Xu hướng thời trang

Phân biệt da cá sấu chính hãng với da cá sấu giả – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Phân biệt da cá sấu chính hãng với da cá sấu giả
mới nhất 2024

Vì vậy, bạn đang ra ngoài mua sắm một chiếc túi xách hoặc ví mới và bạn bắt gặp một thứ có vẻ ngoài độc đáo, đầy màu sắc của da cá sấu. Nhưng trước khi bỏ số tiền khó kiếm được vào một chiếc túi xách đắt tiền mới, trước tiên bạn nên biết cách phân biệt sản phẩm da cá sấu bạn mua là thật hay giả.

Dưới đây là một số mẹo để phân biệt da cá sấu thật với da cá sấu giả.

Vẻ bề ngoài – Lớp hoàn thiện của da bóng hay mờ? Trong khi da cá sấu thật có thể được hoàn thiện với độ sáng bóng, hầu hết tất cả da cá sấu giả sẽ có độ bóng không tự nhiên. Da tự nhiên trông có tự nhiên không? Không có vật liệu cao cấp nào sử dụng bìa cứng hoặc nhựa rẻ tiền, và các mặt rẻ tiền cũng vậy. Kiểm tra kỹ lưỡng các thang đo, nếu bạn nhận ra các mẫu rõ ràng thì rất có thể đó không phải là hàng thật. Tất cả da sống tự nhiên sẽ có kiểu dáng hoang dã, tự nhiên đối với chúng và thường có những điểm không hoàn hảo. Những khuyết điểm tự nhiên này chính là thứ tạo nên một làn da thật sống động! Đó là lý do mà pound cho pound, một vật liệu tổng hợp không bao giờ có thể sánh được với sức hấp dẫn của cá sấu xịn.

Kiểm tra mùi – Mùi luôn là dấu hiệu nhận biết da cá sấu thật. Bạn sẽ không biết làm thế nào để phân biệt da thật và da giả nếu bạn không biết da thật có mùi như thế nào. Cung cấp cho bạn một làn da tốt. Cá sấu thật sẽ có mùi “khét”. Tùy thuộc vào quá trình sản xuất, mùi này sẽ có mùi tanh / sền sệt hoặc mùi nhẹ dễ chịu của da thuộc. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm một chỗ nhỏ ở mặt dưới của vật liệu và chấm một chút nước lên đó. Chỉ cần một chút sẽ làm được điều đó – hãy để yên trong vài phút và ngửi nơi ẩm ướt. Nó có mùi tự nhiên không?

Cho nó một cảm giác – Luồn tay trên bề mặt và lấy một phần vật liệu rồi kẹp vào ngón tay. Nó có cảm giác mỏng hoặc nhân tạo không? Nếu có, nó có thể là mỏng hoặc nhân tạo. Cá sấu chính hãng luôn có cảm giác dày và khỏe.

Kiểm tra nhãn – Hầu hết hàng hóa sẽ có nhãn trên chúng, đặc biệt nếu chúng là hàng chính hãng. Tất cả các thương hiệu cao cấp sẽ có một nhãn trên chúng. Nếu bạn mua hàng giá rẻ từ một cửa hàng bách hóa hoặc nếu nhãn không ghi rõ đó là hàng thật, thì đó có thể là hàng giả. Kiểm tra tất cả các nhãn, thẻ và chữ in bên trong quần áo để xem liệu nó có khẳng định đó là hàng thật hay không.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn– Tìm và hỏi một chuyên gia về đồ da kỳ lạ. Chỉ còn lại rất ít ở Hoa Kỳ vì hầu hết các thợ thuộc da và xưởng thuộc da chuyên nghiệp đã chuyển ra nước ngoài. Tuy nhiên, thuộc da cá sấu vẫn là một ngành công nghiệp phổ biến ở Tây Nam Hoa Kỳ và trong số các chuyên gia tìm nguồn cung ứng da kỳ lạ chuyên nghiệp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button