Xu hướng thời trang

Toyota Vios và TRD Sportivo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Toyota Vios và TRD Sportivo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Toyota Vios mới đã được thay đổi đáng kể và có tùy chọn kiểu dáng thời trang hoặc kiểu thể thao. Hiện đang ở thế hệ thứ 3, Toyota Vios 2018 đang thể hiện hơn bao giờ hết là một chiếc xe rẻ tiền nhưng xa hoa và rộng rãi.

Toyota đã đưa thiết kế hợp lý vào hoạt động bằng cách lấy thiết kế ban đầu của Vios 2007 và thêm các cải tiến tinh vi để bổ sung cho hình thức đường nét của nó. Vios 2010 có lưới tản nhiệt mới: các thanh trên lưới tản nhiệt uốn cong mềm mại xuống theo hướng của điểm giữa, tạo cho lưới tản nhiệt hình chữ “V” nhẹ và tạo cho xe một dáng vẻ thể thao tròn trịa. Đèn hậu của mẫu xe năm 2010 này cũng khác biệt: chúng cong theo hướng ra ngoài và có thiết kế nhiều chiều hơn về phía sau. Gương chiếu hậu hai bên có thể gập điện cũng là một điểm cải tiến trên Vios.

Toyota Malaysia đã công bố các biến thể 1.5 TRD Sportivo, 1.5G, 1.5E và 1.5J cho thị trường nước này. Toyota đã bổ sung các tính năng nâng cao dành riêng cho từng biến thể: nội thất trang trí chrome tinh tế và ghế da kết hợp là những tinh chỉnh sang trọng cụ thể được cung cấp trên một số biến thể. 1.5 TRD Sportivo là phiên bản sang trọng và thể thao, đi kèm với vô-lăng bọc da, la-zăng hợp kim 15 inch, 7 chấu và bộ 5 món Aerokit, nâng cao diện mạo thể thao và tinh gọn của Toyota Vios.

Toyota Vios 2018 đã được thiết kế hợp lý để hình dáng của chiếc xe làm cho việc đậu xe trong không gian nhỏ gọn trở nên vô cùng đơn giản. Vios cũng có bán kính quay vòng tối thiểu là 4,9 mét, giúp dễ dàng khi thực hiện các khúc cua gấp hoặc quay đầu.

Động cơ VVT-i là sự đổi mới công nghệ nổi bật của Toyota và là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu suất vượt trội của Vios: động cơ được thiết kế đặc biệt để tự động điều chỉnh thời gian van để tạo ra khả năng tăng tốc cực mạnh. Động cơ VVT-i cũng được tạo ra một cách tỉ mỉ để giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ và tạo ra lượng khí thải sạch hơn nhiều.

Các mẫu 1.5 TRD Sportivo, 1.5G và 1.5E là hộp số tự động, trong khi 1.5J có biến thể hộp số tự động và biến thể hộp số tay. Ở các phiên bản hộp số tự động, công nghệ Truyền động Điều khiển Siêu Điện tử giúp chuyển số mượt mà hơn và được thiết kế để chọn số tối ưu cho cảm giác lái thoải mái.

Bên trong của Toyota Vios mới rộng rãi, với những chiếc ghế sang trọng, đủ sức chứa cho cả hành khách phía trước và phía sau trên xe. Ngoài ra còn có đủ chỗ để chân, đặc biệt là cho hành khách phía sau, làm cho Vios thích hợp để dễ dàng vận chuyển ba hành khách người lớn ở phía sau. Không gian cốp rộng và có thể được mở rộng hơn nữa, khi cần thiết, bằng cách gập phẳng hàng ghế sau.

Cho dù bạn đang thể hiện sự quan tâm đến Vios như một chiếc xe cho bản thân hay cho gia đình của bạn, Toyota đã trang bị cho Toyota Vios những yếu tố an toàn bổ sung, mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Khung của thân xe đã được phát triển và thử nghiệm để phân phối năng lượng va chạm trên toàn bộ khung của xe cơ giới, do đó giảm tác động lên một vùng và giảm khả năng gây hại cho người ngồi trên xe. Một hệ thống an toàn khác là công nghệ Hỗ trợ phanh: xe sẽ tự động nhận khi người lái đang phanh khẩn cấp và cung cấp thêm lực phanh.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button