Da thuộc

“Yên tâm” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Yên tâm” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bản ghi video

Đại tá: “Tôi nghĩ điều khiến tôi hạnh phúc nhất là có được sự thanh thản trong tâm hồn và điều đó thật khó thực hiện. Thật khó để yên tâm về mọi thứ. Tôi có tiền khiến tôi thức trắng đêm. Tôi đã gặp vấn đề khiến tôi thức đêm. Chúng tôi có thể kể tên rất nhiều điều mà bạn lo lắng vào ban đêm, khiến bạn luôn tỉnh táo. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy yên tâm, khiến tôi thức trắng đêm. Nếu chúng ta cố gắng giúp đỡ người khác thì điều đó chắc chắn mang lại lợi ích cho chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta giúp đỡ. Vì vậy, tôi đoán đó là một phần của nó. Thật khó để diễn tả, bởi vì cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn chúng ta rất nhiều lần. Chúng ta là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình rất nhiều lần và đó là, bạn biết đấy. . . chỉ cần cố gắng trở nên tốt đẹp. Cố gắng làm với người khác như cách bạn yêu cầu họ làm với bạn. Đó là nó.”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button