Xu hướng thời trang

“TẢI NGAY” Advanced SystemCare 12 Pro Full + Key sử dụng đến 2030

Trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày, phần mềm, hệ thống tệp tạo ra rất nhiều tệp mà bạn không chú ý và không sử dụng. Vì vậy, nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, RAM thấp sẽ khiến máy tính chậm lại nhanh chóng. Advanced SystemCare Pro được thiết kế để khắc phục vấn đề đó. Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả các tệp tạm thời và tệp rác trong thùng rác sẽ bị xóa. Đăng ký bị hỏng được sửa chữa. Hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt, lịch sử duyệt web cũng bị xóa. Tất cả nhằm mục đích tăng tốc máy tính của bạn.

Không phải ai cũng rất thuận tiện với doanh nghiệp này để giữ cho PC của họ chạy tốt, điều này thường liên quan đến việc làm rối các công cụ khác nhau để giải quyết các vấn đề hiệu suất máy tính phổ biến. Nhận thức được điều đó, IOBit đã phát hành phiên bản mới của Advanced SystemCare 12 Pro Full , bộ bảo trì và làm sạch cho Windows, tự động hóa toàn bộ quy trình mà không bỏ qua một mức độ sâu nhất định để đánh bóng thủ công mọi khía cạnh cụ thể của hệ điều hành của bạn.

Sau vài phút, chương trình sẽ hiển thị cho bạn một báo cáo đầy đủ với các vị trí của bất kỳ phần mềm gián điệp, lỗi đăng ký, tệp rác đã lưu và các phím tắt bị hỏng có thể bị xóa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chống phân mảnh registry, tối ưu hóa hệ thống của bạn, tăng khả năng bảo vệ, phân tích ổ cứng, sửa chữa bất kỳ lỗ hổng nào và tối ưu hóa ổ cứng của bạn.

 • ✅ “XEM NGAY” Cách Tắt/Mở Chuột Cảm Ứng (Touchpad) Laptop nhanh gọn lẹ
 • ✅ “Cra@k vĩnh viễn” Link full thành công 100% Microsoft Office 2003 & Portable + Hướng dẫn cài đặt nhanh
 • ✅ “Học ngay ” 5 bí quyết Nâng Cấp Laptop chi phí khoảng 2-5 triệu đồng + Áp dụng cho laptop HP, Asus, Acer, Dell, Lenovo, MSI

1. Giới thiệu về Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro là một công cụ tối ưu hóa đầy đủ tính năng mà bạn có thể dọn dẹp và sửa chữa máy tính của mình để làm cho nó gần như mới. Bạn có thể sử dụng tính năng dọn dẹp Windows để quét máy tính và cải thiện đáng kể hiệu năng của nó, loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại, các mục đăng ký bị hỏng và các tệp vô dụng chiếm dung lượng không cần thiết.

Advanced SystemCare Pro cũng có một trung tâm thông tin với lời khuyên về cách cải thiện hiệu suất máy tính của bạn, chẳng hạn như cài đặt các chương trình chống phần mềm gián điệp. Nó cũng hiển thị các trình điều khiển cũ và tất cả các ứng dụng trên PC của bạn cần được cập nhật, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của mình khỏi các lỗ hổng nhất định, đặc biệt là khi nói đến các chương trình quan trọng như trình duyệt web và phần mềm chống virus.

2. Những tính năng của Advanced SystemCare Pro

Trong phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare 12, hơn 10 công cụ khác nhau đã được nhà sản xuất cải tiến. Bao gồm: Tối ưu hóa khởi động, tăng tốc phần cứng, lướt web, quản lý tài nguyên, MyWin10, tìm tệp tin, hệ thống Face ID cũng được thiết kế để nhận dạng kẻ trộm, nâng cấp để nhận dạng chính xác hơn.

 • Bảo vệ cơ bản khỏi các mối đe dọa an ninh.
 • Tăng cường bảo vệ phần mềm độc hại.
 • Lướt web và tìm kiếm Web an toàn.
 • Tối ưu hóa hệ thống cơ bản.
 • Ultimate System Tuneup cho hiệu suất cao nhất.
 • Tăng tốc Internet 300% với Internet Booster.
 • Thời gian thực được tối ưu hóa.
 • Windows Registry sâu sạch.
 • Hơn 20 công cụ thông minh để bảo trì máy tính hàng ngày.
 • Tự động làm sạch để bảo mật Khi bạn đăng nhập.
 • Chặn truy cập độc hại vào dữ liệu cá nhân của bạn.

3. Download Advanced SystemCare Pro 12 Full

Download Advanced SystemCare Pro 12 Full

4. License Key 2030 Advanced SystemCare Pro

 • C539D–4A4DA-B0E82-4A654
 • 246A9-311A6-A24DC-06354
 • 62919-38B07-4A576-13854

5. Hướng dẫn chi tiết cài đặt và active phần mềm Advanced SystemCare Pro

Bước 1: Nhấn Install

Bước 2: Chọn No, thanks. Sau đó chọn Next

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần đợi phần mềm cài đặt

Bước 4: Chọn No, thanks

Bước 5: Nhấn Enter Code

Bước 6: Sao chép License keyMomo chia sẻ với bạn ở phía trên

Bước 7: Như vậy bạn đã kích hoạt thành công rồi nhé

Advanced SystemCare 12 với các tính năng và công nghệ mới, nó có thể dọn sạch nhiều tệp rác hơn, tăng tốc độ Internet và thời gian khởi động hệ thống, bảo vệ quyền riêng tư cũng như dấu vân tay kỹ thuật số, loại bỏ các mối đe dọa phần mềm gián điệp, khắc phục điểm yếu hệ thống và lỗ hổng bảo mật. Mặt khác, Advanced SystemCare 12 có thể ngăn chặn các cuộc tấn công tiền điện tử, các mối đe dọa trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu, truy cập trái phép, trang chủ và sửa đổi công cụ tìm kiếm,… Ngoài ra, Advanced SystemCare 12 cung cấp hơn 10 công cụ hữu ích, như FaceID, Startup Manager, Win Fix, Large File Finder, File Shredder, Registry Cleaner, Undelete và Default Program giúp PC của bạn hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, sạch hơn và an toàn hơn.

6. Lời cuối

Vậy là Momoshop đã hướng dẫn bạn cài đặt và active Advanced SystemCare 12. Khá đơn giản phải không nào! Nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào, hãy comment phía dưới để có thể giúp bạn. Đừng quên like, share nếu bạn thấy bài viết có ích nhé. Xem thêm nhiều sản phẩm của Momoshop ở đây nhé: Balo laptop, balo thời trang, balo thể thao, túi xách nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button