Xu hướng thời trang

“MỚI NHẤT” iTunes Cho Máy Tính Windows 10 + Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn là người hâm mộ các sản phẩm của Apple, thì có lẽ bạn đang sở hữu một trong những thiết bị như iPhone, iPad. Và khi sử dụng các thiết bị này, sẽ có lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video, v.v. thì bạn cần phần mềm iTunes, hoàn toàn miễn phí từ Apple cho Windows.

Vậy làm thế nào để tải xuống và cài đặt iTunes trên các máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10, làm thế nào về việc mời bạn tham khảo nội dung hướng dẫn cài đặt bên dưới!

1. Giới thiệu đôi nét về iTunes của Apple

iTunes là một ứng dụng có sẵn trên máy tính Mac và được cung cấp miễn phí cho Windows. iTunes sẽ giúp bạn tạo bản sao lưu, sao chép nhạc – video, cài đặt ứng dụng, … và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng iTunes làm trình phát nhạc trên PC & Laptop.

Nếu bạn cần cài đặt iTunes trên máy tính để làm gì đó, có thể là sao chép ảnh, video hoặc sao chép nhạc vào iPhone, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới.

2. Link download iTunes Offline Installers mới nhất

Download iTunes 32 bit

Download iTunes 64 bit

Download iTunes Window 10

3. Hướng dẫn chi tiết cài đặt iTunes vào máy tính PC & Laptop

Trước tiên, bạn cần truy cập các link bên trên để tải xuống iTunes cho Windows 7, Windows 8.1Windows 10. Đây là liên kết tải xuống trực tiếp từ Apple, nhưng bạn phải chọn phiên bản iTunes Windows phù hợp đang sử dụng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit.

Sau khi tải xuống hoàn tất, mở file đã tải xuống. Giao diện cài đặt iTunes xuất hiện. Vui lòng chọn Install

Sau vài phút cài đặt, một thông báo cho biết bạn đã cài đặt thành công iTunes trên máy tính.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình hoặc đăng nhập sau.

Tại thời điểm này, bạn đã cài đặt thành công iTunes trên máy tính Windows. Thật đơn giản phải không. Mặc dù hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 7, về cơ bản bạn có thể làm theo quy trình tương tự để cài đặt nó trên các hệ điều hành khác như Windows 8.1 và Windows 10.

Đối với những bạn đang sử dụng Macbook sẽ không cần cài đặt iTunes cho macOS vì đây là một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, nó đã được tích hợp sẵn trong trình cài đặt macOS, vì vậy khi nâng cấp hoặc cài đặt một macOS mới (hiện tại mới nhất phiên bản macOS là macOS Mojave) bạn sẽ không cần tìm và cài đặt phần mềm iTunes nữa.

  • Xem thêm: “TÌM HIỂU” Fake IP là gì? Cách Fake địa chỉ IP trên máy tính Windows

4. Lời kết

Vậy, bạn có biết iTunes là phần mềm như thế nào không? Làm cách nào để cài đặt iTunes trên PC hoặc laptop chạy Windows 7, Windows 8.1Windows 10 và tại sao không cần cài đặt iTunes trên Macbook, phải không?. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Momoshop. Chúc bạn cài đặt thành công.

Xem thêm: Balo laptop thời trang với nhiều kiểu mẫu đẹp, cao cấp được trưng bày tại cửa hàng Momoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button