Xu hướng thời trang

Top 5 kiểu tóc móc lai đẹp nhất dành cho bạn gái

Nhuộm móc lai, nàng đã bao giờ nghĩ đến chưa? Nếu thanh xuân qua đi mà chưa một lần nổi loạn với những kiểu tóc móc lai đẹp đẹp thì quá uổng phải không nào! Những cô nàng cá tính rất thích nhuộm những kiểu tóc lai. Nếu nàng là một trong số đó, tại sao không thử nhỉ?

Tại sao nên nhuộm móc lai?

Tại sao nên nhuộm tóc móc lai ư? Vì nó quá đẹp, quá ấn tượng! Nhuộm móc lai là một trong những xu hướng nhuộm tóc có thể nói không bao giờ lỗi thời. Có rất nhiều kiểu nhuộm móc lai khác nhau. Đặc quyền của phụ nữ là có mái tóc đẹp phải không nào. Nếu nàng không dám một lần thử một kiểu tóc nhuộm móc lai đẹp thì quả thực hơi uổng phí đó nha!

tóc móc lai đẹp
tóc móc lai đẹp

Nhuộm móc lai sáng tạo

Chắc hẳn gặp trên đường bất cứ một cô gái có mái tóc nhuộm móc lai nào thì đều vô cùng ấn tượng. Có nhiều người nói đó là sự nổi loạn. Có người thì bảo đó là sự sáng tạo. Còn nàng, nàng thích nhuộm móc lai đơn giản chỉ vì “thích”, vậy thôi!

Đối với những cô nàng làm trong lĩnh vực thể hiện sự sáng tạo như làm truyền thông, làm về marketing thì hãy thử một lần thử nhuộm tóc móc lai đẹp nhé! Đảm bảo nàng sẽ có được một cảm giác sống động về cuộc sống của mình đó.

Che đi khuyết điểm “già nua”

Nếu nàng là một cô gái có máu xấu tự ti với mái tóc có màu trắng thì nàng có thể thử những mẫu tóc highlight đẹp. Chắc không ai nhận ra sự “già nua” trên mái tóc của nàng đâu.

Nhuộm móc lai sáng da, trẻ đẹp

Có thực như vậy không ư? Nàng thử một lần là biết ngay. Có rất nhiều cô gái nhuộm tóc xong tự nhiên cảm thấy da của mình sáng hơn. Đơn giản, màu tóc tác động tạo hiệu ứng cho làn da của nàng thay đổi. Vậy chỉ với màu tóc thay đổi, gương mặt của nàng sẽ bừng sáng rõ phải không nào!

5 kiểu tóc móc lai đẹp khó cưỡng

Nhuộm tóc móc lai theo lớp

Đối với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động nhưng không muốn phá đi sự nguyên thủy của tóc thì có thể lựa chọn nhuộm tóc móc lai theo lớp. Đây là cách nhuộm tóc đem lại vẻ ấn tượng, tạo hiệu ứng 3D cho mái tóc.

Màu nhuộm tóc móc lai đẹp này khá trầm. Nàng có thể lựa chọn những màu tóc nhuộm cùng tone với nhau như màu hạt dẻ xen lẫn với màu đen hoặc kết hợp lớp tóc nhuộm màu nâu sáng với màu vàng,…

Nhuộm tóc kiểu omber

Cứ 10 cô gái nhìn thấy kiểu tóc móc lai đẹp nhuộm omber là có tới 8 cô “đòi” nhuộm” luôn. Tóc được nhuộm kiểu omber rất hot, được rất nhiều bạn nữ có mái tóc móc lai đẹp dài yêu thích trong những năm gần đây.

Kiểu tóc nhuộm này tạo dáng vẻ cá tính, sành điệu và vô cùng duyên dáng. Đặc biệt, đối với những cô nàng có phần đuôi tóc dài thì hiệu ứng tạo màu nhuộm càng đẹp. Nàng có thể lựa chọn nhuộm tóc kiểu omber màu tím hay màu vàng,… Những cô gái phá cách lựa chọn màu tím hay màu hồng cho kiểu tóc nhuộm này thì quả thực rất ấn tượng, rất độc đáo.

Nhuộm tóc highlight

Chắc chắn kiểu nhuộm tóc highlight đã vô cùng quen thuộc đối với các cô gái phải không nào. Những năm gần đây những kiểu tóc nhuộm màu highlight lên ngôi rất nhiều. Không khó để thấy ngoài đường những mái tóc nhuộm highlight tung bay trong gió.

Những cô nàng thích sự thủy chung thì chọn cho mình một kiểu nhuộm tóc highlight màu tím đẹp. Đối với những cô nàng yêu thích sự nổi bật thì chọn cho mình màu tóc highlight màu vàng, màu xanh da trời, màu lá mạ,…

Beauties Vietnam muốn lưu ý nàng một chút trong và sau quá trình nhuộm móc lai đẹp.

 • Đối với những cô nàng có da đầu bị dị ứng (da đầu mỏng) thì nên lựa chọn cách nhuộm móc lai xa chân tóc, tránh những tác hại xấu cho da đầu.
 • Dùng những sản phẩm dưỡng tóc, dầu gội đầu dành riêng cho tóc nhuộm để tóc luôn bóng khỏe.

