Da thuộc

Phương pháp làm sạch giúp đồ da luôn đẹp mê hồn – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phương pháp làm sạch giúp đồ da luôn đẹp mê hồn – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Làm sạch và bảo trì nâng cao

Nếu chẳng may dính xà phòng da đặc biệt, bạn có thể làm sạch đồ da bằng xà phòng da trực tiếp, điều này sẽ có tác dụng tuyệt vời đối với các vết bẩn không gốc dầu.

Các bước làm sạch nâng cao

1. Đầu tiên, nhúng miếng vải cotton trắng với một ít nước. Dùng miếng vải hơi ẩm để chấm với một ít xà phòng dành cho đồ da.

2. Áp dụng chuyển động lau tròn và lau nhẹ nhàng. Không dùng lực quá mạnh để tránh da bị hư hại.

3. Lau nhiều lần hai cạnh và bốn góc có thể dễ dàng để lại vết bẩn và mồ hôi lòng bàn tay, cho đến khi không thể lau được vết bẩn nữa.

Ngay cả khi bạn đã lau bằng nước trước đó, bạn sẽ thấy rằng vết bẩn ẩn bên trong có thể dễ dàng loại bỏ sau khi sử dụng xà phòng da chuyên dụng.

4. Sau khi lau, đặt nắp sau của điện thoại di động ở nơi mát, khô và thoáng. Cuối cùng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và đợi trong 30 phút.

Xà phòng da có chứa chất dầu bảo dưỡng giúp bổ sung dầu cho bề mặt da trong khi làm sạch. Bạn vẫn có thể thoa một lớp dầu dưỡng để bảo vệ và chăm sóc hoàn thiện hơn.

Màu sẽ ra đều sau khi lau và các cạnh và góc sẽ trở nên sạch hơn.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button