Xu hướng thời trang

'No Time to Die': Spectre lôi kéo Bond nghỉ hưu trong rạp chiếu phim

No Time to Die James Bond

MGM

(Cảnh báo spoil: Đừng đọc tiếp nếu bạn không muốn biết bất cứ điều gì về “Không có thời gian để chết.”)

Vậy là ông Bond, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Và một lần nữa, chúng tôi muốn nói rằng những người tham dự CinemaCon phải xem một số cảnh quay mới của bộ phim “Không có thời gian để chết” sắp tới đã bị trì hoãn nhiều lần do đại dịch coronavirus.

Trong cảnh quay , Bond của Daniel Craig thức dậy trên đỉnh một tòa nhà, mất phương hướng và âm thanh bị bóp nghẹt. Gọi cho ai đó qua điện thoại dường như không có kết quả, vì vậy Bond bắt đầu chạy qua thành phố chỉ khi nhận được tiếng súng từ các đặc vụ Spectre. Anh ta tự treo mình ra khỏi thành cầu để trốn thoát, nhưng anh ta nhanh chóng gặp phải những người đang đuổi theo anh ta. Một cuộc chiến xảy ra theo phong cách Bond điển hình.

Tiếp theo, chúng ta thấy Bond với Madeleine Swann của Lea Seydoux, và Bond hỏi cô ấy làm thế nào Spectre biết anh ta ở trong thành phố. Anh ấy nghĩ rằng cô ấy đã phản bội mình, và cô ấy không thể nói gì để thuyết phục anh ấy bằng cách khác. Cả hai bước vào một chiếc Aston Martin cổ điển tuyệt đẹp mà những người hâm mộ Bond sẽ nhận ra đó là chiếc DB5 của “Goldfinger”, với tất cả vũ khí của Q. Tuy nhiên, nó không may bị phá hủy hoàn toàn bởi tiếng súng ở giữa quảng trường thị trấn bởi các đặc vụ Spectre.

new ghostbusters afterlife trailer forgot the jokes

“Mọi người đều có bí mật,” Bond nói với Swann. “Chúng tôi vẫn chưa nhận được của bạn.”

“No Time to Die” là lần thứ năm và cũng là cuối cùng của Daniel Craig trong vai 007, hay còn gọi là James Bond. Anh ấy kể từ khi rời quân ngũ và từ bỏ danh hiệu Double-0 của mình, nhưng khi người bạn cũ Felix từ CIA đến yêu cầu giúp đỡ, anh ấy thấy mình bị đẩy vào một cuộc chiến thế kỷ 21 vượt ra ngoài cuộc chạy đua và bắn súng cơ bắp và siêu điệp viên và quay trở lại. đến công nghệ.

Nhân vật phản diện của anh lần này là Rami Malek từng đoạt giải Oscar trong vai Safin, một kẻ thù đeo mặt nạ quái ác và là siêu tội phạm. “No Time to Die” cũng có sự tham gia của Lashana Lynch trong vai đối tác MI6 của Bond, cũng như Ana de Armas mặc áo choàng, đeo súng.

Họ đóng vai chính cùng với dàn diễn viên trở lại Ben Whishaw, Naomie Harris, Jeffrey Wright, Christoph Waltz và Ralph Fiennes. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Rory Kinnear, Dali Benssalah, David Dencik và Billy Magnussen.

Cary Joji Fukunaga sẽ đạo diễn “No Time to Die. Anh đồng viết kịch bản với Neal Purvis, Robert Wade và người sáng tạo “Fleabag” Phoebe Waller-Bridge từ một câu chuyện của Purvis, Wade và Fukunaga. Michael G. Wilson và Barbara Broccoli là nhà sản xuất của bộ phim.

Hiện tại, “No Time to Die” bị chốt ngày phát hành rạp là 8 tháng 10 năm 2021. Và thậm chí sau khi Amazon mua MGM, các nhà sản xuất của bộ phim đã thề rằng bộ phim sẽ vẫn được phát hành tại rạp. Nhưng ban đầu bộ phim dự kiến ​​phát hành từ tháng 4 năm 2020 và đã được dời đi bốn lần nhờ COVID-19, có thời điểm dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2020 và sau đó là tháng 4 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button