Xu hướng thời trang

“Vĩnh viễn” Link full thành công 100% Microsoft Office 2003 & Portable + Hướng dẫn cài đặt nhanh

Office 2003 là một trong những phiên bản đầu tiên của phiên bản văn phòng. Với những ưu điểm của sự nhẹ nhàng và hiệu suất cao, mặc dù đã ra đời từ lâu và kém hơn về tính năng so với các phiên bản văn phòng mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với cấu hình máy yếu, phiên bản 2003 này vẫn được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở một số thị trường như Ấn Độ, BanglaDesh…Trong bài viết này Momoshop sẽ giới thiệu cho bạn link download Microsoft Office 2003 và Office 2003 Portable Full . Cùng theo dõi nhé!

 • ✅ “Check ngay” Tại Sao Laptop Chạy Chậm? Tìm nguyên nhân và cách khắc phục chỉ trong 1 nốt nhạc
 • ✅ Tips !!! 5 Cách Khắc phục không xem được youtube trên laptop
 • ✅ “Cực dễ” Tải Zalo Về Laptop miễn phí chỉ với 1 click chuột + Cho tất cả window 7,8,10

1. Link Download Office 2003 và Office 2003 Portable Full

Link Download Office 2003 Full

Link tải
Dung lượng 275 MB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Thời gian tải ước tính 10s

Link download Office 2003 Full

Link download Office 2003 Portable (Mini)

Link tải
Dung lượng 30 MB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Thời gian tải ước tính 10s

Link download Office 2003 Portable

2. Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng

Office 2003 Full

Bước 1: Tải xuống trình cài đặt office 2003 trên liên kết trên

Bước 2:  Giải nén thư mục vừa tải xuống bằng Winrar hoặc 7-zip:

Bước 3:  Sau khi giải nén ta được thư mục như sau, bạn nháy đúp vào tệp SETUP.exe để tiến hành cài đặt:

Bước 3: Cửa sổ cài đặt xuất hiện, làm theo các bước dưới đây:

+ Nhập tên người dùng cho phần mềm (tùy chọn theo ý của bạn), trường Initials có thể để trống, sau đó nhấp vào Next

+ Tiếp theo là chọn cách cài đặt, chọn Typical Install như hiển thị để cài đặt phiên bản đầy đủ (bao gồm tất cả các ứng dụng của office 2003). Hoặc bạn có thể chọn Custom Install để chỉ tùy chọn cài đặt phần mềm bạn muốn sử dụng (Word, Excel, PowerPoint …). Tiếp tục bấm vào Next

+ Cửa sổ tiếp theo hiển thị danh sách các ứng dụng office 2003 sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn và dung lượng cần thiết để cài đặt. Nhấp vào Install và đợi quá trình cài đặt kết thúc:

+ Quá trình cài đặt có thể mất vài phút:

+ Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào Start và xem các ứng dụng Office 2003 đã được cài đặt, bạn có thể sử dụng nó luôn:

Office 2003 Portable(Mini)

Bước 1: Tải xuống tệp office portable tải xuống theo liên kết ở trên. Link google drive đôi khi nên bị quá tải. Bạn đợi vài phút rồi thử tải xuống, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp đến bài viết này để nhóm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Bước 2: Tải xuống tệp dưới dạng winrar → Sau đó, bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm giải nén. Để giải nén, bạn sử dụng phần mềm winrar, 7zip, .. tất cả đều ổn. Nhưng nên chọn Extract to it để hợp nhất thành 1 file, từ tệp lây lan ra màn hình rất khó nhìn, đôi khi còn chạy lỗi.

Sau khi quá trình giải nén kết thúc, bạn sẽ nhận được tệp trên màn hình. Tất nhiên tôi chọn Extract To chứ không phải Extract Here.

Sau khi mở tệp này, bạn có thể sử dụng office 2003 xách tay khá dễ dàng. Không cần từ khóa, không cần cài đặt . Và tất nhiên dung lượng của phần mềm này cực kỳ nhẹ. Chỉ 1/10 phần mềm gốc. Tuy nhiên, không đầy đủ như bản gốc, office 2003 rút gọn chỉ bao gồm khoảng 4 ứng dụng phổ biến:

 • Word 2003 portable
 • Excel 2003 portable
 • Powerpoint 2003 portable
 • Access 2003 portable

3. Giới thiệu về Office 2003

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng được Microsoft phát triển và phân phối cho hệ điều hành Windows. Office 2003 được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2003. Phiên bản này là sự kế thừa của Office XP và là tiền thân của Office 2007.

Office 2003 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Trước đây, hầu hết các công việc được thực hiện bằng tay đều tốn thời gian và công sức, bây giờ nó được xử lý đơn giản và nhanh chóng trên máy tính.

Office 2003 ra đời trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin chưa thực sự phát triển. Sự xuất hiện của ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được ở hầu hết các trường đại học, trung học, doanh nghiệp … trên toàn thế giới và góp phần nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục.

Office 2003 là phiên bản cuối cùng của Office có thanh menu và thanh công cụ trên tất cả các chương trình, cũng là phiên bản cuối cùng bao gồm định dạng tệp “97 – 2003” làm định dạng mặc định. Nó tương thích với Windows 2000 SP3 trở lên, nhưng không tương thích với Windows NT 4.0, Windows 98. Nó cũng không được hỗ trợ trên Windows 8, Windows Server 2012 và các phiên bản Windows mới hơn.

Microsoft đã phát hành tổng cộng ba gói dịch vụ cho Office 2003 trong suốt vòng đời của nó. Gói dịch vụ 1 được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2004, Gói dịch vụ 2 được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2005 và Gói dịch vụ 3 được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2007. Hiện tại, hỗ trợ chính cho Office 2003 đã kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2009 và hỗ trợ mở rộng kết thúc ngày 8 tháng 4 năm 2014.

Các tính năng nổi bật của MS office 2003

Office 2003 là sự kết hợp của nhiều phần mềm với các tính năng khác nhau như trình soạn thảo văn bản (MS Words), tạo bản trình bày (MS PowerPoint), tạo bảng tính (MS Excel), tạo cơ sở dữ liệu (MS Access), quản lý và lưu trữ email (MS Outlook) , Phát triển mã XML (MS InfoPath), …

Mỗi ứng dụng có các chức năng riêng hữu ích cho điện toán văn phòng, chẳng hạn như tạo tài liệu mới, chỉnh sửa tài liệu đã lưu, thêm hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh, video, v.v.

Cụ thể, các tính năng này như sau:

 • OutLook đã được hệ thống hóa hoàn toàn
 • Các chế độ đọc trong MS word 2003 đã được điều chỉnh để nâng cao trải nghiệm đọc
 • Công nghệ Clear Type được tích hợp để đọc dễ dàng hơn
 • Tăng hoặc giảm kích thước văn bản dễ dàng thông qua các phím tắt
 • Có thể chèn và phát video của một số định dạng khác nhau
 • Riêng với Nhà xuất bản 2003

Soạn thảo văn bản một cách đơn giản, dễ dàng hơn

Office 2003 cung cấp công cụ MS Words để biến các tài liệu và tài liệu như hợp đồng, báo cáo, học tập sách giáo khoa, v.v … trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng được sắp xếp trong các menu rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thao tác ngay trên văn bản.

Bảng điều khiển của các từ bao gồm các tính năng chính như thay đổi màu chữ, phông chữ, cỡ chữ, kiểu phông chữ (đậm, in nghiêng, gạch chân), chèn các hiệu ứng như video, âm thanh, hình ảnh, v.v. Người dùng cũng có thể dễ dàng căn chỉnh lề, tạo bảng, cột, phóng to, thu nhỏ, tạo Hình chìm mờ, v.v. và kết nối trực tiếp với máy in để in.

Tạo ra các bài thuyết trình ưa nhìn, hấp dẫn

Các công cụ PowerPoint trong Office 2003 giúp người dùng tạo các bản trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp, thuyết trình cho các hội nghị, diễn đàn, tóm tắt, ra mắt sản phẩm và các dịch vụ mới. Ngoài ra, Pownpoint cũng được sử dụng rộng rãi trong các trường học để tạo ra các bài giảng trực quan, sinh động. Người dùng có thể dễ dàng tạo các slide với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo văn bản với kích thước, màu sắc, kiểu phông chữ theo ý muốn, chèn hình ảnh, video, clip âm thanh để trình bày nhiều hơn. sống động, lôi cuốn.

Quản lý Email

Với công cụ Outlook, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các email được gửi lại. Điều này giúp bạn không bao giờ để lại những tin nhắn quan trọng, thông báo tại nơi làm việc, có thể được đọc lại khi cần thiết. Bạn có thể sử dụng Outlook để mở bất kỳ Email, bất kỳ thông báo nào một cách nhanh chóng.

So với Office XP, Outlook 2003 đã cải thiện nhiều chức năng, bao gồm chia sẻ thông tin, hiển thị thông tin và email tốt hơn, hỗ trợ Unicode, tìm kiếm, xác thực Kerberos và chế độ Bộ nhớ đệm. Một lợi ích quan trọng khác của Outlook 2003 là bộ lọc thư rác được cải thiện.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Outlook để có các bản cập nhật mới nhất của bạn bè và người thân trong danh sách các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter

Thực hiện các thao tác tính toán trên bảng tính

Nếu bạn là một kế toán viên hoặc phải thường xuyên làm việc với các con số, bạn sẽ không còn phải đau đầu khi thực hiện các phép tính thủ công, điều này gây tốn thời gian và khó hiểu với Excel. Công cụ Excel trong Office 2003 cho phép bạn tạo bảng tính, chỉ cần nhập dữ liệu và chức năng phù hợp, chương trình sẽ tự động trả về kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sao chép, định dạng dữ liệu, tạo các loại biểu đồ thống kê. Nếu công thức hoặc hàm bị sai, Excel sẽ không trả về kết quả mà gửi tin nhắn cho người dùng để sửa. Ngoài ra, bạn có thể lưu các bảng tính này để sử dụng trong tương lai chỉ với việc thay đổi dữ liệu.

Bảo mật được đảm bảo

Các tính năng bảo mật trong Office 2003 được cải thiện đáng kể, không chỉ ngăn người khác truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ khác như tạo mật khẩu, đánh dấu trang. cuối trang.

Các phiên bản mới của office 2003

Office 2003 là bộ công cụ CNTT văn phòng vẫn có nhiều người dùng vì nó tiêu tốn ít tài nguyên, giao diện đơn giản và có tất cả các chức năng để đáp ứng yêu cầu của người dùng văn phòng hiện tại.

Hiện tại, Microsoft đã phát hành nhiều phiên bản mới của Office như Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 365. Những phiên bản mới này được trang bị nhiều tính năng hơn và được cập nhật với các ứng dụng mới. Ví dụ: Office 2019 đã thêm các tính năng hiện đại: thêm hiệu ứng hình ảnh, dịch thuật, hỗ trợ phương trình LaTeX, thêm chuyển động với biến đổi, chạy trình chiếu bằng bút kỹ thuật số, ….

Đồng thời, giao diện người dùng của Words, công cụ Excel, v.v. chuyển sang giao diện Ribon, ngày càng trở nên trực quan hơn, giúp người dùng tìm thấy các chức năng dễ dàng nhất mà không phải thực hiện tìm kiếm. trong các mục tương tự như trước đây.

Những bổ sung và cập nhật này đã giúp MS Office duy trì vai trò là công cụ CNTT văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Yêu cầu về cấu hình để sử dụng Office 2003

Với dung lượng không quá lớn, Office 2003 không cần quá nhiều yêu cầu cấu hình. Đây là lý do mà phần mềm này vẫn được sử dụng trong quá khứ mặc dù có nhiều tính năng được coi là lỗi thời. Dưới đây là một số tiêu chuẩn mà nhà điều hành cung cấp thông tin, bạn có thể xem qua:

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 256 MB.
 • Dung lượng ổ cứng: 400 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Office 2003 là phiên bản văn phòng không có quá nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, hiệu suất cao và sự đơn giản trong sử dụng đã khiến phần mềm này vẫn được phát hành rộng rãi trước sự phát triển ồ ạt của các văn phòng khác. Trong quá trình cài đặt, bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn không có bất kỳ phiên bản văn phòng nào.

4. Các ứng dụng trong Office 2003 Portable

Như tôi đã đề cập ở trên, phần mềm Portable có nhiều hạn chế về chất lượng và số lượng. Đối với phiên bản office 2003 mini này, hạn chế lớn nhất đến từ sự thiếu đa dạng trong các ứng dụng được cung cấp. Nếu bạn đã theo dõi cẩn thận quá trình cài đặt ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản rút gọn này chỉ bao gồm 3 ứng dụng tiêu biểu nhất.

Word 2003 portable

Đây được coi là một ứng dụng đảm bảo tất cả các tính năng của word 2003. Người dùng có thể sử dụng nó để soạn thảo văn bản thô, tích hợp vào đó các hiệu ứng phông chữ đầy đủ màu sắc mà Microsoft đã tích hợp vào.

Ngoài ra, người dùng có thể tích hợp vào đồ họa sắc nét, hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh và video để chỉnh sửa văn bản đơn giản, tăng hiệu quả công việc. Vì chỉnh sửa văn bản trên máy tính xách tay, PC hoặc thậm chí điện thoại đã được sử dụng, văn bản viết tay dường như hiếm khi được sử dụng. Các đối tượng sử dụng word 2003 Portable có thể là:

 • Nhân viên văn phòng
 • Nhân viên thư viện
 • Học sinh
 • Sinh viên
 • Giáo viên
 • Giảng viên

Các tính năng mới trong Word 2003 xách tay bao gồm hệ thống quản lý phương tiện, các tính năng hỗ trợ hợp tác mới. Ngoài ra, một số cải tiến đến từ SharePoint, thẻ thông minh và XML. Tính năng Office trực tuyến cũng được tích hợp trên Word 2003 Portable. Giới thiệu cho người dùng 2 chương trình mới cho hệ thống sản phẩm văn phòng, bao gồm InfoPathOneNote

InfoPath là một chương trình thiết kế giúp bạn dễ dàng điền và gửi các dạng cấu trúc dữ liệu điện tử.

OneNote là một chương trình ghi chú thuận tiện với nhiều tính năng như trình tổ chức tệp, đồ họa và ghi chú chi tiết như bản thảo hoặc bản ghi.

Excel 2003 portable

Giống như các chương trình xử lý bảng tính khác, excel 2003 Portable có nhiều chức năng tương tự và giao diện giống hệt 100%. Để sử dụng excel 2003 xách tay, bạn vẫn cần biết một số chức năng cơ bản. Các quy tắc để nhập chức năng và sử dụng chức năng chắc chắn không có thay đổi. Vì nếu thay đổi sẽ khiến người dùng cũng như nhà sản xuất khá khó khăn.

Công cụ này giúp mọi người làm việc với nó dễ dàng xử lý số, thực hiện các phép tính nhanh chóng, bất kể máy tính. Bảng tính Excel 2003 portable bao gồm nhiều ô và nhiều cột để việc nhập dữ liệu và phân chia dữ liệu trở nên đơn giản. Mặc dù không mạnh mẽ như các phiên bản văn phòng cao hơn, các chức năng cơ bản vẫn được đáp ứng đầy đủ. Bộ Excel này thường được sử dụng với các đối tượng sau:

 • Nhân viên văn phòng
 • Nhân viên thống kê phân tích dữ liệu
 • Chức năng xử lý nhân viên

Excel 2003 portable cho phép bạn biến dữ liệu thành thông tin với một số công cụ mạnh mẽ và hữu ích để liên lạc và chia sẻ kết quả. Nhờ Excel 2003, bạn có thể làm việc tốt hơn trong các nhóm để bảo vệ và kiểm soát một số quyền truy cập vào công việc của riêng bạn. Ngoài ra, hệ thống ngôn ngữ XML mở rộng – một trong những tiêu chuẩn công nghiệp giúp cho các quy trình kinh doanh dễ dàng hoàn thành hơn.

Một số thông số kỹ thuật cần lưu ý cho phiên bản Excel 2003 Portable:

 • Nhà xuất bản: Microsoft
 • Trang web của nhà sản xuất: http://www.microsoft.com/
 • Ngày phát hành: 14 tháng 10 năm 2008
 • Ngày cập nhật: 14 tháng 10 năm 2008
 • Số phiên bản: 11.0.8307
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / Server 2008/7.
 • Giá gốc: $ 109,99

Powerpoint 2003 portable

Phần mềm là không thể thiếu khi bạn trình bày hoặc thể hiện các vấn đề kiến thức có hệ thống cao. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình thức, hình ảnh và hiệu ứng, nó giúp bài thuyết trình thuyết phục người nghe. Tuy nhiên, offfice 2003 không thực sự phù hợp vì nhiều tính năng hiện đại như các phiên bản văn phòng sau này thường không có. Do đó, bạn có thể sử dụng Office 2010 hoặc Office 2016 để có trải nghiệm tốt hơn.

