BÓP NAM VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Posted on

BÓP NAM VÀ CÁCH LÀM NGUYÊN LIỆU BẰNG GIẤY CATTON

Bạn có thể sở hữu một chiếc bóp nam theo ý thích của mình bằng việc tự làm ra nó với nguyên liệu sẵn có của bạn. Sau đây là hướng dẫn cách làm bóp nam. Bạn có thể áp đụng để làm đối với các nguyên liệu khác của bạn tùy theo ý thích.

 Bước 1: Định hướng / Gấp

cách để thiết kế 1 bóp nam
cách để thiết kế 1 bóp nam
Bắt đầu:
Bạn sẽ cần
– Phong bì có kích thước chuẩn (tốt nhất là 23 x 31 cm)
– Băng dính đôi
– Dao rọc giấy
– Các tông (hơi nhỏ hơn vỏ bọc, dùng làm miếng cắt)

Lưu ý: . Đầu tiên (trên cùng) của phong bì là đầu mở với nắp tự kín, phía dưới là đầu đóng. Dọc là chiều dài của phong bì (31cm), chiều ngang tới chiều rộng (23 cm).

Quan trọng: Giữ hướng này với sự trợ giúp khi chúng tôi đề cập đến các nếp gấp và nếp nhăn dọc và ngang.

Đặt địa chỉ bìa xuống, gấp lại một nửa dọc theo chiều dài (12 bên). Đưa cạnh dưới lên chỗ nhăn trên nắp. Làm một nếp nhăn lớn.

Bước 2: Gấp gấp đôi

bóp nam
bóp nam
Đo 5 và 13 / 21cm lên từ nếp gấp (nếp gấp) và gấp lại phong bì dọc theo dấu 5 và 13 / 21cm làm cho một nếp nhăn lớn.

Bước 3: Gấp Ba lần

bóp nam
bóp nam
Giải nén toàn bộ vỏ bọc và gấp lại nó dọc theo chiều rộng (bên 23cm) tạo ra một nếp gấp theo chiều dọc và mở lại phong bì.

Bước 4: Cắt giảm đầu tiên

bóp nam
bóp nam
Tiếp theo đặt các tông bên trong phong bì. Cắt dọc theo hai nếp nhăn ngang trên cùng đảm bảo bạn chỉ cắt mặt sau của bao thư.

Bước 5: Mở Lỗ

bóp nam
bóp nam
Một khi bạn đã cắt ra các nắp, bạn có thể tháo các tông và mở nắp ra hai bên của phong bì. Giữ chúng ra hai bên để tránh làm hỏng chúng trong quá trình cắt.

Bước 6: Cắt vòng và hình dạng “Tôi”

bóp nam
bóp nam
bóp nam
bóp nam
Lật phong bì trên (phía địa chỉ hướng lên). Cắt một vòng tròn giữa nếp nhăn trên cùng và giữa bằng cách sử dụng nếp nhăn dọc làm trung tâm vòng tròn. Vòng tròn lý tưởng là đường kính 2 5/8. (lưu ý: một vật phẩm tiêu chuẩn tốt với đường kính của kích thước này là một mũ từ bình phun).
Tiếp theo, cắt bỏ chữ hoa i – Tháo các tông và đặt phong bì lên trên nó. Cắt nếp gấp dọc theo vòng tròn, lần này cắt qua cả hai mặt của phong bì. Sau đó, cắt ngang dọc theo giữa và phía dưới nếp gấp 1 trong chiều rộng bằng cách sử dụng nếp nhăn dọc làm trung tâm của 1 trong các vết cắt. Một lần nữa, cắt qua cả hai bên.
Bước 7: Cắt bỏ Mở dưới cùng
bóp nam
bóp nam
Tiếp theo, chúng tôi sẽ cắt một lỗ ở dưới cùng của vỏ bọc (cắt qua cả hai mặt) khoảng 3/8 trên đáy của phong bì. Nhưng trước tiên chúng ta muốn tạo ra sự chuyển tiếp tròn mịn từ góc dưới đến góc cắt 3/8. Bạn có thể sử dụng đồng xu hoặc đường may của phong bì làm hướng dẫn hoặc chỉ cần làm tự do.
Nếu bạn muốn trang trí ví với đồ họa, bạn có thể sử dụng khu vực được minh họa ở đây để chuyển đồ hoạ. Sử dụng tem, giấy bút, nhãn vv để tùy chỉnh thiết kế ví.
Bạn cũng có thể sử dụng các dấu, tem mực, sơn phun, băng và các phương pháp khác để trang trí ví của bạn.

Bước 8: Áp dụng băng

bóp nam
bóp nam
Lật phong bì lại, đặt địa chỉ xuống và gấp lại một nửa theo chiều dọc, với các nắp vẫn mở cho các cạnh. Mở một nửa nhỏ trong các tab và gấp chúng ra cho chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn gấp hai lớp lại với nhau và nếp nhăn chúng.
Áp dụng băng keo kép vào các thanh bên cạnh bạn. Bây giờ xếp các phần của thẻ lên phía trên nắp đậy kín. Đóng kín băng keo kép bằng cách ấn chặt để bảo vệ các thanh. Điều này tạo ra hai chủ thẻ tín dụng.

Xem Thêm : Thắt Lưng Nam Giá rẻ Tại TPhcm

Thắt Lưng Versae Cao Cấp 

Bước 9: Ghim gấp trong và băng

bóp nam
bóp nam
bóp nam
bóp nam
bóp nam
bóp nam
Bây giờ xếp lại cả chủ sở hữu thẻ tín dụng và phần họ được ghi âm. Và lật các mặt nắp bên trong lại. Đặt băng keo kép trên cả hai cánh tay để nối chúng. Sau đó, gấp lại toàn bộ phần này lại. Và ấn xuống băng keo kép kết nối các nắp.

Bước 10: Đóng dấu và đóng

bóp nam
bóp nam
bóp nam
bóp nam
Cuối cùng loại bỏ các sao lưu từ đóng tự đóng. Mở phần dưới cùng của vỏ bọc. Và gắn chặt niêm phong vào khe mở và ấn mạnh để đóng bao lại.
Bạn có thể thử vài lần trước khi gỡ bỏ sự hỗ trợ. Làm việc từ trung tâm đến các cạnh và cẩn thận băng tự dính có thể được khôn lanh để xử lý.
Bây giờ bạn có một ví tiền chống nước nhẹ, mỏng, bền, được làm từ 25% vật liệu tái chế và có thể tái chế 100% (cấp 2).
Hoặc nếu bạn muốn đơn giản, có thể mua những chiếc ví da với nhiều mẫu mã đa dạng. Lợi ích khi xài ví da bền hơn và có thể chứa được nhiều thẻ card hơn . Với nhiều ngăn khác nhau sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi đồ vật của bạn được sắp xếp gọn gàng. Nếu bạn yêu thích sản phẩm da, bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại da khác như ví, thắt lưng, …. Bấm để xem thêm các sản phẩm bằng da.
BẤM VÀO ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU VÍ DA NHÉ!
Các từ khóa liên quan: , ví da nam tphcm, ví da nam handmade, ví nam da bò,ví da nam giá rẻ tại tphcm,ví da nam hà nội, mua ví da nam ở đâu tphcm, bop da nam hieu gucci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *