Da thuộc

Top 5 mẫu móc khóa da handmade đẹp 2019 đang hot

Móc khóa da handmade da bò thật xịn nhập khẩu của Mecy với thiết kế đơn giản, tinh tếmang đến sự tiện lợi và cá tính cho người sở hữu với mẫu mốc 1 miếng da, mốc khóa hình chữ nhật, sợi da hoặc mốc khóa kèm ví kẹp tiền mini, cụ thể bên dưới.

Top mẫu móc khó da handmade đẹp tiện dụng – Móc khóa da handmade dạng 1 miếng da

Móc khóa da handmade

Chiếc móc khóa da đơn giản gồm một miếng da bề rộng 1-2cm và 1 chiếc khoen móc khóa. Nhưng không những thế mà làm kém vẻ đẹp tinh tế của nó.

Sở dĩ nó có tên Lucky là vì thường thì một mặt nghệ nhân sẽ khắc chữ “good luck” còn mặt còn lại là sự sáng tạo của bạn.

Top mẫu móc khó da handmade đẹp tiện dụng – Móc khóa da dùng cho 1-2 chìa

Móc khóa da handmade

Ưu điểm của kiểu móc khóa này là tính thẩm mỹ rất cao, đẹp và sang trọng. Trên móc khóa da handmadeloại này, người ta có thể khắc tên theo ý mình muốn. Tuy có những ưu điểm trên nhưng nó cũng tồn tại một nhược điểm đáng chú ý đó là chỉ có thể kết hợp được từ 1 -2 chìa để làm do giới hạn độ dài của chiếc đinh vít.

Top mẫu móc khó da handmade đẹp tiện dụng – Móc khóa handmade chữ nhật

Móc khóa da handmade chữ nhật được trang bị thêm khoen thép, nên có thể bỏ một lúc nhiều loại chìa khác nhau. Chính vì điều đó, chiếc móc khóa rất thích hợp cho bạn nào thường mang nhiều loại chìa khóa theo mình. Bên cạnh đó, móc khóa handmade có khả năng cá nhân hóa cao do có bản da tương đối rộng rãi cho việc khắc chữ.

Móc khóa da handmade

Top mẫu móc khó da handmade đẹp tiện dụng – Móc khóa handmade kết hợp da và kim loại

Để đa dạng mẫu mã làm phong phú thêm cho sự lựa chọn cho khách hàng, các nhà thiết kế đã phối hợp giữa hai chất liệu đối lập, giữa sự sáng bóng của kim loại và bề mặt sần của da để tạo nên chiếc móc khóa handmade đẹp hoàn hảo.

Móc khóa da handmade

Top mẫu móc khó da handmade đẹp tiện dụng – Móc khóa da handmade dạng sợi da

Móc khóa da handmade

Loại móc khóa này đầu tiên xuất hiện trên những chiếc túi xách sang trọng của những nhãn hàng nổi tiếng. Do tính thẩm mỹ cao và rất phù hợp làm móc khóa nên nó dần phổ biến làm phụ kiện trên những chiếc móc khóa.

Những mẫu móc khóa da handmade của Mecy làm từ da thật nhập khẩu, làm thủ công nên rất bền, đẹp, không lo đụn hàng nhé!

từ khóa

  • móc chìa khóa bằng da
  • bao da móc chìa khóa
  • móc khóa da handmade
  • móc chìa khóa bằng da

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button