 cho lớp 18 quốc tế, ngày cộng thêm tốt được thêm vào hướng dẫn:

o Túi đựng có thể tái sử dụng cho mọi mục đích 26 tháng 3 09

o Hãng vận chuyển com-lê, áo sơ mi và váy đầm 02 tháng 07 09

o Túi khô 02/04/09

o Sản phẩm dành cho thú cưng, cụ thể là các thiết bị giữ thú cưng bao gồm dây xích, vòng cổ, dây nịt, dây đai an toàn và dây xích có thiết bị khóa 4 Jun 09

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button