Da thuộc

Vớ phù hợp với bộ quần áo? Dưới đây là các quy tắc hàng đầu để làm theo – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Vớ phù hợp với bộ quần áo? Dưới đây là các quy tắc hàng đầu để làm theo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bầu trời sẽ luôn trong xanh, cỏ sẽ luôn xanh và đàn ông sẽ luôn trông bảnh bao khi đi tất với vest. Chúng tôi không tạo ra các quy tắc. Đó là những gì nó được. Mặc một bộ đồ là một động thái quyền lực. Sự phù hợp, vải, hình bóng, tất cả chỉ toát lên sự tự tin.

Bạn nhìn thấy một người đàn ông trong bộ vest, bạn lắng nghe những gì anh ta nói. Xu hướng đàn ông đi giày cao gót và mặc váy đều ổn, nhưng không gì có thể đánh bại một bộ vest được cắt may cẩn thận. Cào đó. Không có gì sánh được với một đôi tất tốt với bộ vest.

Vớ Với Suit – Bộ Đôi Bạn Cần Lưu Ý

Hầu hết mọi người nghĩ rằng mặc một bộ đồ là đủ. Đó là nơi họ sai. Cách bạn tạo kiểu cho bộ vest sẽ khiến bạn khác biệt. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi tạo kiểu cho một bộ vest là chọn một đôi tất phù hợp. Vậy thì giờ điều đó có nghĩa là gì?

Dưới đây chúng tôi đề cập đến 4 điểm bạn cần lưu ý khi kết hợp tất với vest.

Vấn đề vật chất

Một trong những điều quan trọng nhất khi nói đến tất và vest là loại vải làm nên chúng. Ví dụ, mùa hè là tất cả về những bộ quần áo bằng vải lanh hoặc cotton hỗn hợp. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn kết hợp một bộ đồ bằng chất liệu này với tất len. Không thực sự có ý nghĩa, phải không?

Theo nguyên tắc chung, hãy tập thói quen kết hợp chất liệu của tất với chất liệu của bộ vest. Điều này tạo ra một bộ trang phục uyển chuyển hoàn hảo cho mỗi mùa. Vì vậy, len với len và bông với bông, hiểu chưa?

Vớ No Show, Dài Giữa và Đầu Gối

Chiều dài của tất sẽ xác định sự tinh tế của trang phục của bạn. Nếu chúng ta nói về nghi thức mặc vest và tiêu chuẩn vàng, thì tất dài đến bắp chân là lựa chọn phù hợp. Hệ tư tưởng đằng sau những đôi tất dài là khi bạn ngồi, quần của bạn có xu hướng tăng lên vài inch. Bằng cách chọn vớ midi, đôi chân của bạn sẽ vẫn được che phủ, tạo vẻ ngoài sạch sẽ và bóng bẩy.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giản dị hơn một chút, chẳng hạn như đi giày lười với quần soóc hoặc mặc vest với giày lười và không đi tất, thì tất đến mắt cá chân là những lựa chọn tuyệt vời. Chúng tạo ra ảo giác rằng bạn đang cởi tất, càng làm tăng thêm vẻ ngoài thoải mái, mát mẻ.

Nói chung, tốt nhất bạn nên chọn những đôi tất dài vừa phải hoặc dài đến đầu gối khi đi kèm với những bộ vest và giày trang trọng.

Kết hợp vớ của bạn với bộ đồ của bạn

Mặc một bộ com-lê màu xanh hải quân với đôi tất đỏ rực nghe có vẻ ổn trên lý thuyết nhưng ôi chao, trên thực tế, nó đi ngược lại mọi quy tắc về trang phục trang trọng. Khi nói đến vẻ ngoài tinh xảo và bóng bẩy, chúng tôi muốn tập trung vào việc tạo ra một bộ trang phục gắn kết hơn. Vì thế; Ví dụ; nếu bạn định mặc một bộ vest đen, thì tất đen là sự bổ sung hoàn hảo.

Nếu bạn không thể tìm thấy tất có tông màu tương tự với bộ đồ của mình thì bạn luôn có thể tìm một đôi tối màu hơn bộ đồ của bạn. Điều này sẽ làm là tạo ra một ranh giới tinh tế mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Hãy nhớ rằng, bạn không muốn mọi người nhìn thấy bộ đồ hoặc đôi tất, mà bạn muốn họ nhìn thấy bộ trang phục.

Sự vừa vặn của những chiếc tất

Những đôi tất sờn rách chắc chắn không phải thứ bạn muốn kết hợp với vest. Bạn cần đầu tư vào những đôi tất vừa vặn, chất lượng cao. Đây là loại giống như spandex, nhưng dành cho đôi chân của bạn. Những đôi tất này rất cần thiết nếu bạn muốn có vẻ ngoài bảnh bao.

Các kiểu vớ khác nhau

Tìm ra cách đi tất với vest có thể là một nhiệm vụ khó khăn nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ đưa ra lời khuyên như thể đó không phải là việc của riêng ai. Trọng tâm chính của chúng tôi khi nói đến tất là về kiểu dáng, độ vừa vặn và quan trọng nhất là màu sắc của tất. Chúng tôi đã thảo luận về độ vừa vặn của tất ở trên, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào các màu sắc và hoa văn khác nhau.

Vớ đầm màu trơn

Một kiểu cổ điển đến mức không bao giờ lỗi mốt. Tất trơn màu tiêu chuẩn là loại tất được lựa chọn khi đi kèm những dịp trang trọng và giày trang trọng. Đen, xám và xanh nước biển là ba lựa chọn hàng đầu khi nói đến các lựa chọn màu sắc. Những màu này phù hợp với hầu hết các trang phục và vì vậy bạn sẽ bị hao mòn rất nhiều.

