Ví da nam

Ví da nam handmade chính hãng – hơn cả một phụ kiện của phái nam

Khác với phụ nữ, có rất nhiều phụ kiện từ vòng tay, dây chuyền, khuyên tai đến ví hay là túi xách, mỗi loại cũng có đến dăm ba chiếc. Người đàn ông trưởng thành lại chỉ chọn cho mình vài ba items. Do đó, chiếc ví da nam handmade chính hãng của họ có ý nghĩa hơn là một phụ kiện. Sau đây là những ý nghĩa của ví da handmade nam mà Ngọc Quang muốn nhắc đến để cho bạn hiểu hơn về vai trò của chiếc ví trong cuộc sống nhé!

ví da nam handmade chính hãng
ví da nam handmade chính hãng

Ví da nam handmade chính hãng – người bạn đồng hành của đàn ông

Tôi đã từng nghe ở đâu đó rằng phụ nữ muốn tặng bóp ví cho đàn ông là hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng anh ta ở mọi nơi, mọi lúc. Ví da, một phụ kiện quan trọng, là nơi cất giữ tài sản, tâm tình của người đàn ông. Trong chiếc ví của họ, ngoài tiền mặt, còn là thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân và có thể là tấm hình người họ thương mến. Chiếc ví chính vì vậy mà ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Ví da nam handmade chính hãng – Phản chiếu tính cách của người đàn ông

Cũng giống như căn bếp nói lên phẩm chất của người phụ nữ thì chiếc ví cũng làm điều tương tự với nam giới. Từ kiểu dáng đến chất liệu và quan trọng hơn cả là cách sắp xếp, bảo quản tài sản quan trọng của họ.

Tôi đặc biệt thiện cảm với những người đàn ông biết cách dùng ví. Tôi thấy được sự trân trọng với tiền bạc, sự cẩn thận với những loại giấy tờ quan trọng và sự gìn giữ với những vật kỷ niệm riêng tư!

Không chỉ là vật dụng mang ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành, chiếc ví còn gắn liền với những khó khăn hay êm đẹp, buồn đau hay vui vẻ, thất bại hay thành công, chứng kiến và ghi dấu những bước ngoặt trong cuộc đời người đàn ông!

ví da nam handmade chính hãng
ví da nam handmade chính hãng

Ví da nam handmade chính hãng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tại sao lại là ví da chứ không phải từ một chất liệu nào khác? Ví da làm tôn lên vẻ lịch lãm và chất trưởng thành cho đấng mày râu. Dù bạn có là người cứng nhắc đến đâu cũng không khỏi động lòng trước vẻ đẹp của một chiếc ví làm từ da thuộc.

Da là chất liệu quý. Ví da cũng chỉ cũ đi chứ không rách, không xờn. Mà ví càng cũ lại càng thấy được sự trân trọng của nam giới với cái “túi tiền” của mình. Đàn ông vốn chẳng cầu kỳ, vật dụng của họ khi còn dùng được thì sẽ chẳng bị bỏ đi. Thế nên da càng là chất liệu phù hợp, vừa góp phần tạo nên vẻ lịch lãm, chín chắn cho họ lại cực kì bền đẹp.

ví da nam handmade chính hãng
ví da nam handmade chính hãng

Mỗi người đàn ông cần chọn cho mình chiếc ví da nam handmade chính hãng phù hợp!

Xu hướng thời trang ngày càng đa dạng, ví da cũng vậy, từ chất liệu đến kiểu dáng và màu sắc.

Tùy vào thẩm mỹ và mức chi mà nam giới có thể chọn cho mình chiếc ví có chất liệu từ da bò, da trâu hay da cá sấu,…Nhưng nên có kiểu dáng đơn giản, càng đơn giản lại càng tinh tế. Những chi tiết rườm rà sẽ khiến cho chiếc ví của bạn có phần “kém sang” hơn.

Quan trọng là đừng để ví da bị quăn, kích cỡ quá lớn so với túi quần của mình. Và đừng quên “dọn dẹp” lau chùi chiếc ví da của bạn, để nó luôn bóng đẹp và bền lâu bạn nhé. Chúc bạn sẽ tìm thấy chiếc ví phù hợp nhất với mình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button