Xu hướng thời trang

Học cắt may mất bao lâu để thành nghề?

Thời trang không ngừng phát triển qua từng ngày, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng, sáng tạo thời trang của con người không ngừng tăng lên. Xuất phát từ nhu cầu đó, ngành may mặc đang dần được phổ biến hơn. Đối với những người có mong muốn tìm hiểu về ngành thời trang, cắt may có lẽ đều cùng câu hỏi “Học cắt may mất bao lâu” để có thể thành nghề?

MỤC ĐÍCH VÀ MONG MUỐN KHI HỌC CẮT MAY CỦA BẠN LÀ GÌ?
Để trả lời cho câu hỏi “học cắt may trong bao lâu” thì bạn cần phải trả lời được câu hỏi mục đích của bạn học để làm gì? Chúng tôi đặt ra câu hỏi như vậy vì khi có mục đích thì mới có thể xác định được phương hướng học, và thời gian học. Những người có mong muốn may thời trang đơn giản thì có thời gian học khác với những chương trình học cao hơn.

Nếu mong muốn mở cửa hàng quần áo thì người học cần phải đầu tư thời gian để học về cách xây dựng cửa hàng, chọn sản phẩm… Do đó, thời gian học của mỗi người khác nhau, dựa vào mục đích và cả năng khiếu cá nhân. Không thể đánh đồng thời gian học cùng nhau không có nghĩa mỗi người đều có trình độ, kỹ năng giống nhau. 

HỌC CẮT MAY CƠ BẢN TẠI LUVINUS MẤT BAO LÂU? 
Biết được tình yêu và niềm đam mê thời trang của mọi người và để biết những kỹ năng cần thiết thì chắc chắn phải phải tham gia lớp cắt may cơ bản. Lớp học nhận những bạn học viên chưa từng học hay đã có kỹ năng giới hạn về may mặc. Khóa học của Luvinus sẽ dạy học viên từ những kiến thức cơ bản nhất về cắt may, nắm chắc kết cấu và kỹ thuật đơn giản nhất. Dần dần qua các buổi học, học viên sẽ được học thêm về may, đo số liệu, chọn chất liệu, rập sản phẩm… và những kỹ năng yêu cầu cao hơn.

Học cắt may cơ bản tại Luvinus luôn quan tâm và hướng dẫn học viên tận tình
Khóa học kéo dài 12 buổi/1,5 tháng, mỗi tuần 2 buổi đảm bảo các nội dung kiến thức cần thiết. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể tự mình thiết kế và hoàn chỉnh những sản phẩm thời trang quen thuộc, may các sản phẩm vật dụng gia đình như gối, túi… Thông qua lớp học, các học viên còn có thể tự tay thiết kế những sản phẩm theo sở thích của mình.

Sản phẩm siêu dễ thương của học viên Luvinus trong quá trình học cắt may cơ bản
Như vậy học cắt may mất bao lâu để thành thạo việc cắt may cơ bản cũng còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của các bạn. Nhưng các bạn đừng lo lắng, đến với Luvinus các giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ hết sức để bạn có thể hoàn thành việc học cắt may và đật được kết quả mong đợi.

Có thể bạn quan tâm Khóa học cắt may cơ bản chất lương, giá hợp lý tại Hà Nội

HỌC CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP TẠI LUVINUS MẤT BAO LÂU? 
Đối với các học viên đã có những kỹ năng nhất định hay đã hoàn thành khóa cắt may cơ bản của Luvinus. Thì trung tâm luôn có những khóa học đào tạo chuyên sâu và nâng cao hơn nữa. Các khóa học ra nghề ngắn hạn, ra nghề dài hạn, khóa học về Vest – Mangto và khóa học về các chuyên đề khác. 

Học cắt may chuyên nghiệp tại Luvinus bạn có thể cắt may Vest và Mangto dễ dàng
Các khóa chuyên nghiệp sẽ có thời lượng các buổi học tăng lên so với khóa học cắt may cơ bản. Trung bình học viên sẽ học 3 buổi/tuần để có thể được học kỹ năng và luyện tập kĩ năng nhiều hơn. Khóa học cũng sẽ được chia ra làm các phần học từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo mục tiêu của khóa học. Đối với mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học chuyên nghiệp, thì họ đều có đầy đủ và thành thạo các kỹ năng. Học viên sẽ được thúc đẩy tư duy sáng tạo, biến thể kiểu cách các mẫu thời trang được hướng dẫn trên lớp.

Sản phẩm xuất sắc của các học viên trong quá trình học cắt may chuyên nghiệp tại Luvinus
Trong khoảng vài tháng tham gia khóa học chuyên sâu của Luvinus, các học viên sẽ có đầy đủ hành trang để có thể theo đuổi nghề sáng tạo sản phẩm thời trang. 

Để có thể biết được các kỹ năng cắt may, thời gian mà các học viên đầu tư không quá dài mà cũng không quá ngắn. Khoảng thời gian này học viên sẽ được học những kỹ năng mà họ mong muốn, thúc đẩy tư duy sáng tạo để thỏa mãn niềm đam mê. Và chúng tôi nghĩ, nếu bạn đầu tư thời gian bao nhiêu thì đồng nghĩa thành quả thu lại sẽ sẽ bấy nhiêu.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy tham gia ngay khóa học cắt may của Luvinus để có thể đạt được những kết quả như mong đợi nhé!

Back to top button