Ví da nam

Bí kíp chọn màu ví da cao cấp hợp mệnh dành cho phái mạnh

Ví da cao cấp hợp mệnh  – Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong đời sống ngày nay, ví tiền túi xách giày dép phụ kiện cũng là những vật rất quan trọng trong đời sống vì thế chọn màu sắc cho một chiếc ví cũng là điều cần thiết cho đời sống

Chọn màu ví da cao cấp hợp mệnh 

Có thể nói 1 chiếc ví da cao cấp là một phụ kiện quan trọng luôn luôn đi bên bạn. Nhưng liệu ban có chắc rằng bạn đã lựa chọn đúng người bạn này không? Làm thế nào để lựa chọn một chiếc ví da hợp mệnh để trở nên phát đạt mà không mất đi vẻ đẳng cấp lịch lãm của một chiếc ví da. Hạy tham khảo các ví da cao cấp hợp mệnh sau đây nhé

1 Ví da cao cấp hợp mệnh hệ kim (kim loại)

Gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim.  Vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh – kim loại. Còn có các tông màu xám, màu ghi, ánh đồng ánh bạc ánh vàng, vàng, trắng. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, nâu đất, vàng đậm. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu như nâu lạc đà, nâu sữa, vàng nhạt, vàng đậm, nâu sáng, nâu đất, trắng vàng, … đều phù hợp.

Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). Tuy nhiên nếu đã dùng 1 vật màu đỏ (ví dụ túi xách). Thì hoàn toàn có thể dùng thêm màu vàng màu nâu (ví tiền) vì Hoả sinh Thổ. Thổ sinh Kim – tốt cho bản mệnh. Tránh dùng màu Đen (mệnh Thuỷ) vì bị sinh xuất.

2. Ví da cao cấp hợp mệnh mộc (cây cỏ)

Goo màu xanh, màu lục, xanh lá cây, xanh đậm xanh Rêu, xanh lá, xanh chuối. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh lục. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm, xanh biển, xanh màu nước, xanh ngọc lục bảo (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc) – tham khảo mệnh Kim bên trên.

Tránh dùng màu Đỏ (mệnh Hoả) vì bị sinh xuất. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng màu trắng (Kim khắc Mộc). Tuy nhiên nếu đã dùng 1 vật màu vàng, trắng (ví dụ túi xách). Thì hoàn toàn có thể dùng thêm màu đen, màu xanh biển (ví tiền). Vì Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc – tốt cho bản mệnh.

 

3.Thuỷ (nước):

  • Màu xanh biển sẫm, màu đen, màu xanh biển, xanh nhạt. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, xanh màu nước. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim, ánh vàng, màu ghi, màu xam (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
  • Tránh dùng xanh lá cây, xanh lá, xanh rêu (Thuỷ sinh Mộc bị sinh xuất). Tuy nhiên nếu đã dùng 1 vật Nâu (ví dụ túi xách – mệnh Thổ) thì hoàn toàn có thể dùng thêm vàng, màu trắng, màu đồng (ví tiền). Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ – tốt cho bản mệnh.

4.Hoả (lửa):

  • Màu đỏ, màu tím, màu hồng, đỏ cam. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím, màu đỏ cam, hồng cam, đỏ đun, đỏ sẫm, hồng đậm nhạt, hồng tím, tím sáng, tím đậm. Ngoài ra kết hợp với các màu xanh lá, xanh rêu (Thanh Mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
  • Tránh dùng các màu nâu đất vì Hoả sinh Thổ bị sinh xuất. Tuy nhiên nếu đã dùng 1 vật Đen (ví dụ túi xách – mệnh Thuỷ) thì hoàn toàn có thể dùng thêm màu xanh lá xanh rêu (ví tiền) vì Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả – tốt cho bản mệnh.

5.Thổ (đất):

  • Màu nâu, vàng đất, cam đất. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím, đỏ tươi đỏ sẫm (Hồng hoả sinh Thổ).
  • Màu xanh lá là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Tránh dùng màu Vàng màu trắng vì Thổ sinh Kim (sinh xuất). Tuy nhiên nếu đã dùng 1 vật Xanh lá (ví dụ túi xách – mệnh Mộc). Thì hoàn toàn có thể dùng thêm Đỏ, hồng (ví tiền). Vì Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ – tốt cho bản mệnh.

Màu sắc phổ biến ví da cao cấp hợp mệnh

Ví màu đen: Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví. Màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn. Giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu sắc này chủ yếu dành cho phái mạnh.

Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này. Vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền nữa. Sản phẩm ưa chuộng như ví da cá sấu gai đen. Màu đen mẫu mã đẹp đang được mọi người tìm mua vừa sang trọng vừa hợp phong thủy…

Ví da cao cấp hợp mệnh

Màu cam và màu hồng: Hai màu này có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu. Rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

Màu cà phê và màu nâu: Theo yếu tố ngũ hành trong phong thủy. Thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn. Sản phẩm nổi bật đang được ưa chuộng như ví da cá sấu 2 mặt nâu đỏ. Chất liệu da cá sấu thật với màu sắc nổi bật sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho ví da cao cấp ngọc quang

 

Màu vàng: Cũng giống như màu cà phê và nâu, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng, Thì bạn không nên sử dụng ví màu này.

