Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

Ngọc Quang là shop đồ nam Sài Gòn được rất nhiều người mê đắm

Hiện nay trên thị trường các cửa hàng thời trang mọc lên nhiều như nấm sau mưa nhưng trong đó Ngọc Quang là shop đồ nam sài gòn được các chàng trai cực kỳ yêu thích vì các mặt hàng ở đây luôn đảm bảo các tiêu chí: đẹp – chất lương và giá tốt nhất nhì thị trường.

Các shop đồ nam sài gòn uy tín nhất

Shop đồ nam sài gòn Ngọc Quang sở hữu một Style riêng biệt

Một nghiên cứu tại thị trường Sài Gòn đã chỉ ra rằng, các shop quần áo có một phong cách riêng biệt sẽ phát triển bền vững hơn các shop thích gì bán nấy, nay đây mai đó. Tại sao ư? Những shop đã tạo nên một style riêng biệt và nhất quán sẽ có một lượng khách hàng trung thành, hay nói chính xác hơn là fan thời trang của shop.
Chắc chắn rằng, mọi sách kinh doanh đều sẽ dạy bạn “muốn phát triển bền vững phải có khách hàng trung thành”. Và Ngọc Quang luôn sở hữu lượng fan trung thành ở khắp mọi nơi vì cái “chất” trong từng sản phẩm của mình

Ngọc Quang luôn cập nhật xu hướng thời trang

Nếu bạn là chủ shop đồ nam sài gòn nhưng lại không quan tâm đến sự thay đổi về cách ăn mặc của xã hội bên ngoài thì đấy là nguyên do lớn nhất khiến bạn thất bại. Đặc biệt khi shop quần áo của bạn đặt ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì lại càng phải cập nhật xu hướng thời trang nếu không muốn bị đối thủ bỏ lại phía sau.
shop đồ nam sài gòn
shop đồ nam sài gòn

Tại Ngọc Quang, chúng tôi luôn chủ động xem các Bộ sưu tập mới ra của các hãng thời trang lớn, xem những hot teen hay mặc đồ gì, họa tiết nào đang trở thành trend trên mạng xã hội… Tất cả những hoạt động trên giúp chúng tôi có nhiều ý tưởng để khách hàng bắt kịp xu hướng

Shop đồ nam sài gòn Ngọc Quang có nhân viên tận tình, chu đáo

Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao Ngọc Quang luôn có lượng khách hàng trung thành đến vậy? Kinh nghiệm của chúng tôi là “càng là shop mới mở, lại càng cần những nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề”.
Nhân viên lâu năm trong nghề sẽ dùng kinh nghiệm của bản thân để giúp khách hàng đóng góp ý tưởng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, chuyện quản lý nhân viên cũng quan trọng không kém việc tuyển người làm. Chúng tôi không thể kè kè giám sát bên họ mỗi ca để xem họ làm gì, có nâng giá lên để móc túi khách, hay có ăn cắp đồ hoặc thái độ không tốt với khách hàng…

Tại Ngọc Quang, luôn đánh mã quản lý với tất cả các sản phẩm, thông tin xuất nhập, hóa đơn tổng kết rõ ràng và có phần mềm quản lý để vận hành của hàng của mình tốt hơn.

Ngọc Quang sở hữu đội marketing xuất sắc

Sai lầm lớn nhất của một chủ shop quần áo chính là không quảng cáo, hoặc dừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí khi đã có một lượng khách ổn định. Tư duy này sẽ làm cho doanh thu cửa hàng bị trững và có thể đi xuống một cách tệ hại.
Chúng tôi tin rằng chả có gì đảm bảo khách hàng cũ sẽ quay lại cửa hàng khi bạn chỉ thực hiện các chiến dịch như khuyến mãi, giảm giá ngày sinh nhật…
4

