Da thuộc

Bức ảnh | Đại tá Littleton

3+ Bức ảnh | Đại tá Littleton
mới nhất 2024

Một ngày nọ, bố tôi, hay còn gọi là “Pap”, đưa cho tôi một bức ảnh và hỏi: “Con có biết đây là ai không? Tôi đã không; tuy nhiên, có một sự quen thuộc nhất định về người đàn ông trong bức ảnh khiến tôi tò mò và đồng thời ám ảnh. . . cách anh ta giữ mình, độ nghiêng của đầu anh ta, hình dạng của hàm anh ta. Và đôi tay đó. . . tại sao, chúng trông giống như bàn tay của tôi.

“Đây là Ông ngoại tuyệt vời của bạn, William Riley Littleton,” Pap nói.

Việc tôi chưa từng quen biết anh ấy không chỉ khiến tôi bận tâm; nhưng thực tế là mặc dù DNA của anh ấy di chuyển trong huyết quản của tôi, tôi không biết một điều về anh ấy. . . anh ấy đã làm gì, anh ấy nghĩ gì, cuộc sống của anh ấy như thế nào, anh ấy là ai; và bố tôi cũng vậy.

Nếu bức ảnh đó đến với tôi cùng với một hộp nhật ký hàng ngày được buộc gọn gàng do chính tay anh ấy viết, tôi sẽ trân trọng chúng hơn những lời có thể nói. Để biết suy nghĩ của anh ấy, “những việc cần làm” hàng ngày, những ngày tốt lành, những ngày tồi tệ của anh ấy. . . Tôi chỉ muốn biết. Nếu bạn đã từng tìm hiểu sâu về phả hệ của gia đình, bạn thậm chí còn tự hỏi tổ tiên của bạn đã ăn gì vào bữa sáng.

Nhưng tất cả những gì tôi có là một bức ảnh.

Thỉnh thoảng tôi phải dừng lại và tự hỏi bản thân, “Với tất cả những gì tốt đẹp trong thời đại công nghệ hiện đại này, chúng ta đang từ bỏ điều gì?” Có rất ít lá thư viết tay được gửi đi hoặc các tài khoản về các hoạt động hàng ngày được ghi lại trong các tập giấy ghi chú và nhật ký. Tất cả những gì chúng tôi có là email và bài đăng trên Facebook, Twitter, Instagram và những thứ tương tự, mà chúng tôi biết sẽ biến mất trong nháy mắt và chỉ với một cú nhấp chuột vào phím xóa. Tất cả những điều này đã thúc đẩy tôi tạo ra một hệ thống không chỉ để giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn mà còn để bảo tồn nó cho hậu thế.

Nhật ký hàng ngày là một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Nó luôn ở trong túi của tôi. Tôi ghi chú. Tôi thực hiện các bản phác thảo ý tưởng sản phẩm mới. Tôi ghi lại tên của mọi người hoặc những điều tôi muốn ghi nhớ. Và, tôi gửi những tạp chí đó đi. Biết đâu một ngày nào đó họ sẽ quan trọng với ai đó trong gia đình tôi. Di sản gia đình là chất keo gắn kết cuộc sống của chúng ta với nhau. Tôi khuyến khích bạn tạo ra những vật gia truyền cho các thế hệ sau trong gia đình bạn dưới dạng những bức thư viết tay và những dòng nhật ký.

Tìm nhật ký hoàn hảo để bắt đầu ghi lại hành trình hàng ngày của bạn. Mua tạp chí

Chữ ký của Đại tá Littleton


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button