Powerpoint có tên đầy đủ là PowerPoint Viewer, ứng dụng này cho phép bạn xem các tính năng đầy đủ được tạo trong phiên bản PowerPoint trước – PowerPoint 97 và một số phiên bản mới hơn. Nó cũng hỗ trợ bạn các tệp PowerPoint được bảo vệ bằng mật khẩu. Do đó, bạn có thể xem và in các phiên bản PP của mình nhưng không thể chỉnh sửa chúng trong PowerPoint Viewer 2003. Phiên bản được xuất bản lần đầu tiên trên CNET.

 • Nhà xuất bản: Microsoft
 • Trang web của nhà xuất bản: http://www.microsoft.com/
 • Ngày phát hành: 19 tháng 9 năm 2007
 • Ngày thêm: 19 tháng 9 năm 2007
 • Phiên bản: 11.0.5703

5. Các ứng dụng khác trong Office 2003 Portable

Access 2003 Portable

Microsoft Access 2003 là một phần của gói chương trình Microsoft Office. Nó được thiết kế để giúp tạo cơ sở dữ liệu và tổ chức báo cáo, sau đó tải nội dung lên một chương trình khác trong gói Office. Chương trình này đi kèm với toàn bộ giao dịch mua Office, mặc dù phần mềm và tiện ích bổ sung cũng có thể được tải xuống trực tiếp từ trang web của Microsoft. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích để quản lý điểm số, quản lý danh sách học sinh và sinh viên trong trường.

FrontPage 2003 Portable

Microsoft Office Frontpage 2003 – Microsoft FrontPage (tên đầy đủ là Microsoft Office FrontPage) là một trình soạn thảo và quản trị trang web WYSIWYG HTML (‘What You See Is What You Get’) từ Microsoft cho dòng hệ điều hành Microsoft Windows. Nếu bạn thích mã hoặc sử dụng ngôn ngữ HTML, đây là một ứng dụng miễn phí cần thiết.

InfoPath 2003 Portable

Microsoft Office InfoPath là tên đầy đủ của ứng dụng này với chức năng phát triển XML dựa trên đầu vào mẫu. Ứng dụng này ban đầu được phát triển như một phần bắt buộc của Office 2003. Tính năng chính của ứng dụng này là đọc các tệp XML trong các nhóm lược đồ.

Ngoài ra, có thể liên hệ với các ứng dụng như:

 • OneNote 2003 Portable
 • Outlook 2003 Portable
 • Project 2003 Portable
 • Publisher 2003 Portable
 • Visio 2003 Portable

6. Ưu điểm và nhược điểm của Office 2003 Portable

Ưu điểm của office 2003 mini

Bất kỳ phát minh nào cũng có hai mặt của nó. Ứng dụng văn phòng di động giúp người dùng sử dụng, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một số lợi thế, độc giả có thể tham khảo trong bài viết để có thể đưa ra lựa chọn thông minh và thông minh nhất.

Theo định nghĩa, Portable là phần mềm được đóng gói vào một thư mục hiện có hoặc một tệp exe. Người dùng sau đó có thể kích hoạt nó ngay lập tức mà không cần phải cài đặt hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào. Trước sự xuất hiện của các phiên bản văn phòng mới và mạnh mẽ hơn, office 2003 portable luôn được sử dụng với một số ưu điểm như sau:

 • Không tiêu tốn tài nguyên hệ thống máy tính vì không cần cài đặt
 • Thao tác kích hoạt nhanh
 • Thời gian sử dụng ứng dụng nhanh, không tốn CPU
 • Bạn có thể sao chép toàn bộ thư mục chứa phần mềm để sử dụng mà không phải tải xuống lại.

Nhược điểm

Không giống như office 2003 đã được nâng cấp lên các phiên bản cao cấp hơn. Office 2003 xách tay không thể được nâng cấp trực tiếp. Nhưng đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi vì khi văn phòng nâng cấp lên bao nhiêu phiên bản di động sẽ nâng cấp lên mức đó. Tôi sẽ cập nhật cho bạn các phiên bản di động mới nhất của các phiên bản mới nhất.