Màu trắng: Màu này mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền nong. Đặc biệt nếu là chiếc ví màu trắng. Nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có cho bạn. Nhưng lại khó tiết kiệm được tiền. Vì người ta tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

Màu xanh: Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy. Bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước. Nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này. Mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

Nhiều màu: Sự kết hợp màu sắc của ví tiền có thể mang đến vận hay hoặc điềm gở đến cho chủ nhân. Những màu kết hợp tốt đó là kết hợp giữa trắng-đen, đỏ-vàng, tím-bạc. Tối kỵ các loại ví phối màu đỏ-trắng, xanh lá-vàng và xanh dương-đỏ.

Năm 2020, nên chọn ví da cao cấp như thế nào cho hợp mệnh?

Màu sắc từ bất kì vật gì là một lựa chọn cá nhân, từ quần áo đến ô tô,… Nhưng nhìn từ góc độ phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là điều bạn cần biết.

Dưới đây là đề nghị cho việc lựa chọn màu sắc chiếc ví mới của bạn. Để việc đựng tiền năm 2020 đúng như câu nói “tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Ví da cao cấp hợp mệnh

1. Ví da cao cấp hợp mệnh màu đỏ

Màu đỏ là màu rất hợp để thu hút sự giàu có và may mắn, phong phú cho tài sản của bạn. Về mặt Phong thủy, màu đỏ là màu cứng chủ đạo được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong dịp năm mới với năng lượng lửa.

Tuy nhiên, màu đỏ là màu siêu kích hoạt cho phong thủy của người mệnh Thủy, Mộc và Kim. Do đó sẽ hơi “cường điệu” cho những người mệnh này để lựa chọn ví đỏ cho năm mới đến.

2.Màu xanh đậm

Màu xanh là biểu tượng cổ xưa của sự phong phú, là một sự lựa chọn tốt cho một ví tiền có phong thủy đẹp. Nếu bạn có mệnh Mộc hoặc Thủy. Thì đây là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho năm Tuất để tài lộc dồi dào, tiền bạc dễ kiếm hơn và nhiều may mắn hơn.

Nên chú ý nếu năng lượng cá nhân của bạn là Lửa thì màu xanh không phải lựa chọn tốt nhất.

3.Ví da cao cấp hợp mệnh màu đen

Màu đen cũng là màu của các yếu tố phong thủy. Vì vậy đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho màu sắc của ví tiền. Với một chiếc ví màu đen, không phủ nhận được sự tiện dụng cũng như dễ phối với các trang phục của nó. Đặc biệt, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mang mệnh Mộc hoặc Thủy.

4. Ví da cao cấp hợp mệnh màu nâu

Màu nâu có lẽ là chiếc ví phổ biến nhất (sau màu đen) được nhiều người lựa chọn. Vì kết cấu da đẹp và các biến thể tự nhiên cho việc lựa chọn màu này cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Màu nâu cũng sẽ mang lại may mắn, hưng thịnh trong con đường sự nghiệp và tài chính của bạn. Nhất là với những người mang mệnh Mộc và Kim.

5.Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là yếu tố phong thủy của gỗ, là một màu sắc tuyệt vời cho những người muốn khởi đầu lại. Sẵn sàng cho những điều tươi mới sắp đến trong năm 2018. Bất kể bạn đã trải qua những muộn phiền thế nào trong năm cũ. Một chiếc ví màu xanh sẽ khiến bạn cởi mở hơn, may mắn suôn sẻ hơn.

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Mộc cũng như những người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một chiếc ví tốt còn nên được chú ý vào các chi tiết như: đường chỉ rõ ràng, không gian ví, kiểu dáng và chất liệu của ví. Hãy sẵn sàng một chiếc ví mới để đón một năm khởi đầu mới.

Ý nghĩa phong thủy của ví da cao cấp sao cho hợp mệnh

 Chiếc ví có liên quan trực tiếp đến tiền bạc. Vì thế nếu bạn muốn thu hút thật nhiều sự giàu có đến với mình. Bạn nên chú ý khi lựa chọn màu sắc của ví.

– Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh. Bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền. Yhì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Vì nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Ví da cao cấp hợp mệnh

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà. Để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình. Tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp. Để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Một số lưu ý khi dùng ví da cao cấp để chúng hợp mệnh 

– Không nên để ví rỗng, luôn phải để tiền trong ví để tiền bạc sẽ tiếp tục “chui” vào.

– Không nên để ảnh trong ví, hình ảnh. Điều đó sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

– Nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn sẽ giảm sút.

– Ví không nên có hình dáng quá kỳ lạ: thường là hình vuông, chữ nhật, hình bán nguyệt. Bởi vì đây là các hình dáng thuộc thổ, mộc, kim.

Ví da cao cấp hợp mệnh

Các tìm kiếm liên quan đến Ví da cao cấp hợp mệnh

  • phong thuỷ da cá đuối
  • da cá đuối giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button