Xu hướng thời trang

Xu hướng trang điểm mùa xuân 2012 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng trang điểm mùa xuân 2012
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mùa xuân sắp tới, mọi thứ sẽ trở lại cơ bản khi trang điểm. Mọi thứ đều tươi và sáng với một chút màu sắc. Nếu phần giới thiệu này khiến bạn khao khát những mùa ấm áp hơn, thì đây là những xu hướng trang điểm hàng đầu cho mùa xuân này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM NĂM 2012

1. Một vết ửng đỏ khá đẹp trên má

Màu mận chín và mùa đông giờ đã được thay thế bằng màu má hồng rực rỡ hơn. Bronzer cũng sẽ tạo đường viền cho đôi má của bạn và mang lại cho bạn một ánh sáng tuyệt đẹp.

2. Dùng phấn màu

Tinh tế như những bông hoa, trang điểm của mùa xuân 2012 sẽ đáp ứng mọi thứ mà mùa này phải cung cấp. Sự quyến rũ ngây thơ của các sắc thái màu pastel chắc chắn sẽ làm rung động nhóm của bạn. Từ phấn mắt, môi hồng lấp lánh, lông mày và hàng mi trẻ trung cùng chút phấn má hồng … không đâu tuyệt vời hơn thế này.

3. Trở Nên Nổi Bật Với ​​Nắp Ngọc.

Màu sắc tuyệt đẹp này sẽ làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và do đó sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những chi tiết nhỏ như một đường kẻ mắt mảnh và một lớp mascara sẽ giúp mọi thứ trông đơn giản. Giữ cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và tinh tế chỉ với một chút má hồng và màu môi.

4. Golden Sheen

Đắp một ít vàng lên mi mắt chắc chắn sẽ khiến bạn trông như một nữ thần mùa xuân. Có được vẻ ngoài này bằng cách phủ một lớp bóng mắt lấp lánh màu vàng lên mi mắt của bạn. Kẻ viền mắt bằng bút kẻ mắt. Uốn mi và chải một lớp mascara. Thoa một chút má hồng lên má và tô màu môi nhẹ nhàng và bạn đã hoàn thành.

5. Bóng Sheen

Vì xu hướng hàng đầu của mùa xuân năm nay là màu nude, nên một lớp son bóng tuyệt vời sẽ khiến đôi môi của bạn trở nên nổi bật. Thoa bóng MLBB (My Lips But Better) yêu thích của bạn, phủ lên trên bằng một lớp son bóng lấp lánh để mang lại đôi môi mọng và mọng nước.

6. Quá tải màu cam

Năm 2012 sẽ không hoàn chỉnh nếu không có màu đặc trưng của nó. Sắc cam đang thịnh hành trong mùa này, từ thời trang đến trang điểm, chắc chắn sẽ mang đến một nét độc đáo cho phong cách của bạn. Mi, má và thậm chí cả môi màu cam sẽ được nhìn thấy khắp nơi. Nếu bạn muốn thử môi màu cam nhưng hơi do dự, hãy chọn một màu son đỏ rực rỡ để thay thế. Loại màu đỏ này có tông màu cam trong đó. Bạn cũng có thể tô môi màu cam với son bóng màu hồng nude.

7. The Barely There Make up

Loại này mang lại vẻ đẹp đơn giản. Một lớp trang điểm trông tự nhiên không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và phương pháp. Nó chỉ tăng cường các đặc điểm chính của khuôn mặt bạn bằng cách làm cho nó nổi bật theo cách tinh tế nhất. Một mẹo quan trọng để đạt được vẻ ngoài này là có một thói quen chăm sóc da tốt. Lớp trang điểm của bạn chắc chắn sẽ lâu trôi hơn và làm cho khuôn mặt của bạn trông tự nhiên hơn. Phủ một lớp phấn bóng trung tính nhẹ nhàng lên mi mắt của bạn, một chút ửng hồng nhẹ trên má và tô son môi MLBB tuyệt vời.

Hãy sẵn sàng cho mùa xuân với những xu hướng trang điểm tuyệt vời này. Hãy để vẻ đẹp tự nhiên của bạn tỏa sáng trong mùa này và chọn xu hướng nào phù hợp với bạn nhất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button