Hạn chế thứ hai có lẽ là tiện ích mà phần mềm này mang lại thực sự không nhiều. Nó cũng đơn giản vì đây là phiên bản rút gọn và đã không được cập nhật trong một thời gian dài. Nếu bạn cần nhiều tiện ích hơn, có thể đăng ký các phiên bản văn phòng cao hơn và cập nhật chúng thường xuyên để tránh các lỗ hổng bảo mật. Phiên bản này chỉ hỗ trợ 3 phiên bản:

 • Word office
 • Excel office
 • Power point office

7. Lưu ý quan trọng khi sử dụng phần mềm Portable của Office

Bạn chỉ nên sử dụng một phiên bản văn phòng cho máy tính của bạn. Không sử dụng 2 phiên bản cùng một lúc, điều này sẽ gây ra lỗi cho phần mềm bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản office 2010 của phiên bản lậu thì khi cài đặt phiên bản di động ngay lập tức, quá trình mở khóa sẽ được google phát hiện.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng nhiều phiên bản văn phòng trên cùng một máy tính, hãy ghi nhớ những điều sau:

 • Nếu bạn có phiên bản đăng ký Office 365 hoặc chưa đăng ký, chẳng hạn như Office Home and Business 2019, 2016 hoặc 2013, trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể chạy các phiên bản này cùng nhau trên cùng một máy tính.
 • Một ngoại lệ: Nếu một trong hai sản phẩm bạn đang cài đặt thông qua MSI (Được sử dụng trong các sản phẩm được cấp phép số lượng lớn), cả hai sản phẩm văn phòng đều có thể được sử dụng song song.
 • Nếu bạn không tuân thủ hai quy tắc trên, bạn vẫn có thể gặp lỗi: “Dừng lại, bạn nên đợi để cài đặt văn phòng ..” Điều này sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng ứng dụng cài đặt độc lập (Giống như từ) Được tải sẵn trên máy tính của bạn. Nhưng đối với các phiên bản mới hơn, ứng dụng đã bao gồm bộ ứng dụng bạn đang cố gắng cài đặt. Trong trường hợp đã nêu ở trên, ứng dụng độc lập sẽ bị xóa. Phiên bản di động cũng được coi là một ứng dụng độc lập.
 • Mặt khác, nếu ứng dụng độc lập không phải là một phần của bộ ứng dụng văn phòng, việc cài đặt ứng dụng độc lập sẽ vẫn còn trên máy tính và bộ ứng dụng văn phòng vẫn sẽ được cài đặt thành công.
 • Thực tế là bạn vẫn cố chạy nhiều phiên bản Office trên Windows khi dịch vụ máy tính để bàn từ xa (RDS) không được hỗ trợ.

  Cài đặt các phiên bản trước của Office trước. Ví dụ: cài đặt Office 2010 trước khi cài đặt Office 2019, Office 2016 hoặc Office 2013. Điều này cũng áp dụng cho các sản phẩm khác từ gia đình Office, chẳng hạn như Visio, Project hoặc Access Runtime cũng như Xác minh gói và công cụ ngôn ngữ. Nếu bạn không cài đặt Office theo thứ tự này, bạn có thể cần sửa chữa các phiên bản Office mới hơn.

Vấn đề bản quyền đối với office

Như chúng ta đã biết, phần mềm Portable Office thường sẽ được nhà xuất bản xuất bản. Để sử dụng nó, chúng tôi cần đăng ký với nhà xuất bản trong một thời gian dài để có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, phần lớn phần mềm Portable office 2003 đã bị bẻ khóa. Điều này gây ra sự mất doanh thu của nhà cung cấp và vi phạm nghiêm trọng quyền bản quyền.

Do đó, nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc người có thu nhập khá, bạn nên sử dụng nhà cung cấp để đảm bảo bản quyền và được chăm sóc tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

8. Lời kết

Vậy tôi vừa giới thiệu cho bạn qua cách cài đặt và sử dụng office 2003office 2003 Portable phải không? Nếu bạn thấy phần mềm này hữu ích và bạn thích bài thuyết trình của mình, thì hãy bình luận bên dưới bài viết. Chúc bạn nhanh chóng cài đặt phần mềm thành công nhất có thể. Bên cạnh việc trang bị những phần mềm đầy đủ cho máy tính xách tay khi bạn cần làm việc bên ngoài công ty, tại nhà, quán cafe, công tác xa thì cũng nên chọn cho mình 1 chiếc balo laptop để cất giữ hết những đồ dùng cần thiết của bạn.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.435 votes )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button