Ngọc Quang luôn giữ chân khách hàng cũ

Nhiều cửa hàng quần áo đầu tư quá nhiều và marketing tiếp thị để tìm kiếm khách hàng mới, mà quên mất câu chuyện giữ chân khách hàng cũ quay lại. Đây là một sai lầm khá phổ biến trong kinh doanh. Ai cũng có thể hiểu rằng, số lượng người phù hợp để mua sản phẩm của bạn sẽ chỉ có hạn.
Nếu không giữ chân khách hàng cũ, doanh số của bạn mãi chỉ vẫn vậy trong khi chi phí quảng cáo vẫn thế, thậm chí là còn bị độn lên.
shop đồ nam sài gòn
shop đồ nam sài gòn
Giữ chân khách hàng cũ là phương pháp tối ưu đỉnh cao trong kinh doanh. Một khách hàng cũ có thể giới thiệu nhiều khách hàng mới, vì phần lớn bạn bè của họ cũng sẽ có sở thích, phong cách giống họ. Làm cách này, bạn vừa có thể giảm chi phí quảng cáo, mà lại tăng lượng khách hàng.

Đây chính là phương pháp Smart Bird, hay nói theo cách hiểu của người Việt Nam mình là “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Chúng tôi luôn tạo ra những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho khách hàng cũ mỗi dịp lễ tết hay sinh nhật. Tạo ra thẻ tích điểm cũng là một cách không tồi.

Ngọc Quang rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Trong kinh doanh nói chung và mở shop quần áo nói riêng, sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết. Chẳng phải ngẫu nhiên mà chữ P đầu tiên trong mô hình Marketing 4P lại là Product. Luôn luôn là sản phẩm có trước, quảng cáo có sau. Bạn không thể bán quần áo và phát triển bền vững nếu như shop bạn chỉ bán đồ kém chất lượng.
Cách đây 20 năm, shop đồ nam sài gòn tâm lí của người tiêu dùng là “Ăn no mặc ấm” thì giờ đây đã chuyển thành “Ăn ngon mặc đẹp”. Hãy cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá.

Đừng bao giờ vì lợi nhuận mà bán sản phẩm kém chất lượng. Như vậy sẽ làm công việc kinh doanh của bạn xuống dốc không phanh đó. Khách hàng giờ đây có quá nhiều sự lựa chọn và họ thông minh hơn bạn tưởng.

Ngọc Quang luôn học cách giao tiếp với khách hàng

Những shop quần áo thành công là những cửa hàng có sự giao tiếp, tương tác với khách hàng tốt. Hãy cố gắng giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý và nhanh nhất có thể dù nó xấu hay tốt.
Ngoài ra, các chủ shop thời trang có thể tìm hiểu về cách giao tiếp với khách hàng, làm sao để chốt đơn hiệu quả. Sau đó hãy làm ra một bảng quy trình bán hàng được chuẩn hóa để phù hợp với sản phẩm của mình.
3 17
Tiếp theo, hãy training cho nhân viên để họ có sự nhất quán và chuyên nghiệp trong bán hàng. Dù là shop thời trang nhỏ thì cũng nên có quy trình bán hàng chuẩn, để khách cảm thấy thoải mái và có sự chuyên nghiệp, an tâm khi mua hàng.

Shop đồ nam đẹp ở sài gòn Ngọc Quang sử dụng công nghệ trong bán hàng

Công nghệ phát triển giúp cho đời sống con người ta dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nó cũng làm cho cạnh tranh trong kinh doanh trở nên khốc liệt hơn. Chính vì thế, Ngọc Quang shop luôn biết tận dụng công nghệ hoàn hảo, hướng tới sự phát triển bùng nổ trong thời gian sắp tới
Chẳng hạn như shop quần áo của bạn không có máy quét mã vạch, mọi thông tin bán hàng sẽ phải ghi sổ hoặc nhập tay vào máy tính. Như vậy sẽ tốn rất nhiều công sức để quản lý và còn làm tốn thời gian của khách hàng nữa.
Một ví dụ khác là máy thanh toán POS. Một số người tiêu dùng có thói quen quẹt thẻ và hạn chế sử dụng tiền mặt. Vậy nên khi bạn không có máy thanh toán POS, là bạn đã thua đối thủ rồi. Khách hàng có thể sẽ không quay lại cửa hàng của bạn, chỉ vì họ không quẹt được thẻ.
Kinh nghiệm khi bán quần áo là tư vấn sao cho khách hàng mua thêm những sản phẩm mà ban đầu họ chưa có ý định mua. Bắt đầu từ việc khuyến khích, tư vấn những sản phẩm phù hợp, cùng tầm giá. Ví dụ như để mặc cùng chiếc áo khách đã chọn, thì bạn có thể tư vấn nó kết hợp cùng một chiếc chân váy hợp tông.

