Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Ví da nam

Cách làm ví da handmade tại nhà cực đơn giản

Ví da handmade dường như chưa bao giờ hết hot bởi tính độc đáo, riêng biệt không lỗi thời của nó. Thế nhưng ví da handmade mà lại không phải chính tay bạn làm thì làm sao thể hiện bản chất riêng cũng như mang theo ý nghĩa độc đáo được nữa? Vì thế hãy tự mình làm ngay chiếc ví da với hướng dẫn cách làm ví da handmade đơn giản sau đây của vietnamleather.com nhé!

Cách làm ví da handmade – Từng bước thực hiện

 • Chuẩn bị:

Da bò nguyên miếng hoặc một chiếc ví da bò đơn giản

Một chiếc kéo, dao rọc giấy

Thước đo

Chỉ khâu, Keo dán, giấy làm bản vẽ

cách làm ví da handmade
cách làm ví da handmade
 • Bước 1: Cắt miếng da theo kích thước của bản vẽ, rồi sau đó dùng giấy nhám để mài mịn những đoạn cắt, khiến cho miếng da trở nên chỉn chu hơn.
cách làm ví da
cách làm ví da
 • Bước 2: Gấp miếng da thành hình và đánh dấu đường may bên trong

 

 • Bước 3: Tạo dấu vết khâu để đường khâu thật đẹp và hoàn chỉnh bằng cách bạn có thể chuẩn bị một chiếc ba chia sau đó ấn lên miếng da sao cho để lại những chiếc lỗ thật đều nhau.
cách làm ví da
cách làm ví da
 • Bước 4: Tiến hành khâu theo dấu vết đã được tạo. Khi khâu, bạn nên chọn chỉ màu cùng với màu của da để có thể che đi khuyết điểm (nếu có) trên chiếc ví. Còn với những bạn gái khéo tay thì hoàn toàn có thể chọn màu chỉ tương phản với miếng da để tạo điểm nhấn đặc biệt cho ví.
cách làm ví da handmade
cách làm ví da handmade
 • Bước 5: Trang trí thêm bên ngoài bằng những họa tiết hoặc nếu đơn giản hơn bạn có thể quét lên chiếc ví một lớp dầu đánh bóng da là hoàn thành rồi.

Cách làm ví da handmade – Những lưu ý khi làm ví handmade

Các bạn lưu ý các đưởng may khi may ví cần liền mạch, không may chồng lên nhau, nên các bạn cần sắp xếp cái nào may trước cái nào may sau cho hợp lý, Với những đường may trang trí mình may trước, sau đó dán lại với các tấm ngăn to trong và vách to mặt ví. cân chỉnh khớp với nhau sau đó tiến hành đục và khâu tiếp với đường chỉ đang dở.
Trên đây là cách làn ví da nữ handmade đơn giản nhất mà bạn có thể tự tay làm cho bản thân hoặc bạn bè. Chúc các bạn làm được những chiếc ví nhỏ theo ý thích của bản thân cũng như đáp ứng được nhu cần sử dụng của mình.

Trên đây là cách làm ví da đơn giản nhất mà bạn có thể tự tay làm cho bản thân hoặc bạn bè. Chúc các bạn làm được những chiếc ví nhỏ theo ý thích của bản thân cũng như đáp ứng được nhu cần sử dụng của mình.

Từ khóa:

 • cách làm ví da handmade
 • cách may da bằng tay
 • đặt làm ví da handmade
 • dụng cụ làm ví da handmade
 • địa chỉ làm ví da handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button