Phụ kiện thời trang

Lý do gì mà Thắt lưng nam Hermes lại có giá trị đến như vậy ?

Giới thiệu Thắt lưng nam Hermes

Hermes là nhãn hàng thời trang nổi tiếng bậc nhất trên thế giới , và nhất là về mảng đồ da . Được sáng lập vào năm 1837 do Thierry Hermes, đến nay hôm nay đã tròn 180 năm. Trong rất nhiều sản phẩm đình đảm của nhãn hàng như túi Grace Kelly và Jane Birkin , các dòng ví lót da. Không nói đến Thắt lưng nam Hermes là điều thiết sót rất lớn . Không giống với bất kỳ hãng thời trang nào  , Hermes chọn cho mình một cách làm thắt lưng nam hoàn toàn khác.

Với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật thật đặc biệt , mà chỉ có những người thợ thủ công lâu năm và những ai sành về đồ hiệu mới nhận thấy được điều đó. Đến nổi để làm được một sợi thắt lưng giống như Hermes là điều không hề đơn giản , ở Việt Nam đã làm không ít người thợ thủ công phải chào thua . Và nếu bạn không làm đúng những yêu cầu kỹ thuật tối thiểu của chiếc thắt lưng Hermes , thì không thể sử dụng được chiếc đầu khóa được sản xuất riêng dành cho nó . Với các dòng thắt lưng F1 nhái siêu cấp từ các hãng , thì Thắt lưng Hermes nam luôn có giá cao hơn cả . Hiện nay với một chiếc Thắt lưng Hermes nam da bò F1 đã có giá không dưới 700 USD ( tương đương 1tr7 VNĐ ).

thắt lưng nam hermes

Điều gì đã làm cho chiếc Thắt lưng nam Hermes khó chế tác đến như vậy ?

Nhà sáng tạo của hãng thời trang đình đám này đã cố tình tạo ra một siêu phẩm . Nhìn bề ngoài thì đơn giản , nhưng luôn cuốn hút giới sành điều điệu một cách diệu kỳ , đến nổi bạn phải nghiện nếu đã vô tình được chạm và thấy tận mắt. Đừng nghĩ rằng Hermes chỉ bán thương hiệu , mà mỗi sản phẩm của hãng đều là một kiệt tác được chăm chút .

 1. Khó vì chiếc đầu khóa

– Với kích thước chuẩn bề rộng là 32.5mm và chiều cao của khóa là 7.5 mm .

– Nhiều thợ thủ công đã không chế tác ra thắt lưng Hermes mà tạo ra thành 1 sợi dây quai , do nó quá mỏng với độ dầy 3.3 mm . Và đôi khi lại khó vào do bề rộng của dây cho phép ngưỡng tối đa là 32mm .

– Với một sợi dây quai đeo túi xách thì mềm như vậy là được .

– Nhưng với một sợi thắt lưng thì hoàn toàn không ổn , nó cần phải đanh .

– Do vậy đa phần người thợ thủ công buộc phải làm dầy để cọng dây đanh hơn , nhưng lại không vào được chiếc đầu khóa .

– Sự khác biệt giữa sợi dây quai và sợi thắt lưng

– Yêu cầu khó nhất của người thợ thủ công khi làm dây thắt lưng nam Hermes : đó chính là mỏng nhưng đanh , mà cầm vào dây phải mềm mịn .

 2. Cạnh thắt lưng

 – Sơn cạnh
  • Tiếp theo nữa chính là phần cạnh của dây . Dây Hermes có cạnh rất sắc nét , tuyệt dối không bị lem sơn hay không đều . Họ sử dụng là cạnh thẳng không phải là cạnh mo và lớp sơn cực kỳ mỏng
  • . Sơn càng mỏng thì càng bền ,  cạnh càng mỏng càng tạo cho người sử dụng cảm thấy độ tinh xảo  . Thêm nữa sơn để không lem là việc rất khó đối với cạnh thẳng như vậy .
  • Không như mọi người nghĩ , cạnh dây thắt lưng Hermes không hề che phẳng những rãnh của da . Nó chỉ vừa đủ che kín và bảo vệ cạnh , như đã nói  mỏng nhất và không lem .
 – Chạy chỉ
  • Sự sắc nét của cọng dây còn yếu tố quan trọng nữa đó chính là đường chạy chỉ . Công đoạn này tuyệt đối phải thủ công  và cực kì tỉ mỉ .
  • Mỗi người thợ muốn thành thạo công đoạn này tay phải bị phỏng vài lần . Mất rất nhiều giờ để tập luyện trước khi bắt đầu vào sản xuất .

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: thắt lưng hermes authentic ❘ dây nịt hermes nam giá rẻ ❘ thắt lưng hermes giá rẻ ❘ bán thắt lưng hermes fake 1 ở hà nội ❘ thắt lưng hermes super fake ❘ thắt lưng nam hàng hiệu ❘ thắt lưng hermes nữ ❘ thắt lưng nam hàng hiệu gucci.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button