Các Bước Chuẩn Bị Trước Khi Tự Móc Lai Tóc Tại Nhà Lên Màu Đẹp

Trước khi tự tạo cho bản thân một mái tóc có highlight ấn tượng, tươi tắn và năng động. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít bước sau .

tóc móc lai đẹp
tóc móc lai đẹp

Cần Thử Thuốc Nhuộm tóc móc lai đẹp Trước Lúc Tạo Highlight Tại Nhà

Để có một mái tóc highlight ấn tượng và phong thái. Bạn cần chọn cho bản thân một màu nhuộm sáng hơn màu tóc hiện tại. Tiếp theo, bạn nên thử thuốc nhuộm bằng cách pha thuốc và dung dịch trợ theo tỉ lệ tương thích .

Thử thuốc bằng cách xoa một chút vào phần tóc dễ bị che đi. Đợi khoảng từ 10 đến 15 phút rồi rửa sạch phần tóc nhuộm đó. Nếu màu lên ưng ý, bạn có thể bắt đầu nhuộm luôn. Nếu không thì pha lại cho đến khi thấy hợp màu thuốc. Lưu ý, nếu bạn muốn có một tóc móc lai đẹp chuẩn nhất thì hãy tẩy trắng phần tóc muốn gẩy nhé.

Nhuộm Tóc Highlight Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Muốn có một mái tóc có highlight chuẩn như ở salon làm tóc. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ nhuộm sau .

 • Găng tay để bảo vệ bảo đảm an toàn cho da tay .
 • Khăn mặt riêng, ưu tiên tối màu .
 • Thuốc nhuộm .
 • Lược chải đầu .
 • Khẩu trang .
 • Mũ chuyên được dùng .

Hướng Dẫn Nhuộm Highlight Lên Màu Chuẩn Như Salon

Để có thể tự tạo được một kiểu tóc móc lai đẹp bắt mắt, ưng ý và độc đáo. Bạn có thể triển khai theo 5 bước sau đây. Chắc chắn rằng “chiến lợi phẩm” sẽ khiến bạn ưng ý.

 • Bước 1: Chọn màu highlight ấn tượng nhất. Nếu bạn thích có một mái tóc Highlight đẹp, tuyệt vời và điển hình nổi bật thì bạn hãy chọn màu gẩy light sáng hơn màu tóc hiện tại nhé .
 • Bước 2: Pha thuốc nhuộm. Nếu đã chọn được màu thuốc nhuộm vừa lòng. Bạn nên pha màu nhuộm với thuốc trợ theo tỷ suất lao lý ( thường tỉ lệ chung là 1 : 1 ) .
 • Bước 3: Nhuộm tóc highlight chuẩn đẹp tại nhà. Dùng mũ chuyên biệt để sử dụng nhuộm highlight, sau đó luồn các phần tóc muốn nhuộm ra phía bên ngoài. Đặc biệt, không nên lấy quá nhiều tóc khi đó sẽ nhìn mất phù hợp .
 • Bước 4: Hạn chế lan màu nhuộm. Nên sử dụng găng tay và dùng khăn mặt để khóa lên vai giúp hạn chế màu nhuộm dây bẩn. Tiếp đó, triển khai xoa màu nhuộm lên các lọn tóc thật đều, từ chân lên tới mức ngọn tóc nhé.
 • Bước 5: Gội sạch màu thuốc highlight. Đợi khoảng chừng 30 – 40 phút để cho thuốc nhuộm lên màu và ngấm vào từng sợi tóc sau đó thì gội đầu sạch lại với nước ấm . Để cho mái tóc được suôn mượt và óng ả, bạn nên dùng với dầu xả. Như vậy cũng góp thêm phần giúp tóc khỏe mạnh, tái Phục hồi hư tổn cho tóc .
tóc móc lai đẹp
tóc móc lai đẹp

Những Lưu Ý Khi Móc Lai Tóc Tại Nhà

Muốn tạo cho bản thân một màu tóc móc lai đẹp, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điểm như sau. Điều này giúp bạn thực sự ngầu đấy .

 • Để màu tóc lên đẹp, sáng và ấn tượng, bạn nên tẩy tóc khoảng chừng 2 lần trước khi móc lai tóc tại nhà. Sau đó cần gội sạch, lau khô rồi mới triển khai nhuộm tóc nhé .
 • Để nhuộm tóc cho kết quả thành công nhất, tình trạng tóc quá sạch hay quá bết bẩn cũng đều không phù hợp. Thời điểm tốt nhất để nhuộm tóc là 1 ngày sau khi gội đầu sạch. Thuốc sẽ thẩm thấu tốt hơn, lên màu đúng và đẹp hơn.
 • Đặc biệt chú ý quan tâm, hãy dùng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm. Việc này sẽ giúp chúng lưu giữ màu nhuộm lâu hơn và cung cấp dưỡng chất cho tóc. Để mái tóc có màu đẹp, đừng quên nhuộm lại tóc sau mỗi 6-8 tuần để giữ màu tươi tắn, luôn đẹp như khởi đầu .

Từ khóa:

 • Tóc đen móc light màu gì đẹp
 • Các kiểu tóc móc lai đẹp cho nữ
 • Tóc móc lai sợi nhỏ
 • Tóc vàng móc light màu gì đẹp
 • tóc móc lai đẹp
 • Kiểu tóc móc lai đẹp nam
 • Tóc đen móc lai xám khói
 • Tóc móc lai bạch kim

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button