Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Ví da nam

Làm thế nào để tẩy vết bẩn trên ví da hiệu quả nhất?

Ví da là một trong những phụ kiện được nhiều người ưa thích bởi tính thời trang và độ bền. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng lâu dài có thể không mai bị dính vết bẩn không mong muốn khiến mất đi vẻ đẹp của chiếc ví. Để bảo quản, vệ sinh ví da đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. Hãy cùng Ngọc Quang tham khảo những cách đơn giản để tẩy vết bẩn trên ví da dưới đây nhé!

vi da nam
vi da nam

Cách tẩy vết bẩn trên ví da – Vết máu và vết mồ hôi

Nếu là vết máu mới, chùi sạch ngay lập tức với nước xà phòng ấm và khăn sạch. Phương pháp này có thể không hiệu quả với vết máu đã khô.
Nếu là vết mồ hôi: Lau sạch với nước xà phòng ấm và khăn sạch.
vi da nam
vi da nam

Cách tẩy vết bẩn trên ví da – Vết sáp và vết bẩn gốc dầu

Sử dùng bàn ủi lạnh, đặt giấy thấm lên ví da và làm ấm bàn ủi. Ủi nhẹ nhàng cho đến khi sáp hóa lỏng và di chuyển vào giấy. Lặp lại nhiều lần với giấy mới cho đến khi toàn bộ sáp được lấy đi hoàn toàn.
Da thật rất dễ hút dầu mỡ và vết dầu mỡ sẽ không dễ gì lấy ra. Đánh xi toàn bộ sản phẩm với sản phẩm xi gốc dầu có thể giúp mờ đi vết dầu bẩn.
Với những vết bẩn mới, sử dụng nước xà phòng ấm và vải sạch.

Những lưu ý khi tẩy vết bẩn trên ví da

Luôn phải thử với 1 vùng ví da bị che khuất trước để chắc rằng phương pháp tẩy vết bẩn này không tổn hại da hoặc lấy đi màu sắc bề mặt.
Không sử dụng phương pháp này với các loại sản phẩm ví da hiếm, cổ xưa, có giá trị cao. Vui lòng tìm lời khuyên từ những chuyên gia nếu bạn không chắc về những phương pháp này.
vi da nam
vi da nam

Từ khóa:

  • cách tẩy vết mực trên balo
  • cách tẩy vết mực trên hộp bút
  • cách giặt ví da
  • tẩy chữ in trên cặp da

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button