Ví da nam

Bạn đã biết chọn màu sắc ví theo phong thủy hợp mệnh của từng người?

Chiếc ví như chiếc két tiền của mình lúc nào cũng đầy, tiền không bao giờ vơi. Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng và mỗi màu nó lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Để giúp mọi người không phải đau đầu và mất thời gian khi chọn màu sắc ví theo phong thủy cho mình. Hôm nay Ngọc Quang sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chọn ví hợp phong thủy. Mời mọi người cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Cách chọn màu sắc ví theo phong thủy hợp mệnh

1. Màu đen (yếu tố Nước)

Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen. Màu sinh vượng của Mộc

2. Màu xanh đậm

Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thuy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh. Mang lại lộc tài, may mắn và tài chính.

3. Xanh lục nhạt

Là màu đặc trưng của mệnh Mộc

4. Màu xanh nước biển (yếu tố Nước)

Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

5. Màu đỏ (yếu tố Lửa)

Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

6. Màu nâu (yếu tố Trái đất)

Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

màu sắc ví theo phong thủy
màu sắc ví theo phong thủy

7. Màu hồng (yếu tố Lửa)

Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

8. Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ)

Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thuy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

màu sắc ví theo phong thủy
màu sắc ví theo phong thủy

9. Màu vàng (yếu tố Kim loại)

Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Kích thước chuẩn của chiếc ví da nam

Hôm nay Ngọc Quang sẽ nói thêm về tác hại của việc sử dụng ví nam size lớn hay ví nam size Việt Nam.

màu sắc ví theo phong thủy
màu sắc ví theo phong thủy

Kích thước chuẩn của ví khi gấp lại là 9.5cm x 12.5 cm .

Một thực tế cho thấy, người tiêu dùng Vietnam 70% luôn tìm một chiếc vi da bo nam mà có thế nhét tất tần  tật mọi thứ trên đời. Một trong những lý do các size quốc tế không đáp ứng được nên mới có một cụm từ để chỉ hiện trạng này là “Ví size Vietnam”. Người tiêu dùng không quan tâm mấy đến thông số! chủ yếu là chiếc ví có thể đựng được các giấy tờ xe , giấy CMND, Thẻ ngân hàng , tiền mặt và … các giấy tờ chuẩn Vietnam này được ép nhựa to đùng quá khổ. Và, thường quan niệm rằng , đựng vừa cái lớn nhất tức là đựng vừa cái nhỏ nhất

Ví da nam có khuyết điểm gì?

– Nếu các bạn sử dụng một chiếc vi da bo lớn quá dư thừa đựng được các giấy tờ xe , giấy CMND, Thẻ ngân hàng , tiền mặt … Chính là nguyên nhân làm cho chúng ta dễ dàng bị rơi card! gãy card do mất quân bình cân đối chiều dài ngăn ví! và một phần quang trọng nữa là rất dễ rơi tiền do ngăn để tiền quá rộng .

Điều này chắc chắn không bạn nào không cảm nhận được! chẳng qua là nghĩ rằng ví nào cũng vậy , và chấp nhận cam chịu mà thôi. Bạn hãy thử bỏ một số tiền vào ngăn để tiền ví lớn rồi chổng ngược lại , sẽ thấy chúng rơi tất cả ra .

Vậy thì nếu bạn muốn sử dụng một chiếc ví lớn thì chỉ nên để giấy tờ xe theo kích thước cũ, đừng nên dại dột để thẻ ATM, và các loại tiền nếu bạn không muốn mất chúng

– Thêm nữa chiếc ví dài hay chiếc ví Size Việt Nam được thiết kế để chủ yếu là vừa bằng lái xe , cavet xe Việt Nam! nên kích cỡ của nó rất thô kệch và không hề chút gì thẩm mỹ cả.

Từ khóa:

  • Nữ mệnh Mộc dùng ví màu gì
  • Màu ví hợp mệnh Hỏa
  • Mệnh Thủy dùng ví màu gì
  • Tuổi Dần hợp vi màu gì
  • Tuổi Tuất hợp vì màu gì

Nội dung liên quan:

Vật liệu Simili là gì? Ưu điểm và nhược điểm của da simili

Top 9 mẫu dây nịt cho nam cực đẹp được phái nam ưa chuộng nhất

Các dụng cụ làm đồ da hcm dành cho người mới học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button