Trong mọi trường hợp, bạn không nên kết hợp bộ vest của mình với tất trắng. Một bộ đồ không đi tất vẫn ổn nhưng những đôi tất thể thao màu trắng không được chào đón trong buổi dạ hội nhiều màu sắc cầu kỳ này. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mặc một bộ tuxedo thì tất đen là lựa chọn phù hợp. Tương tự như vậy, bộ đồ màu xanh lam và xám hoạt động tốt nhất với tất màu xanh lam và xám tương ứng.

Một lần nữa, khi nói đến màu sắc của tất, bạn muốn đi tất phù hợp với bộ vest. Điều này tạo ra một dòng chảy đẹp mắt giữa quần của bộ vest và tất, loại bỏ mọi ranh giới.

Ví dụ, nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể tìm được màu chính xác của tất màu xanh nước biển với bộ vest màu xanh nước biển thì bạn luôn có thể chọn màu tối hơn. Điều này sẽ thêm một chút kích thước cho tổng thể trang phục mà không lấy đi bất kỳ sự chú ý nào.

Vớ đầy màu sắc / Tuyên bố

Nếu việc biết cách kết hợp vớ với vest không phải sở thích của bạn thì sao bạn không chọn thứ gì đó thú vị hơn một chút? Nhờ vào thế giới thời trang không ngừng thay đổi, những đôi tất nhiều màu sắc đi kèm với những bộ vest giờ đây đã trở nên phổ biến.

Bạn có thể đi tất sọc, tất có họa tiết và thậm chí là tất sáng màu với vest nếu muốn. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng làm mất đi toàn bộ vẻ ngoài bóng bẩy của một bộ vest nhưng sau đó, chúng lại thêm một yếu tố thú vị vào một bộ trang phục buồn tẻ khác.

Nếu bạn đang mặc vest đến dự tiệc sinh nhật hoặc đám cưới thì bạn có thể thử một đôi tất kẻ sọc hoặc một đôi tất sặc sỡ. Tuy nhiên, nếu bạn định mặc một bộ trang phục có dây đeo đôi thì tốt nhất là bạn nên chọn những màu đồng nhất tiêu chuẩn.

Bạn muốn thêm màu sắc cho trang phục của mình nhưng không quá nổi? Dễ. Chỉ cần kết hợp vớ của bạn với màu sắc của các phụ kiện của bạn. Giả sử bạn đang đeo một chiếc cà vạt màu hồng nhạt với bộ đồ màu xanh lam. Bạn có thể dễ dàng kết hợp vớ với màu cà vạt. Bằng cách này, các màu sắc sẽ bổ sung cho nhau tạo nên một bộ trang phục hài hòa.

Vớ họa tiết

Đây là cái cuối cùng trong danh sách của chúng tôi vì nó không thực sự phù hợp với phong cách của một bộ vest. Tất họa tiết có nhiều chất liệu khác nhau như denim, da và len. Chúng trông bắt mắt và có họa tiết thú vị nhưng chúng thuộc thể loại phong cách đường phố hơn.

Những đôi tất này là một lựa chọn hợp lý nếu bạn đang muốn thay đổi mọi thứ một chút hoặc nếu bạn đang dự định làm nổi bật một bộ trang phục cơ bản như giày đen với quần kaki.

Tất Không Hiển Thị

Bộ quần áo thường được mặc với tất dài đến giữa bắp chân để che đi phần da có thể nhìn thấy được. Bỏ qua quy tắc chung này là thế giới của những đôi tất không trưng bày. Đây là loại tất nhỏ nhất hiện có và chúng kết thúc dưới mắt cá chân. Điều này tạo ra ảo giác rằng bạn đang đi chân trần hoặc mặc một bộ đồ không đi tất.

Để có được vẻ ngoài này, trước tiên bạn cần phải có một chiếc quần được may cực kỳ khéo léo. Tiếp theo, bạn cần chọn một kiểu giày giản dị hơn như giày lười. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy chọn cổ áo mở, không có cà vạt. Tất cả những chi tiết này đóng vai trò nhấn mạnh tính chất thoải mái của trang phục.

Câu hỏi thường gặp – Vớ với Suit

Vớ nên hợp với màu gì?

Tất phải phù hợp với màu nền của bộ vest để tạo vẻ bảnh bao, gắn kết. Nếu không phải là màu chính xác, thì ít nhất hãy chọn màu tối hơn bộ đồ để tạo kích thước.

Bạn được cho là phù hợp với đôi tất của mình với cái gì?

Bạn nên kết hợp màu của tất với màu của bộ vest. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp màu của tất với màu của phụ kiện. Điều này sẽ tạo ra một bộ trang phục tâng bốc.

Kết luận – Socks And Suits A Power Duo

Cho dù bạn đang suy nghĩ về cách phối đồ với bốt chiến đấu hay phối đồ với giày oxford, thì đôi tất bạn chọn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của trang phục. Cách bạn thể hiện bản thân nói rất nhiều về bạn. Một bộ vest đòi hỏi sự chú ý trong khi một bộ vest chỉn chu xứng đáng được như vậy.

Bài viết này đề cập đến tất cả những gì bạn cần biết về cách phối đồ với tất. Chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiêu diệt trò chơi thời trang. Bạn đang chờ đợi điều gì? Mặc đồ vào!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button