Xu hướng thời trang

14 thỏi son không bao giờ lỗi mốt, theo Laila Gohar, Justin Vivian Bond, v.v.

Son môi là một thứ lộng lẫy: một phụ kiện cỡ lòng bàn tay, một chiếc loa trực quan, một người gìn giữ hòa bình được gói gọn trong một viên đạn. Có thể tầm quan trọng của son môi đã tăng lên trong năm ngoái — sự hiện diện của nó, có thể nhìn thấy hoặc bằng mặt nạ, là một chỉ báo rõ ràng hơn về tình trạng hiện tại của mọi thứ hơn là các hướng dẫn đang phát triển của CDC. Nhưng đối với tất cả phỏng đoán về việc son môi trở nên có thể trong năm vạn vật ảo của chúng ta, thì sản phẩm này vẫn rất cần thiết — một phần vì nó kết nối theo một cách nào đó với rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ chơi thử nghiệm cho đến ăn tối habillement đến hoạt động hết mình.

Hoặc có thể bạn vừa xem tin tức: Ngày 29 tháng 7, không rõ lý do, là Ngày Son môi Quốc gia. Tuy nhiên, năm nay đã lên xuống thất thường, chúng tôi nhận thấy rằng không có dịp nào là quá nhỏ để ăn mừng và vì điều này, chúng tôi mang đến cho bạn phần Mẹo Pro mới nhất: các đề xuất của chuyên gia từ bộ sưu tập các nghệ sĩ trang điểm, nghệ sĩ biểu diễn và người sáng tạo tài năng. Hôm nay, ngay bây giờ, phút này, tại sao không chọn một cây son mới? Bạn đã xem lịch mùa thu chưa? Cuối cùng, sẽ đến lúc thay đồ.

Các biên tập viên của Vanity Fair đang sắp xếp các tác phẩm thời trang, làm đẹp, sách và các nội dung khác được mua vào một bản tin hàng tuần. Đăng ký để nhận “Dòng mua hàng” trong hộp thư đến của bạn .

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Vanity Fair đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

 • Image may contain Cosmetics and Lipstick

  Kosas Không trọng lượng son môi trong Electra

  “Tôi đã mặc cái này trong nhiều năm rồi,” nhà văn chuyên viết về ẩm thực ở Paris Rebekah Peppler , người có cuốn sách dạy nấu ăn gần đây cho biết, Một cái bàn , là một lối tắt để sống ở Châu Âu cho những ai không đến đó vào mùa hè này. Màu son này là vẻ đẹp tương đương với phong cách giải trí bóng bẩy ngẫu nhiên của cô ấy. “Đôi khi tôi vỗ về nó và phủ một lớp dưỡng; đôi khi tôi tô một môi đầy đặn. Cả hai đều hoàn hảo, nhưng chủ yếu là tôi quan tâm đến việc nó vẫn bám và không chảy ra khắp mặt khi tôi ăn uống ở nơi công cộng, đây thường là dịp tôi tô son. ”

 • MAC mờ son môi trong Matte Royal

  “Màu son yêu thích của tôi trong mùa là sự kết hợp của hai kết cấu son môi từ MAC,” chuyên gia trang điểm tại London cho biết Cầu Lucy , nổi tiếng với cô ấy theo cách họa sĩ với màu sắc . “Tôi thích sử dụng bóng mờ tối hơn để làm lớp nền cho môi, chẳng hạn như MAC in Matte Royal, với kết cấu nhẹ và lấp lánh hơn ở trên.” (Cô ấy khuyên dùng son môi dạng lỏng của Anastasia Beverly Hills ‘ trong Mất ngủ.) “Điều này thực sự mang lại một tuyên bố WOW, và chỉ nên được đeo bằng chữ in đậm!”

 • Gucci Red de Beauté Brilliant lipstick màu Louise Orange

  Bàn tay thử nghiệm trang điểm của Thomas de Kluyver – nước mắt mủ trên đường băng Gucci; đá glam bị hạn chế cho một bài xã luận gần đây — cũng được dịch là son môi. Nhà tư vấn trang điểm toàn cầu cho Gucci, gần đây anh ấy bị thu hút bởi Rouge de Beauté Brilliant in Louise Orange của thương hiệu này. “Đó là một kết cấu khá đặc biệt – rất nhẹ, gần giống như gel – và màu sắc là một lớp gỉ thực sự độc đáo, trông rất đẹp và dễ mặc,” anh giải thích. “Nó luôn nhắc nhở tôi về chuyến đi đặc biệt đến Nhật Bản này mà tôi đã thực hiện cùng với người bạn và cộng tác viên của mình, Harley Weir. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một dự án trang điểm ở đó cho cuốn sách của tôi, Tất cả những gì tôi muốn trở thành , và tôi chỉ thực sự sử dụng những sản phẩm tôi đã tìm thấy trong chuyến đi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button