Xu hướng thời trang

Son môi Fuchsia được yêu thích bởi Greer Simpkins và Maxime de la Falaise của Hello Beautiful

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Vogue đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trong thời đại quay cuồng của quy trình chăm sóc da nhiều bước và ra mắt trang điểm mic-drop, The One là một khoảng trắng dành cho những người theo chủ nghĩa tối giản để quảng bá cho một sản phẩm làm đẹp duy nhất được tìm thấy một vị trí lâu năm trong quy trình hàng ngày được lựa chọn cẩn thận của họ.

Đừng nhầm với 100% cotton của Hello Beautiful, được sản xuất -in-the-USA đồ lót cho quần lót bà già . “Chúng quyến rũ hơn”, người sáng lập Greer Simpkins, người đã ra mắt dòng sản phẩm nội y vào năm 2014 với kiểu trang trí hình hoa thị, xẻ cao cho biết. (Một bộ bikini dây, áo yếm có cổ và quần đùi có viền diềm sẽ sớm gia nhập đội hình — chắc chắn là rất vui vì Hello Beautiful những người trung thành như Chloë Sevigny và nhà tạo mẫu Haley Wollens.) “Nhìn bề ngoài nó giống như một chiếc quần tất trắng bình thường,” cô ấy tiếp tục, “nhưng khi bạn xỏ một chiếc quần vào và sờ vào lớp bông, bạn nhận ra rằng đó là bất cứ thứ gì ngoại trừ”.

Thoạt nhìn, kho mỹ phẩm của cô ấy có vẻ cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn, cho thấy rằng thực sự có nhiều thứ hơn là nhìn bằng mắt: Nước tẩy trang của cô ấy đến từ Paris , một loại xà phòng (được sử dụng trên mặt và cơ thể của cô ấy) được làm thủ công bằng hoa hồng ở Làng phía Đông của New York, và thỏi son môi cô ấy sử dụng có cùng màu son từng được người mẫu và nàng thơ quá cố yêu thích Maxime de la Falaise – một sự thật cô ấy phát hiện ra khi đọc Loulou & Yves: Câu chuyện chưa kể về Loulou de La Falaise và Ngôi nhà của Saint Laurent vài năm trước.

“Rõ ràng đây là thỏi son duy nhất Maxime đeo, và vì tôi quá mê mẩn cô ấy và Phong cách của Loulou – họ cá tính như thế nào và họ phối trang phục độc đáo như thế nào — tôi phải nhúng tay vào nó, ”Simpkins nhớ lại về Rouge Pur Couture vỏ vàng của YSL ở Le Fuchsia — một sự táo bạo màu hồng, mà cô ấy sử dụng với bút chì phối hợp, phủ nó lên đôi môi của cô ấy trước khi dùng khăn giấy thấm bớt phần thừa để có một kết thúc tinh tế, nữ tính. “Nó giống như một vũ khí bí mật,” cô trầm ngâm. “Nó khiến tôi cảm thấy bóng bẩy hơn một chút, giống như một phụ nữ Pháp được ghép lại với nhau.”

Dưới đây, hãy mua sắm The One của Greer Simpkins.

Image may contain: Cosmetics, and Lipstick

Bộ sưu tập son môi Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture Satin Lipstick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button