Ngọc Quang rất chú trọng tới an ninh của cửa hàng

Mua sắm tại Ngọc Quang, các khách hàng đều luôn cảm thấy an toàn vì chúng tôi thực hiện tối đa các biện pháp nhằm ngăn chặn lại các hệ lụy, các tình huống xảy ra trong bán hàng.
Đầu tiên là với nhân viên, trộm cắp và thất thu là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp bị tê liệt. Như đã nói ở phần 3, quản lý nhân viên rất quan trọng. Việc bị trộm cắp không chỉ làm cho Shop bị thất thu về mặt kinh tế, mà còn làm cho nội bộ nhân viên cửa hàng nghi ngờ lẫn nhau. Khi nhân viên mất đoàn kết thì cũng chính là lúc cửa hàng của bạn đang tiến gần hơn tới việc sập tiệm.
shop đồ nam sài gòn
shop đồ nam sài gòn
Cuối cùng là với khách hàng, khách hàng của Ngọc Quang luôn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu bước chân vào cửa hàng quần áo sẽ có người dắt xe và trông giữ xe cộ của họ một cách cẩn thận.

Lời kết từ shop đồ nam Ngọc Quang

Sài Gòn dù được mệnh danh là Thành phố hoa lệ, nhưng người Sài Gòn cũng nổi tiếng bình dị, chân chất, không phô trương. Họ ăn bánh mỳ đường phố, đi xe ôm, xách giỏ đi chợ, uống vội ly nước sâm bên vệ đường. Nét bình dị, phóng khoáng có mặt từ đầu hẻm đến cuối hẻm, ghi dấu lên cả bộ đồ mặc trên người.
Ngọc Quang Shop không là nơi tôn sùng cá tính của từng cá nhân. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng học hỏi để cho ra mắt những phụ kiện thời trang mới mẻ và độc đáo cho tất cả mọi người!

Bước vào shop Ngọc Quang, bạn sẽ dễ “choáng”, bởi sự tinh tế và khổng lồ của người thiết kế set up các kệ đồ. Vì vậy, để tìm được một bộ cánh đẹp nhất cho mình, bạn phải lặn ngụp trong mớ đồ và sau 15 phút, tay bạn sẽ chẳng còn chỗ để cầm nữa .

Vào Ngọc Quang shop, chúng tôi mong khách hàng luôn có sự kiên nhẫn, tinh mắt và đôi khi nhanh tay trước khi người khác chộp lấy cái áo mà bạn yêu thích nữa. Bước ra khỏi Ngọc Quang, chắc chắn đó là niềm vui vô cùng mãnh liệt, vì bạn luôn sẽ chọn được 1 vài chiếc áo đẹp ơi là đẹp chỉ có giá 150k, hoặc đôi khi là…120k nếu hôm Ngọc Quang có ưu đãi tri ân khách hàng

Với những đặc tính, ưu điểm trên. Bài chia sẻ của Ngọc Quang chỉ muốn hướng tới 1 vài điều sau:

– Hãy chọn Ngọc Quang là nơi bạn sẽ dừng chân vì bạn sẽ được ăn vận những bộ đồ xinh xắn và thời trang, vì chúng tôi luôn đặt ra sứ mệnh khách hàng là tất cả, có khách hàng luôn là có tất cả. Đến với Ngọc Quang chắc chắn bạn sẽ chọn được các mẫu thời trang, phụ kiện thật độc đáo và lung linh

– Hãy nhớ tới Ngọc Quang với các tiêu chí không lẫn vào đâu được: Chất lượng, giá tốt, tận tình phục vụ đến cuối cùng

Hy vọng rằng bài viết này của Ngọc Quang sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn nơi khi cần mua các sản phẩm thời trang vô cùng chất lượng và rất tuyệt vời.!

Các tìm kiếm liên quan:

  • shop đồ nam sài gòn
  • shop quần áo nam tphcm facebook
  • shop đồ nam quang trung gò vấp
  • shop quần áo nam quận 12
  • quần áo nam sale off tphcm

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button